Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz

Không đợi đến cuối phim kẻ ác mới bị vạch trần, những diễn biến của phim 'Mẹ ghẻ' khiến khán giả phần nào thỏa mãn cơn giận khi 'bóc phốt' những âm mưu của Tuyết để hại Diệu.

diễn biến tập trước, theo kế hoạch của bà Lựu, để Phương có thể nổi tiếng trên mạng phải thực hiện một clip có tên 'hotgirl quán phở bị khách hành hạ', trong đó Phương đóng vai 'Hotgirl bị hành hạ', còn Thắm sẽ sắm vai 'khách'.

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz 0

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz 1

Để bà Diệu không thể ngăn cản việc quay clip, Thắm cố tình mua chè mang đến mời bà Diệu và Lệ. Khi Diệu ăn xong thì bị đau bụng nên được đưa về nhà. Lúc này bà Tuyết, Lựu và Phương, Thắm mới đến dựng cảnh quay clip. Khi đã quay xong, Phương mới được Lệ thông báo về việc bà Diệu bị đau bụng phải đưa về nhà khiến cô vô cùng lo lắng.

Phương đến thăm dì và được Thu đưa cho cô xem đoạn clip 'Hotgirl bán phở bị mẹ ghẻ hành hạ'. Hình ảnh của Thắm khi được đưa lên clip đã được dựng lại và cắt xén để không ai nhìn rõ mặt và mặc định đó là 'mẹ ghẻ'. Bàng hoàng khi xem clip, Phương không ngờ mẹ và bà Lựu đã gạt mình để hại dì nên tức tốc đi tìm bà Tuyết.

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz 2

Dù biện minh rằng phải dùng từ 'mẹ ghẻ' thì clip mới được quan tâm nhưng bà Tuyết không ngờ Phương đã phản ứng dữ dội bởi cô không muốn ai làm tổn thương bà Diệu. Lúc này Thư cũng đến và phanh phui chuyện mẹ cùng bà Thắm đã thông đồng bày mưu khiến bà Diệu tin rằng Phương gặp phải người nhạc sĩ xấu xa nên quyết liệt ngăn cản. Thư tỏ rõ nỗi thất vọng về mẹ.

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz 3

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz 4

Tức giận vì các con đã đứng hẳn về phía bà Diệu, Tuyết lại lôi chuyện ngày xưa ra để tiếp tục đổ tội Diệu phá gia can nhà mình. Thư đau khổ khi cho rằng: 'Bao nhiêu năm nay, lúc con cần có mẹ nhất, chỉ có dì bên cạnh, con thương mẹ với dì như nhau...'.

Phương cũng khẳng định: 'Khi con lớn, con biết dì rất thương con, nếu vì sự nghiệp của con mà dì bị hại, con sẽ không bao giờ chấp nhận'. 

Để cứu vãn thanh danh của 'mẹ ghẻ', Phương trực tiếp lên mạng giải thích mọi chuyện và hết lời bênh vực bà Diệu.

Để cứu vãn thanh danh của 'mẹ ghẻ', Phương trực tiếp lên mạng giải thích mọi chuyện và hết lời bênh vực bà Diệu.

Phần Thắm, hết lần này đến lần khác liên tiếp nói xấu và bày trò sau lưng Diệu nhưng Diệu đều tha thứ. Tuy nhiên, lần này, vì nhận thấy Thắm quá gian dối , Diệu đã trả tiền lương 3 tháng và cho Thắm nghỉ việc. Thắm không tiếc lời nhiếc móc Diệu trước khi rời đi.

'Mẹ ghẻ' tập 28: Thúy Diễm quay clip gây bão để dấn thân vào showbiz 6

Đón xem diễn biến tập 29, phát sóng lúc 20h ngày 10/6/2020.

Góp ý cho Tiin