Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush

Tuy nhiên, màn anh hùng 'hỗ trợ' mỹ nhân này của Hong Ju (L) dường như lại ... phản tác dụng vì mối quan hệ của Sol Ah và Lee Jae Sun trở nên cực kì tồi tệ sau khi làm rõ hiểu lầm.

Ở cuối tập 8, Bang Guk Bong thực sự đã trở lại Hàn Quốc và trực tiếp đe dọa đến sự tồn tại của chàng mèo Hong Ju. Anh ta đã vô cùng thoải mái bước vào ngôi nhà Sol Ah đang ở và sử dụng mọi tiện nghi mà không hề báo cho cô.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 0

Bang Guk Bong về rồi đây!

Bang Guk Bong về rồi đây!

Đặc biệt, Bang Guk Bong có mái tóc rất dài và mượt mà, y như một cô gái, thậm chí lại ngủ đúng giường của Hong Ju nên Sol Ah đã hiểu nhầm anh ta là... bạn gái của chàng mèo. Suy nghĩ này khiến Sol Ah 'choáng' và trở nên ngại ngùng khi đối diện với Hong Ju.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 2

Sol Ah hiểu lầm tai hại thế này cơ chứ!

Sol Ah hiểu lầm tai hại thế này cơ chứ!

Thời gian này, Hong Ju rất thường xuyên qua quán cafe của Lee Jae Sun để 'thám thính'. Tuy nhiên, chàng mèo tỏ ra rất chảnh và khó chịu mỗi khi chủ quán lại gần. Khi vào nhà kho của quán cafe, Hong Ju tình cờ nhìn thấy chiếc khăn quàng cổ của Sol Ah đã 'tặng' cho mình khi còn nhỏ.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 4

Hong Ju tự nhiên như ở nhà ấy nhỉ!

Hong Ju tự nhiên như ở nhà ấy nhỉ!

Nghe được câu chuyện của Lee Jae Sun, Hong Ju nhận ra rằng, chính mình là nguyên nhân khiến cô chủ và crush hiểu lầm nhau suốt thời gian qua. Nhìn thấy Sol Ah buồn bã, đau khổ vì hiểu lầm với người yêu cũ, Hong Ju muốn tháo gỡ nút thắt đó để mọi người được hạnh phúc.

Hong Ju hiểu ra mọi chuyện rồi

Hong Ju hiểu ra mọi chuyện rồi

Vì vậy, anh quyết định sẽ giải quyết mọi chuyện. Để thành thật, Hong Ju đã thừa nhận mình không phải Bang Guk Bong với Sol Ah. Tuy nhiên, cô nàng này dường như... chưa load kịp nên không thể hiểu điều Hong Ju thực sự muốn nói.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 7

'Tôi nói tôi không phải Bang Guk Bong mà'

'Tôi nói tôi không phải Bang Guk Bong mà'

Trong một lần Sol Ah đến quán cafe của Lee Jae Sun, chàng mèo đã sắp xếp để cô thấy được chiếc khăn quàng cũ của mình. Nhờ đó, Sol Ah và người yêu cũ có cơ hội nói rõ mọi chuyện khi xưa. Lúc này, Lee Jae Sun mới biết rằng mình luôn nghĩ sai về Sol Ah suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, khi hiểu lầm được hóa giải cũng là lúc Sol Ah hoàn toàn sụp đổ vì cô không ngờ người mà mình dành tình cảm lại suy nghĩ về cô tệ hại như vậy.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 9

Nhờ Hong Ju nên hiểu nhầm được làm rõ

Nhờ Hong Ju nên hiểu nhầm được làm rõ

Thế nhưng Sol Ah lại tổn thương nhiều hơn 

Thế nhưng Sol Ah lại tổn thương nhiều hơn 

Buồn bã, thất vọng về những chuyện vừa xảy ra, Sol Ah đã rủ Ji Eun đi nhậu. Tại đây, hai người thoải mái trải lòng, tâm sự và chính thức trở thành những người bạn thân thiết. Gặng hỏi về người tình trong mộng của Ji Eun, Sol Ah đã rất sốc khi biết đối tượng đó không phải ai khác chính là cậu bạn thân Go Do Jae.

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 12

'Meow, chàng trai bí ẩn' tập 9-10: L (Infinite) lùi bước về sau để tạo điều kiện cho chủ và crush 13

Ôi bất ngờ chưa này!

Ôi bất ngờ chưa này!

Biết được tâm tình của bạn, Sol Ah có giúp một tay để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai người này không? Và Hong Ju liệu vẫn còn an toàn khi Guk Bong thực sự đã hiện hữu ngay trong ngôi nhà cùng Sol Ah. Các bạn cùng theo dõi tập 11 và 12 của Meow, chàng mèo bí ẩn để có được câu trả lời nhé! Phim được phát hành trên Keeng Movies - phát SONG SONG với đài Hàn Quốc vào hồi 21 giờ 45, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Trailer Meow, chàng mèo bí ẩn

Giúp Tiin sửa lỗi