Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Kang Tae Oh liên tục tìm cách cản trở người yêu của con trai mình

Mẹ Kang Tae Oh tìm mọi cách để xen vào sự nghiệp của người yêu con trai.

Tiếp nối những diễn biến của 2 tập tuần trước, nữ chính Jung Hae Dang (Jang Hee Jin) đã đến gặp ca sĩ Yoo Ji Na (Uhm Jung Hwa) để hỏi rõ lý do vì sao lại tác động đến tổ sản xuất để cô không được xuất hiện trên truyền hình.

Mặc dù đã nhắc đến chuyện Yoo Ji Na bỏ rơi con đẻ vì sự nghiệp nhưng bản thân là ca sĩ hát nhái, Hae Dang buộc phải giữ kín bí mật này vì sự tồn tại của chính mình trong ngành giải trí. Quá đau buồn Hae Dang đã tớ gặp Lee Kyung Soo (Kang Tae Oh) để tìm sự an ủi.

Hae Dang tìm gặp Kyung Soo

Trong khi đó, Park Hyun Joon (Jung Gyu Woon) đã tới gặp Yoo Ji Na để yêu cầu cô không được can thiệp vào sự nghiệp của Hae Dang nữa. Trước mặt chủ tịch Park (Jeon Kwang Leol), Yoo Ji Na không thừa nhận những việc mình đã làm khiến Park Hyun Joon vô cùng tức giận.

Mặc dù được cha mình yêu cầu ngừng việc giúp đỡ Hae Dang nhưng Park Hyun Joon kiên quyết không nghe theo mà vẫn tiếp tục tìm kiếm các cơ hội khác vì tình cảm sâu đậm dành cho cô.

Chủ tịch Park gặng hỏi Yoo Ji Na về lý do chèn ép nghệ sỹ mới.

Yoo Ji Na cho rằng sự xuất hiện của Hae Dang sẽ làm cô mất đi sự yêu thích của khán giả.

Rất may mắn, ngay sau đó Hae Dang đã được giới thiệu tham gia một chương trình tạp kỹ khác trên truyền hình. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục vấp phải sự cản trở từ phía Yoo Ji Na. Nữ ca sĩ đã trực tiếp đến gặp Hae Dang để yêu cầu cô từ bỏ cơ hội này. Yoo Ji Na thậm chí còn đưa tiền cho gia đình Hae Dang để họ thuyết phục cô.

Yoo Ji Na đến gặp gia đình Hae Dang để thuyết phục

Hae Dang tìm gặp Yoo Ji Na để trả lại tiền và khẳng định sẽ không tiếp tục sống dưới cái bóng của cô

Trở lại với mối quan hệ mẹ con của Yoo Ji Na. Do không biết rằng Lee Kyung Soo chính là con trai ruột của mình nên nữ ca sĩ đã nhận anh làm giáo viên dạy piano, đồng thời dành cho anh rất nhiều sự quan tâm và tình cảm. Về phần mình, Kyung Soo bắt đầu để lộ một vài thông tin khiến Yoo Ji Na nhận ra thân phận thực sự của anh.

Trong khi đó, ở tuyến nhân vật phụ, mẹ chồng Hàn Quốc đang khiến dân tình thất điên bát đảo, bà Sung Kyung Ja (mẹ chủ tịch Park) tiếp tục kế hoạch đối phó với cô cháu dâu tinh quái Go Na Kyung (Yoon Ah Jung). Liên tục mời người yêu cũ của cháu nội về nhà ăn cơm, đưa chuyện để gây chia rẽ tình cảm vợ chồng đứa cháu, bà Sung Kyung Ja đã thể hiện rõ ý định quyết tâm đuổi Na Kyung ra khỏi nhà.

Liệu mối quan hệ tình cảm tay ba giữa Lee Kyung Soo - Jung Hae Dang – Park Hyun Joon sẽ tiếp diễn như thế nào? Hae Dang có thể thuận lợi tỏa sáng trên truyền hình hay không? Đón xem tập 15 của bộ phim vào sáng Chủ Nhật tuần này, 23/4 tại Phim.keeng.vn.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi