Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc

Chàng trai bí ẩn Quân (Lương Thế Thành) đã xuất hiện và bắt đầu 'tấn công' gia đình bình yên của Diệu, còn Kiệt (Thanh Thức) liên tục gây chuyện, khiến cả nhà xào xáo.

diễn biến tập trước, vì cảm thấy bị chèn ép ở nơi làm việc nên Thư (Thanh Trúc) quyết định xin nghỉ việc. Lo sợ dì sẽ trách mắng chị mình nên Phương (Thúy Diễm) cố ngăn cản, không cho bà Diệu vào phòng Thư.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 0

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 1

Cô nhóc đâu ngờ, bà Diệu không hề rầy la Thư, trái lại còn khuyến khích cô nên nghỉ việc để tạo cho mình tâm lý thoải mái. Nhưng sự thật chuyện Thư nghỉ việc là âm mưu của Quân (Lương Thế Thành), vì muốn cô về làm cho công ty của mình, Quân đã kết hợp với giám đốc của Thư khiến cô uất ức nghỉ việc.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 2

Thật sự, trong 3 đứa con của Phong, người khiến Diệu cảm thấy yên tâm nhất chính là Thư bởi lối suy nghĩ thấu đáo, chững chạc và cũng đầy mạnh mẽ của cô gái này.

Ngày Kiệt về nước, bà Diệu không đi đón để chứng minh mình không đồng tình với việc bỏ học ngang của Kiệt, tuy vậy, bà lại ở nhà để chuẩn bị các món ăn mà Kiệt thích. Tuy nhiên, khi vừa bước vào nhà, Kiệt đã liên tiếp thể hiện thái độ khó chịu với Diệu.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 3

Không thèm chào dì, cũng không quan tâm đến các món ăn trên bàn, Kiệt dửng dưng nói mình đã đặt tiệc ở nhà hàng. Nhìn Diệu đau khổ, ngân ngấn nước mắt, Thu tức giận, không thèm đi cùng Kiệt.

Phương và Thư cũng đến an ủi Diệu. Thư cho rằng mình đã lớn, không dễ nghe theo những lời sai trái của anh Hai. Cả hai chị em đều muốn ở lại nhà cùng dì Diệu nhưng cả Diệu, Thu và Phúc đã khuyên nên cùng đi để Kiệt được vui. Vì thương dì, nên Thư và Phương đành nghe theo.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 4

Những ngày sau đó, dù Phương và Thư có cố gắng nối kết tình cảm giữa Kiệt với dì Diệu thì Kiệt vẫn khăng khăng ác cảm với Diệu vì anh ta vẫn luôn cho rằng chính Diệu là người khiến gia đình mình tan vỡ. 

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 5

Thư và Phương chỉ còn biết nín lặng trước sự cố chấp của Kiệt.

Thư và Phương chỉ còn biết nín lặng trước sự cố chấp của Kiệt.

Chuyện nhà lục đục khiến Thư đã mệt mỏi, thế mà cô còn gặp phải chuyện bực mình khi bị chiếc xe của Quân tông trúng. Quân thản nhiên đưa tiền cho Thư vì cho rằng cô đang cố vòi vĩnh tiền của mình. Cả hai tranh cãi dữ dội cho đến khi có người khuyên giải. Thư mang cả nỗi bực tức về nhà và tự nhủ nếu một tháng không gặp lại Quân, mình sẽ đem số tiền anh ta đền bù đi làm từ thiện.

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 7

'Mẹ ghẻ' tập 24: Lương Thế Thành mưu mô khiến Thanh Trúc phải nghỉ việc 8

Phần Kiệt, anh cũng đi xin việc làm và xin vào công ty của ông Quý. Dù biết đây là ông Quý ngày xưa từng có mối quan hệ thân thiết với Diệu nhưng Kiệt không nhận vì không muốn ảnh hưởng đến công việc. Trong khi đó, ông Quý không hề nhận ra người đang  ở trước mặt mình chính là một trong những đứa trẻ mà 'người thương' của ông tận tình cưu mang!

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 25, phát sóng 5/6/2020.

Góp ý cho Tiin