Mèo đi hia tung clip "dằn mặt" gangster

Tiin.vn - Trong đoạn clip mới nhất, Mèo đi hia đã khiến những tay "anh chị" phải sợ xanh mắt đó!

Không khí phiêu lưu sẽ quay trở lại với DreamWorks Animation - studio đứng sau thành công của How to Train Your Dragon, Shrek Kung Fu Panda - dưới dạng bản hùng ca của một trong những nhân vật điện ảnh hài hước nhất, nhiều lông nhất: chú Mèo đi hia. Và gần đây, clip mới về chú mèo này đã được tung lên mạng và khiến fan vô cùng thích thú.

Còn ở trong Put up Your Dukes, chúng ta thấy mèo Puss và Kitty tham gia trò "khiêu vũ đánh đấm" trong lần đầu gặp mặt.

Đoạn clip phía trên thì nói về sự gặp lại của Mèo đi hia cùng anh bạn Trứng Humpty Dumpty. Humpty Alexander Dumpty là bạn thủa thiếu thời của Puss, mặc dù cậu đối xử rất tốt với Humpty nhưng quả trứng này lại lừa Puss nhiều lần. Bẵng một thời gian Puss gặp lại Humpty cậu vẫn tiếp tục nghe theo những lời đường mật của Trứng dù rằng Puss cũng đã cứng rắn lắm rồi.

Nội dung của bộ phim Mèo đi hia nói về ngày trước khi gặp Shrek, chiến binh khét tiếng, đào hoa và sống ngoài vòng pháp luật Mèo đi hia đã vụt trở thành hình tượng anh hùng sau chuyến phiêu lưu cùng nàng mèo thiện chiến, thông minh Kitty Găng nhung cùng quân sư Humpty Dumpty - với mục đích cứu lấy những cư dân trong khu vực mà mình sinh sống. Giữ vai trò phản diện của phim là vợ chồng hai tên vô lại Jack và Jill. Chúng quyết tâm sử dụng mọi thủ đoạn để tận mắt chứng kiến thất bại của Mèo đi hia cùng những người bạn đồng hành.

Khi phát biểu về bộ phim này, đạo diễn Chris Miller muốn bối cảnh dành cho Mèo Đi Hia phải ngập tràn những sắc màu rực rỡ và ấm áp. Đây phải là vùng đất của hành động, phiêu lưu, hài hước và lãng mạn, bởi "thế giới ấy nên phản ánh chân thực con người và bản chất của Mèo Đi Hia".

Ở Việt Nam, những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ lồng tiếng cho bộ phim này. Mr Đàm Vĩnh Hưng sẽ lồng giọng Mèo đi hia, trong khi Ốc Thanh Vân lồng tiếng cho mèo Kitty, còn Đại Nghĩa vào vai Humpty Dumpty.

Bộ phim ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 25-11.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook