Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ghẻ' tập 23: Thúy Diễm đòi thi Hoa hậu, Lương Thế Thành xuất hiện đầy nguy hiểm

Sau mười mấy năm nuôi dạy con ghẻ, cuộc sống của gia đình Diệu đã dần ổn định. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhân vật do Lương Thế Thành thủ vai khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nối tiếp diễn biến tập trước, hết lòng yêu thương và lo lắng cho Phương nên Diệu nghiêm khắc ngăn cản cô bé theo đuổi đam mê làm người nổi tiếng. Nhưng, thói đời mẹ ghẻ luôn bị nhìn bằng ánh mắt ác cảm!

Thắm cho rằng vì Phương không phải con gái ruột của Diệu nên Diệu ghen ghét, không muốn Phương có tương lai. Không chỉ có Thắm, Lựu cũng dèm pha Diệu là mẹ ghẻ nên không thương con chồng!

'Mẹ ghẻ' tập 23: Thúy Diễm đòi thi Hoa hậu, Lương Thế Thành xuất hiện đầy nguy hiểm 0

'Mẹ ghẻ' tập 23: Thúy Diễm đòi thi Hoa hậu, Lương Thế Thành xuất hiện đầy nguy hiểm 1

Lựu hết lời khen Phương xinh đẹp và muốn đưa Phương đi thi Hoa hậu. Dù rất đam mê làm ca sĩ, làm người nổi tiếng nhưng khi nghe dì Thắm và dì Lựu dùng những lời lẽ không hay để nói với dì Diệu, Phương hết lời bênh vực dì. Thư vừa bước vào, nghe dì Thắm nói xấu dì của mình cũng lên tiếng bênh vực.

Có lẽ với Diệu, bao nhiêu hy sinh cũng đã được bù đắp bằng tình yêu của hai cô con gái ngoan hiền, hiếu thảo này!

Có lẽ với Diệu, bao nhiêu hy sinh cũng đã được bù đắp bằng tình yêu của hai cô con gái ngoan hiền, hiếu thảo này!

Diệu muốn Phương nối tiếp nghề bán phở của gia đình nên ra sức dạy cô công thức nấu phở. Phương lém lỉnh biết dì Thắm luôn muốn rình học trộm công thức nhà mình nên cố tình đọc sai khiến Diệu phải nhắc nhở.

Dù vậy, Diệu vẫn nhận thấy khả năng nấu nướng khá tốt của Phương nên khuyên cô nên tập trung nấu ăn thay vì làm ca sĩ. Tuy rất yêu thương dì nhưng Phương vẫn muốn thực hiện đam mê của mình.

'Mẹ ghẻ' tập 23: Thúy Diễm đòi thi Hoa hậu, Lương Thế Thành xuất hiện đầy nguy hiểm 3

Dù đã có được tình thương yêu chân thành của hai cô con gái nhưng Diệu vẫn đau đáu nỗi nhớ An. Mỗi khi nghe được thông tin về những đứa con thất lạc cha mẹ ruột, Diệu lại lật đật tìm đến để giúp đỡ và để xác minh xem có phải là An hay không?

Trong lòng Diệu, niềm tin An còn sống vẫn rất mãnh liệt dù Thu nhiều lần khuyên Diệu hãy quên quá khứ, vì nếu An còn sống, cậu bé chắc chắn phải tìm đường về với mẹ.

'Mẹ ghẻ' tập 23: Thúy Diễm đòi thi Hoa hậu, Lương Thế Thành xuất hiện đầy nguy hiểm 4

Trong lúc này, khán giả lại thấy Lương Thế Thành xuất hiện trong tập phim với câu nói đầy ẩn ý: 'Trò chơi bắt đầu'. Lương Thế Thành này sẽ là ai trong vòng xoáy các nhân vật?

'Mẹ ghẻ' tập 23: Thúy Diễm đòi thi Hoa hậu, Lương Thế Thành xuất hiện đầy nguy hiểm 5

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 24, phát sóng 4/6/2020.

Làm khảo sát, ngồi mát hốt tiền ^^

Ý kiến của bạn có ý nghĩa rất quan trọng để Trang tin Giới trẻ Tiin.vn phục vụ bạn tốt hơn. 10 góp ý hay nhất sẽ nhận được phần quà 100.000đ!

Thực hiện khảo sát tại đây:

https://forms.gle/QnFmj2A1Nw5ysJo18

Trân trọng cảm ơn!
Góp ý cho Tiin