Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh'

Sự 'ảo tưởng sức mạnh' của Ly đã khiến mẹ và em gái đều thấy ghét!

Ở tập 15 Mẹ ơi, bố đâu rồi?, Ly (Quỳnh Kool) để xe không đúng quy định và bị bảo vệ khu phố nhắc nhở Tuy nhiên Ly không nhận sai mà lại cho rằng chỉ vì mình quá xinh đẹp mà đội bảo vệ đã viện vào cớ đó để tiếp cận cô. Sự 'ảo tưởng sức mạnh' của Ly đã khiến Dương (Lê Na) thấy phiền toái và bà Vân (NSND Lê Khanh) cũng không thích chút nào. 

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 0

Với tính cách đỏng đảnh, tư tin cao nên Ly đã sai Dương ra dựng lại chiếc xe máy ở cửa nhà. Vì Dương quá nhỏ so với chiếc xe máy của Ly nên Dương đã làm đổ chiếc xe máy khiến chiếc xe bị vỡ gương và xước xát nhiều chỗ. Dương rất lo lắng vì điều đó do lo sợ bố mẹ giận và Ly thì không ngừng chỉ trích em gái mình.

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 1

Dương lo lắng khi làm đổ xe máy

Dương lo lắng khi làm đổ xe máy

Ông Mạnh (Hoàng Sơn) rất khó chịu khi buổi sáng thấy trước cửa nhà mình có vô vàn lon bia, vỏ chai và rác thải. Chủ nhân của mới hỗn độn đó chính là của nhà Hòa - bạn thân của bà Vân. Ông Mạnh và bà Vân đã tranh cãi nảy lửa vì ông Mạnh không hề thích tính cách tự tin về bản thân quá cao của Hòa, trong khi đó bà Vân thì luôn bảo vệ người bạn của mình. 

Trích đoạn tập 15 Mẹ ơi, bố đâu rồi?

Ông Mạnh đã có 1 buổi giáo dục cho 2 chị em Ly, Dương về tác hại của các chất kích thích và bia rượu. Ông Mạnh phát cho 2 cô con gái tờ rơi tuyên truyền và những tờ decan về tác hại của ma túy và bắt 2 cô bé đọc thật kĩ lưỡng. 

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 3

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 4

Để tránh bị bố mẹ phát hiện, 3 chị em Mai (Diễm Hằng) - Ly - Dương đã nhờ đến sự giúp đỡ của Linh với mong muốn giúp chiếc xe máy như chưa có tai nạn nào xảy ra. Nhưng tình trạng của chiếc xe tồi tệ hơn, chính vì điều này Dương đã có ý định bỏ nhà ra đi vì sợ bố mẹ sẽ buồn lòng. Ly ngăn cản lại suy nghĩ ngớ ngẩn đó của em gái và 2 chị em quyết định dùng những miếng decan 'tránh xa ma túy' của bố đưa để dán đè lên những vết xước trên xe. 

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 5

Vì chiều theo mong muốn 'dĩ hòa vi quý' với bạn của vợ, ông Mạnh đồng ý cùng vợ đi ăn tối với Hòa và bạn trai của cô. Trong bữa ăn, ông Mạnh liên tục phát hiện bạn trai của Hòa là 1 người có biệt tài 'chém gió' và tự tin về bản thân quá cao, những điểm bất thường đó đã bị lộ tẩy sau 1 sự va chạm nhẹ với 1 bàn ăn bên cạnh. Đồng thời bà Vân cũng nhận ra được bộ mặt thật của Hòa và có lẽ đây không phải bạn thân như mình đã tưởng. 

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 6

'Mẹ ơi, bố đâu rồi?' tập 15: Quỳnh Kool đã đỏng đảnh, lại còn 'ảo tưởng sức mạnh' 7

Các tập tiếp theo của Mẹ ơi, bố đâu rồi? sẽ tiếp tục lên sóng vào mỗi tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện, đến tận nhà xin lỗi fan ở tập 14 'Mẹ ơi, bố đâu rồi?'

Góp ý cho Tiin