Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?': Bố đòi 'giết' bạn trai của con gái, thách thức con gái ra khỏi nhà

Trong tập 8 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?', ông Mạnh đã nổi giận và thiết lập lại luật lệ trong gia đình vì Mai đã để Linh ngủ qua đêm ở nhà.

Mở đầu tập 8 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, không khí rất vui vẻ khi ông Mạnh (Hoàng Sơn) cùng cả gia đình ăn sáng và trò chuyện về cuộc sống. Ly (Quỳnh Kool) hào hứng khoe rằng mình đã mua được vé của 'sếp' - Sơn Tùng MTP. Đúng lúc đó Mai (Diễm Hằng) xuất hiện nhờ bố mẹ trông bé Sâu để cô đi chơi với Linh (Vĩnh Kiên).

Buổi sáng vui vẻ của gia đình ông Mạnh.

Buổi sáng vui vẻ của gia đình ông Mạnh.

Rắc rối bắt đầu từ đây.

Sáng sớm hôm sau Mai tỉnh dậy ở phòng khách, hoảng hốt nhận ra Linh đang nằm ngủ ngay bên cạnh mình. Hóa ra, tối hôm trước Mai và Linh đã uống bia tâm sự và ngủ… quên. Mặc dù đã cố gắng giúp Linh vượt rào thoát thân nhưng cả 2 vẫn bị ông Mạnh phát hiện. Điều đó khiến ông Mạnh phát điên và đòi 'giết' Linh.

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?': Bố đòi 'giết' bạn trai của con gái, thách thức con gái ra khỏi nhà 1

Ông Mạnh đòi 'giết' Linh khi thấy anh ta ngủ qua đêm ở nhà mình.

Ông Mạnh đòi 'giết' Linh khi thấy anh ta ngủ qua đêm ở nhà mình.

Khi đến công ty, ông Đại (Quang Thắng) thấy chân Linh đau nên đã hỏi thăm và biết được câu chuyện. Thay vì khuyên nhủ ông Mạnh, ông Đại lại tiếp tay cho ông Mạnh tìm Linh hỏi tội. Hơn thế nữa, ông Đại còn khuyên ông Mạnh phải thắt chặt luật gia đình. 

Ông Đại khuyên ông Mạnh phải thiết quân luật trong gia đình.

Ông Đại khuyên ông Mạnh phải thiết quân luật trong gia đình.

Nghe lời bạn thân, ông Mạnh về nhà và ngay lập tức triệu tập một cuộc họp gia đình để phổ biến những nội quy ông mới nghĩ ra. 

Sau những điều luật về giờ giới nghiêm, giữ vệ sinh trong nhà, ông Mạnh nhấn mạnh rằng tuyệt đối không được để bất kì 'kẻ biến thái' nào ngủ qua đêm tại nhà. Điều này đã làm Mai rất tức giận và cho rằng bố quá vô lí, không công bằng. Nhưng ông Mạnh đáp trả lại Mai rằng 'Đây là nhà của bố, luật của bố con không thích có thể ra khỏi nhà'

Ông Mạnh phổ biến 'luật gia đình'.

Ông Mạnh phổ biến 'luật gia đình'.

Vì quá tức giận, Mai đã quyết định thu xếp quần áo ra đi mặc cho mẹ và các em khuyên bảo. Bà Vân (NSND Lê Khanh) thấy con gái quá nóng giận đã khuyên Mai hãy tạm lánh đi 1 vài hôm nhưng để bé Sâu ở nhà với ông bà. Bà Vân nói rằng, thật ra sau khi họp gia đình, ông Mạnh đã rất buồn và hối hận khi to tiếng với Mai.

Mai muốn bỏ nhà đi.

Mai muốn bỏ nhà đi.

Nghe mẹ nói, Mai có vẻ như đã nguôi ngoai phần nào. Cô xuống tìm bố nói chuyện. Nhưng một lần nữa, ông Mạnh lại nghe lời ông Đại rằng 'Phải cứng rắn hơn nữa, mạnh mẽ hơn nữa chứ không để các con nhờn'. Và thế là ông lại to tiếng, thách thức Mai bỏ nhà đi.

Mai quá tức giận, cô đã ôm con ra đi trong đêm. Hành động của Mai khiến ông Mạnh và bà Vân hết sức lo lắng, không biết phải tìm 2 mẹ con ở đâu.

Ông Mạnh và bà Vân lo lắng khi Mai bỏ nhà đi.

Ông Mạnh và bà Vân lo lắng khi Mai bỏ nhà đi.

Liệu Mai có thể đi đâu, ông Mạnh sẽ giải mẫu thuẫn với con gái như thế nào? Các tập tiếp theo của Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h tối từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: 'Mẹ ơi, bố đâu rồi' tập 7: Ông Mạnh khẳng định xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy'

Góp ý cho Tiin