Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 3 - 4: 'Chàng mèo' L khám phá ra bí mật biến mình thành người, phá hỏng nụ hôn của cô chủ Shin Ye Eun với crush

Trong khi cô chủ Kim Sol Ah tưởng Hong Jo là kẻ ngốc thì anh chàng kỳ thực rất tinh quái và nhiều tình cảm.

Sau khi ra viện, bố Kim Sol Ah và bạn gái Bang Sil quyết định chuyển về vùng quê để sống kiểu 'nuôi cá và trồng thêm rau'. Căn nhà của 2 bố con đã bán, may mắn là cô Bang Sil đã giao lại nhà của mình cho Sol Ah có chỗ tá túc. Điều Sol Ah không ngờ là ngôi nhà cô Bang Sil lại nằm đối diện với quán cà phê của Lee Jae Sun. Sợ anh hiểu lầm, Sol Ah không dám nói rằng mình mới chuyển đến khu phố.

Sol Ah không ngờ nhà mới lại đối diện với quán cà phê của Lee Jae Sun. 

Sol Ah không ngờ nhà mới lại đối diện với quán cà phê của Lee Jae Sun.

Vì bị dồn cho một núi công việc, Sol Ah phải tăng ca thâu đêm ở công ty, đến sớm hôm sau trở về nhà thì mắc phải một cơn mưa lớn. Hong Jo ở nhà vô cùng lo lắng, hết biến thành người lại trở về hình mèo, liên tục nhìn ra cửa ngóng cô chủ về. Cuối cùng đợi hết nổi, Hong Jo đánh liều mang ô ra ngoài đón Sol Ah.

Hong Jo liên tục hỏi khi nào cô chủ mới về. 

Hong Jo liên tục hỏi khi nào cô chủ mới về.

Vừa bước ra khỏi cửa nhà, một cơn gió lớn đã thổi thốc chiếc ô trên tay Hong Jo đi xa, cậu lập tức trở lại hình mèo. Chạy về phía chiếc ô, Hong Jo tiếp tục biến thành người. Cậu lập tức phát hiện ra bí mật 'biến hình' của mình: chỉ cần ở gần Sol Ah hoặc bất cứ đồ vật gì của Sol Ah, cậu đều có khả năng trở thành con người.

Hong Jo phát hiện ra bí mật 'biến hình' của mình. 

Hong Jo phát hiện ra bí mật 'biến hình' của mình.

Khi mang ô ra tới bến xe bus, Hong Jo rất buồn khi bắt gặp cảnh Sol Ah che chung ô với Lee Jae Sun, cậu lặng lẽ đi theo hai người về đến nhà.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 3 - 4: 'Chàng mèo' L khám phá ra bí mật biến mình thành người, phá hỏng nụ hôn của cô chủ Shin Ye Eun với crush 3

Bị mắc mưa, lại uống sữa có đường hóa học không tốt cho hệ tiêu hóa, Hong Jo bị ốm, nằm lăn một góc khiến Sol Ah được một phen hốt hoảng. Giữa đêm tối, cô chủ quấn vội khăn len, tức tốc đưa Hong Jo đến bác sĩ thú y, dù chính mình cũng đang sụt sịt vì làm việc quá sức cả đêm.

Thật may là qua một giấc ngủ, đến sớm hôm sau cả Sol Ah và Hong Jo đều đã tươi tỉnh trở lại.

Sol Ah và Hong Jo đều bị ốm. 

Sol Ah và Hong Jo đều bị ốm.

Trở về nhà từ chỗ làm, Sol Ah được thêm một phen hốt hoảng khi phát hiện Hong Jo đang chễm chệ trên mái nhà của Lee Jae Sun, cô vội vàng bắc thang leo lên bế cậu chàng xuống. Nhưng khi trèo lên tới mái nhà, cô lại nhận ra Hong Jo đã tự nhảy xuống đất từ lúc nào.

Hụt chân trong lúc mò mẫm đường xuống thang, Sol Ah được một anh chàng có khuôn mặt tựa thiên sứ, mặc áo len trắng đỡ ngay bên dưới. Tuy nhiên cô chưa kịp mở lại cảm ơn thì quay đi quay lại chàng trai đã biến mất.

Anh chàng mang khuôn mặt thiên sứ thoắt ẩn thoắt hiện. 

Anh chàng mang khuôn mặt thiên sứ thoắt ẩn thoắt hiện.

Sáng hôm sau khi Sol Ah đi làm, cô gặp lại chàng trai có khuôn mặt thiên sứ trước quán bánh cá. Chàng trai đi theo cô tới tận chỗ làm và hành xử tự nhiên như một kẻ ngốc, chỉ cần cô khẽ nhăn mày là cậu ta lại phụng phịu nói: 'Nhưng tôi đã cứu cô mà!'. Sol Ah cuối cùng phải đem thú bông treo trên túi xách để chiều lòng cậu trai kỳ lạ, còn phải giải thích cho cậu ta rằng chỗ làm không phải nơi chơi đùa vì vậy cậu không được theo cô vào trong.

Đẹp trai nhưng hơi... kỳ cục! 

Đẹp trai nhưng hơi... kỳ cục!

Buổi tối trở về nhà, Sol Ah hốt hoảng tột độ khi liên tục nghe thấy những âm thanh kỳ lạ, Hong Jo cứ thoắt ẩn thoắt hiện gọi mãi không tới. Cho tới khi phát hiện ra bàn chải trong phòng tắm đã biến mất, con gấu bông cho tên ngốc ban sáng nằm lăn lóc trên sàn, Sol Ah quá sợ hãi mà vừa hò hét vừa chạy ra khỏi nhà trong đêm tối, cô chạy sang bên đường tìm Lee Jae Sun cầu cứu.

An ủi và tìm đồ giúp Sol Ah một hồi, Lee Jae Sun toan trở về thì Sol Ah tìm cớ giữ anh ở lại. Trong lúc hai người cùng nấu mỳ, không khí giữa họ trở nên vô cùng kỳ lạ, mỗi lúc một xích lại gần, suýt chút nữa thì trao nhau nụ hôn, nếu không phải hai người phát hiện có ai đó đứng đằng sau.

Hong Jo ngăn cản 'chuyện tốt' của cô chủ. 

Hong Jo ngăn cản 'chuyện tốt' của cô chủ.

Khi quay lại, Lee Jae Sun và Kim Sol Ah kinh ngạc phát hiện cậu con trai có khuôn mặt thiên sứ, mặc toàn đồ màu trắng đang đứng trong nhà từ lúc nào, giương đôi mắt như mèo con lên nhìn họ.

Trailer phim Meow, chàng trai bí ẩn

Đón xem những tập tiếp theo của Meow, chàng trai bí ẩn trên Keeng Movies - phát SONG SONG với đài Hàn Quốc vào hồi 21 giờ 45, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi