Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 12: Quỳnh Kool ăn chay, mặc chay, nuôi mộng ước làm người nổi tiếng

Ở tập 12 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' cũng xuất hiện nhân vật mới là Mr K (Thanh Sơn).

Mở đầu tập 12 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, ông Đại (Quang Thắng) hào hứng thông báo rằng đã tìm ra gương mặt đại diện cho công ty, đó chính là thần tượng nổi đình đám nhất hiện nay - Mr K (Thanh Sơn).

Khỏi phải nói, ông Mạnh (Hoàng Sơn) rất bất bình và cho rằng công ty không cần người có hình ảnh 'trẻ trâu' như vậy nhưng ông Đại đã kí hợp đồng và Mr K đã tới công ty.

Khi được ông Mạnh đưa đi thăm quan cửa hàng, Mr K liên tục nhảy nhót, đọc rap thậm chí còn gọi cả ekip đến để thay đổi lại hoàn toàn cửa hàng khiến cho ông Mạnh giận càng thêm giận. 

Mr K (Thanh Sơn)

Mr K (Thanh Sơn)

Đúng lúc đó, ông Đại xuất hiện thuyết phục ông Mạnh mời Mr K về nhà ăn tối để hai chú cháu hiểu nhau hớn, mặc cho ông Mạnh từ chối, ông Đại và bà Vân (NSND Lê Khanh) hào hứng lên thực đơn để đón tiếp Mr K. 

Tối hôm đó, Mr K tới nhà ông Mạnh, khi chứng kiến vợ chồng ông Mạnh bà Vân tình cảm và yêu thương nhau, anh chàng đã rất cảm động. Anh tâm sự rằng đã rất lâu rồi không được ăn cơm nhà vì lịch diễn dày đặc và rồi ông Mạnh cùng Mr K nói về những chuyến đi, những vùng đất mới.
 

Trích tập 12 Mẹ ơi, bố đâu rồi?

Ông Mạnh rất hào hứng và còn khuyên Mr K rằng tuổi trẻ là phải đi khắp nơi, phải tự do khám phá, điều này làm bà Vân chạnh lòng vì nghĩ rằng bà và gia đình đã níu chân ông Mạnh. 

Ngoài ra, Mr K còn tâm sự rằng anh luôn ao ước có được hạnh phúc gia đình như ông Mạnh nhưng vì quá tham công tiếc việc anh đã để mất người phụ nữ của đời mình. 

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 12: Quỳnh Kool ăn chay, mặc chay, nuôi mộng ước làm người nổi tiếng 1

Sáng hôm sau, trong buổi lễ giới thiệu gương mặt đại diện, Mr K bất ngờ tuyên bố sẽ dừng hết mọi hoạt động nghệ thuật. Điều này làm cho ông Đại rất tức giận vì điều đó làm ảnh hưởng đến công ty.

Nhưng ông Mạnh đã gặp và thuyết phục Mr K rằng tuổi trẻ phải kiếm nhiều tiền thì mới lo được cho gia đình. Nghe lời ông Mạnh, Mr K vực lại tinh thần, tiếp tục làm việc và đi tìm hạnh phúc của đời mình.

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 12: Quỳnh Kool ăn chay, mặc chay, nuôi mộng ước làm người nổi tiếng 2

Ở một diễn biến khác, Ly (Quỳnh Kool) đã quyết định ăn chay để có thể trở thành người nổi tiếng, sứ giả hòa bình và bảo vệ môi trường. Mai (Diễm Hằng) và Dương (Lê Na) giúp Ly bằng cách lấy hết quần áo da và lông thú của cô nàng để giúp cho Ly có hình ảnh thật tuyệt vời. Mặc dù rất đau lòng khi phải cho đi những món đồ yêu thích nhưng vì sự nổi tiếng, Ly đã quyết tâm ăn chay, mặc chay. 

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 12: Quỳnh Kool ăn chay, mặc chay, nuôi mộng ước làm người nổi tiếng 3

Kết phim, ông Mạnh và bà Vân ngồi lại với nhau nói về cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Ông Mạnh khẳng định rằng bà Vân là người bạn đời tuyệt vời, là mỏ neo của ông Mạnh để ông có thể tìm được sự bình yên trong cuộc sống.

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 12: Quỳnh Kool ăn chay, mặc chay, nuôi mộng ước làm người nổi tiếng 4

Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h tối từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Chuyện thật như đùa, NSND Lê Khanh ngủ gật trong cuộc họp lại bịa chuyện với sếp là lên cơn đau tim trong tập 11 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?'

Góp ý cho Tiin