Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Mẹ ơi, bố đâu rồi' tập 7: Ông Mạnh khẳng định xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy'

Khi khu phố xảy ra tình trạng trộm căp, bà Vân ra sáng kiến họp tổ dân phố nhưng ông Mạnh cho rằng xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy' và những hội họp của bà Vân rất vô tác dụng.

Trong tập 7 Mẹ ơi, Bố đâu rồi? phát sóng lúc 20h tối thứ 4 ngày 14/11 vừa qua, khu nhà ông Mạnh (Hoàng Sơn) đã xảy ra một vụ trộm. Đó cũng chính là lí do khiến cho gia đình ông gặp phải những tình huống trớ trêu khi tìm cách đảm bảo an ninh cho gia đình.
 

Trích tập 7 Mẹ ơi, bố đâu rồi?

Khi biết tin nhà hàng xóm bị trộm, ông Mạnh rất lo lắng và đã cho lắp đặt một hệ thống chuông báo động cho tất cả các cửa trong nhà kể cả cửa sổ. Nhưng điều này lại quá bất tiện nhất là với một gia đình có trẻ nhỏ, hơn nữa hệ thống báo đông của ông Mạnh rất dễ bị phá hoại.

Bà Vân (NSND Lê Khanh) nảy ra sáng kiến là tổ chức một cuộc họp dân phố để mọi người cùng tìm cách giải quyết nhưng ông Mạnh một mực phản đối vì cho rằng xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy' và những hội họp của bà Vân rất vô tác dụng.

Ông Mạnh cho rằng xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy'

Ông Mạnh cho rằng xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy'

Bất chấp sự phản đối của ông Mạnh, bà Vân vẫn tổ chức cuộc họp tổ dân phố tại nhà. Mặc dù không mấy hào hứng về cuộc họp nhưng khi đại diện ban quản lí khu nhà đẩy trách nghiệm đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình, ông Mạnh đã rất tức giận và lên tiếng kêu gọi các hộ gia đình lên gặp ban quản lí để đòi lại công bằng.

Khi ông Mạnh nêu ý kiến, mọi ngường rất ủng hộ nhưng khi kêu gọi mọi người cùng lên gặp ban quản lý thì không ai giơ tay, điều này làm cho ông Mạnh rất tức giận.

'Mẹ ơi, bố đâu rồi' tập 7: Ông Mạnh khẳng định xã hội hiện nay là 'nhà nào lo nhà nấy' 1

Ông Mạnh quyết định lên ban quản lí một mình nhưng bà Vân bí mật gọi chú Cường luật sự cùng khu – người ông Mạnh chưa từng tiếp xúc đi cùng ông Mạnh.

Đến khi tới ban quản lí, hai người phải chờ rất lâu và vì không tìm được đề tài chung để nói chuyện, ông Đại đã vô tình nói ra chuyện bà Vân nhìn thấy cô Kim Anh hàng xóm tình tứ với một người đàn ông lạ mặt. Chuyện này đến tai cô Kim Anh và bà Vân khiến cho bà Vân rất giận dữ với ông Mạnh.

Bà Vân giận dữ với ông Mạnh

Bà Vân giận dữ với ông Mạnh

Nhưng sau khi đi tiếp khách với ông Đại, ông Mạnh đã suy nghĩ lại về hành động, ông gọi bà Vân xuống vườn và chuẩn bị rượu vang, hoa quả cùng lời xin lỗi chân thành với lời hứa sẽ không để chuyện này tái diễn nữa.

Ông Mạnh xin lỗi bà Vân.

Ông Mạnh xin lỗi bà Vân.

Tập 8 Mẹ ơi, bố đâu rồi sẽ tiếp tục được lên sóng lúc 20h ngày 15/11 trên kênh VTV3 - Đài THVN.

===> Xem thêm: Quỳnh Kool chụp ảnh ăn mặc hở hang khiến bố mẹ tá hỏa ở tập 6 'Mẹ ơi! Bố đâu rồi?'

Góp ý cho Tiin