Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng

Bên cạnh đó, khán giả không khỏi bức xúc khi thấy bà Tuyết vì hám tiền tài, danh lợi mà xúi giục con trai mình tán tỉnh con gái của sếp.

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi bị Diệu cho thôi việc tại quán phở, Thắm quay sang trách móc Tuyết vì giúp bà quay clip cho Phương mà mất việc, mất tiền lương hàng tháng.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 0

Xoa dịu cơn giận của Thắm, bà Tuyết hứa hẹn sẽ giúp Thắm lấy được Phúc trong năm nay. Hơn cả thế, bà Tuyết lại hết lòng ủng hộ và bày vẽ để Thắm có niềm tin mở quán kế bên nhà Diệu và trở thành bà chủ.

Thắm nghe lời bà Tuyết, thuê mặt bằng gần đó để mở quán phở cạnh tranh. Tức giận vì sự trơ trẽn của Thắm, Lệ lên tiếng ngăn cản Thắm nhưng Thắm bỏ ngoài tai.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 1

Bà Lựu lại đến tìm bà Tuyết để bàn về kế hoạch lăng xê Phương. Phúc cũng vừa đến tìm chị. Thấy bà Lựu hăng hái bàn cách lăng xê Phương, Phúc tỏ vẻ không tin bởi đến giờ bà Lựu chỉ là một người bán căn-tin bình thường. Bà Tuyết bênh vực bà Lựu nên Phúc phải im lặng, kiềm chế cảm xúc.

Tưởng sẽ vớ được 'miếng mồi ngon', bà Lựu yêu cầu dùng 2 tỉ đồng để bỏ tiền đầu tư MV cho Phương nhưng cả bà Tuyết và Kiệt đều không có tiền dù cả hai từ nước ngoài mới trở về.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 2

Phúc qua tìm bà Diệu để 'thay mặt chị Hai xin lỗi chị' nhưng bị Thu mắng xối xả vì cái tội nhu nhược không biết làm gì. Phúc nói mình đã từ chối làm tài xế cho Phương và bà Tuyết để thể hiện chính kiến rồi, nhưng Thu và Diệu khuyên Phúc nên đồng ý để có thể trông chừng Phương.

Ngày đầu tiên đi làm, Quân đã giao cho Thư rất nhiều tài liệu và mãi đến tận 3 giờ sáng cô mới kịp hoàn thành. Thấy Thư tập trung vào công việc, Quân mới nói: 'Không kịp thì có thể xin tôi dời ngày mà. Cũng không tới mức mới 1 ngày mà tôi đuổi cô đâu mà lo'. Thư liền phản ứng lại và không quên nhấn mạnh thêm câu: 'Tôi là người của công việc mà'.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 3

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 4

Ngay hôm sau, khi cả hai cùng tăng ca, Quân đã mua đồ ăn cho Thư để chứng minh rằng mình vẫn rất ga lăng với phụ nữ.

Ngay hôm sau, khi cả hai cùng tăng ca, Quân đã mua đồ ăn cho Thư để chứng minh rằng mình vẫn rất ga lăng với phụ nữ.

Phần bà Tuyết, khi tình cờ nghe được cuộc điện thoại mà Tú rủ rê Kiệt ra quán bar nhưng anh từ chối, bà dò hỏi Tú là ai. Được Kiệt cho biết Tú chính là con gái của Giám đốc công ty nơi mình làm việc, bà Tuyết hào hứng đốc thúc Kiệt nên đến với Tú để có thể nhờ cậy gia đình vợ trong việc gầy dựng sự nghiệp.

Nghe lý lẽ thuyết phục của mẹ, Kiệt chạy đến quán bar gặp Tú. Tú thản nhiên cho rằng nếu Kiệt không đến, mình sẽ nói ba đuổi việc anh. Kiệt vẫn ân cần muốn đưa Tú về nhà.

'Mẹ ghẻ' tập 30: Lương Thế Thành ép Thúy Diễm cùng nhau tăng ca đến sáng 6

Tú bày tỏ tình cảm với Kiệt: 'Em thích anh, anh có thích em không?'. Trong thoáng chốc, Kiệt nhớ đến lời bà Tuyết về những lợi ích nếu có gia đình vợ nâng đỡ, anh ôm chầm lấy Tú và hôn cô say đắm để thay cho câu trả lời.

Liệu, có tình yêu nào bền vững khi chứa đầy mưu toan?

Đón xem diễn biến tiếp theo của tập 31, phát sóng 11/6/2020.

Góp ý cho Tiin