Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Memorials': Nana tiết lộ có nhiều 'thính' tuyệt vời, Kim Sung Hoon khẳng định rất hợp bạn diễn

Trong quá trình quay, các diễn viên 'Memorials' luôn tràn ngập năng lượng và thoải mái thể hiện nhân vật của mình.

Memorials là tác phẩm hài lãng mạn đề tài văn phòng kể về một người phụ nữ tên Goo Se Ra (Nana), nhân viên trong lĩnh vực khiếu nại làm việc tại văn phòng địa phương. Cô đã làm việc và tìm thấy tình yêu của đời mình tại văn phòng quận, đó là Seo Gong Myung (Park Sung Hoon), một công chức luôn tuân thủ đúng luật, cương trực lạnh lùng và không dễ tiếp cận.

Memorials - Teaser 5

Trong quá trình làm việc, Nana tiết lộ các tiền bối có cách tạo cho phim trường luôn vui vẻ và thoải mái: 'Chúng tôi cũng trao đổi kỹ lưỡng trước mỗi cảnh quay vì thế mà tôi rất thoải mái khi thể hiện nhân vật của mình'.

Park Sung Hoon và Nana

Park Sung Hoon và Nana

Nói về bạn diễn cặp Park Sung Hoon, Nana kể rằng ngay cả trước phim phim bấm máy, họ đã liên hệ với đạo diễn và gặp mặt thường xuyên để trao đổi kịch bản, khai thác sâu về nhân vật. Và khi quay phim, Nana cũng cảm thấy thoải mái trên phim trường, thậm chí còn vui vẻ chụp hình thảo luận ý tưởng. Đối với Nana, Park Sung Hoon là người bạn diễn tốt. Cô tiết lộ thêm 'những hóa học giữa chúng tôi rất tuyệt vời, xin hãy chờ đợi!'

'Memorials': Nana tiết lộ có nhiều 'thính' tuyệt vời, Kim Sung Hoon khẳng định rất hợp bạn diễn 1

Về phần Park Sung Hoon, anh cảm nhận mình 'rất phù hợp với Nana'. Anh đang tập trung cao độ để phối hợp ăn ý với các bạn diễn đặc biệt là Nana. 'Mỗi diễn viên được chọn đều có đặc điểm riêng phù hợp với nhân vật của họ. Mọi thứ đang được cân bằng', anh nói thêm.

Nam diễn viên cũng cho biết thêm không khí tại trường quay rất vui vẻ, họ thoải mái thực hiện các cảnh quay mà không bị căng thẳng. 'Tôi và Nana làm việc với nhau rất ăn ý, tôi luôn cảm thấy vui khi ở cạnh Nana. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức'.

'Memorials': Nana tiết lộ có nhiều 'thính' tuyệt vời, Kim Sung Hoon khẳng định rất hợp bạn diễn 2

Cùng chờ đón màn tái hợp cực ngọt từ cặp đôi này. Memorials dự kiến lên sóng từ ngày 1/7 khung giờ 21h30p.

Giúp Tiin sửa lỗi