#Mẹ ơi, Bố đâu rồi?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, đến tận nhà xin lỗi fan ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?'

Ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?', dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng và lối diễn xuất tự nhiên.

28/11/2018 10:02

Câu chuyện của tập 14 Mẹ ơi, bố đâu rồi? bắt đầu khi 1 cậu bé cố gắng lấy trái bóng trong sân nhà ông Mạnh (Hoàng Sơn). Chú cún Milu nhà ông Mạnh đuổi cậu bé và cậu bé bị ngã. Bà Vân (NSND Lê Khanh) rất sợ phụ huynh của cậu bé sẽ kiện… chú chó của gia đình mình. 

Không nằm ngoài dự đoán, hàng xóm của ông Mạnh cho rằng Milu là mối nguy hại cho trẻ con trong khu nên đã yêu cầu kiểm tra và gọi bác sĩ thú y tới can thiệp để mang đi cách ly. Gia đình ông Mạnh không đồng ý vì cho rằng Milu không có lỗi gì với cậu bé, cậu bé vô tình bị ngã. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, đến tận nhà xin lỗi fan ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' 0

Trước tình hình vô cùng căng thẳng, cả gia đình ông Mạnh đã cùng nhau ngồi tính toán nhiều biện pháp và lập kế hoạch để bảo vệ Milu trước người hàng xóm ác ý. 

Cuối cùng, vì tình yêu chân thành với Milu mà sự đấu tranh cương quyết dành tự do cho chú cún của các thành viên trong gia đình ông Mạnh đã được đền đáp, chú chó Milu đã trở về nhà an toàn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, đến tận nhà xin lỗi fan ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' 1

Ở một diễn biến khác, Ly (Quỳnh Kool) đến tham gia buổi off fan của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Vì quá yêu mến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nên Ly không kiềm chế được cảm xúc đã có những hành động phấn khích và bị bảo vệ đưa ra ngoài, có người đã vô tình quay được clip đó và phát trên mạng, chị em Mai (Diễm Hằng) - Dương (Lê Na) đều được chứng kiến. 

Trích tập 14 Mẹ ơi, bố đâu rồi?

Sau đó, Ly rất bất ngờ vì được hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà gặp mặt và thay mặt bảo vệ xin lỗi vì sự việc xảy ra trong buổi off fan. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng bày tỏ cảm xúc rất ấn tượng về bài thơ mà Ly đã dành tặng, điều này khiến Ly hạnh phúc không nói nên lời. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, đến tận nhà xin lỗi fan ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà Ly để xin lỗi fan.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đến tận nhà Ly để xin lỗi fan.

Đảm nhận vai hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không ai khác chính là hoa hậu Việt Nam năm 2016 Đỗ Mỹ Linh. Dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong vài trò khách mời nhưng sự xuất hiện bất ngờ này của Mỹ Linh vẫn khiến khán giả cảm thấy thích thú.

Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Mỹ Linh tham gia đóng phim, tuy vậy người đẹp đã vào vai rất ngọt với lối diễn xuất và thoại một cách tự nhiên. Biết đâu, sau 2 năm đảm nhiệm ngôi vị Hoa hậu, sắp tới khán giả sẽ tiếp tục được gặp lại người đẹp nhiều hơn ở vai trò mới là diễn viên?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, đến tận nhà xin lỗi fan ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' 4

Tập 15 Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ tiếp tục lên sóng vào 20 tối nay, ngày 28/11 trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 12: Quỳnh Kool ăn chay, mặc chay, nuôi mộng ước làm người nổi tiếng

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều