Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác

Quân - Lương Thế Thành đã về nhà xin ông ngoại được cưới cô tiểu thư giàu có xinh đẹp tên Vy.

Phim truyền hình Mẹ ghẻ vẫn đang phát sóng trên đài THVL1 với loạt tình tiết rối rắm. Quân (Lương Thế Thành) làm khán giả bực tức vì đùa giỡn trên tình cảm của chị em Thư (Thanh Trúc) và Phương (Thúy Diễm). Trong đoạn clip giới thiệu cho tập phim 39 sắp lên sóng, khán giả lại có dịp tức giận vì hành động lừa dối của Quân.

Được sự tin tưởng của Thư, Quân đã ngang nhiên đến nhà cô thăm hỏi. Chưa dừng lại ở đó, Quân còn liên tục bày tỏ tình cảm và muốn Thư chấp nhận lời tỏ tình của mình. Nhưng đáng trách ở chỗ, Thư vừa quay đi là Quân đã nói lời yêu cô gái khác.

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 0

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 1

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 2

Khi về nhà gặp ông ngoại là chủ 1 tập đoàn lớn, Quân nói rằng đã cầu hôn cô gái tên Vy và chờ ngày Vy về nước thì sẽ làm đám cưới. Do Vy xuất thân giàu có, lại có học thức sâu rộng nên ông ngoại Quân tỏ ra khá hài lòng. Người này còn bảo rằng Vy chính là đứa cháu dâu mà dòng họ đang mong đợi.

Quân cười giả lả rồi bảo với ông ngoại là luôn muốn làm tất cả mọi thứ cho người này hài lòng. Quân chẳng hề yêu Vy, anh cưới Vy chỉ là do gia đình mong đợi. Nếu hôn sự của Vy với Quân thành công, Quân sẽ củng cố vị trí của anh trong tập đoàn lớn mạnh kia.

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 3

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 4

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 5

'Mẹ ghẻ': Lương Thế Thành tán tỉnh cả Thúy Diễm - Thanh Trúc nhưng lại về nhà xin cưới cô gái khác 6

Lại nói về Thư, cô gái trẻ gần như đã đổ gục trước hàng tá hành động tán tỉnh lãng mạn như ngôn tình đến từ Quân. Hết tặng hoa quà, Quân lại công khai tình cảm. Quân đánh vào điểm yếu nhất của Thư rồi lại tỏ vẻ như là đang yêu cô say đắm.

Tuy nhiên, Quân cũng đồng thời tiếp cận em gái Thư là Phương. Quân cố tình nói dối, che giấu thân phận rồi lấy tên giả là Đông khi nói chuyện với Phương. Tội nghiệp cho Thư và Phương cứ vô tư sa vào lưới tình mà chẳng hề hay biết Quân đã cầu hôn cô gái khác.

Giúp Tiin sửa lỗi