Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Meow, chàng trai bí ẩn': Truy lùng em boss cực xinh khiến cả Shin Ye Eun nựng không rời tay

Em boss xinh trên với đôi mắt to tròn đã hớp hồn không biết nhiêu trái tim của các sen qua màn ảnh nhỏ.

Chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên của tác giả Goo Ah Ra, Meow, chàng trai bí ẩn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, không chỉ bởi nguyên tác nổi tiếng, dàn diễn viên toàn trai xinh, gái đẹp: L (Kim Myung Soo), Shin Ye Eun, Seo Ji Hoon,… mà còn thu hút bởi sự hiện diện của một nhân vật rất đỗi đáng yêu – chú mèo lông trắng có đôi mắt tròn vo.

'Meow, chàng trai bí ẩn': Truy lùng em boss cực xinh khiến cả Shin Ye Eun nựng không rời tay 0

Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện, em boss này đã khiến các sen ‘nhão hết lòng mề' vì vẻ ngoài không khác nào cục tuyết tròn. Bên cạnh đó, hoàn cảnh đáng thương của chú mèo càng làm công chúng thêm thương cảm: em được một cặp đôi từng yêu nuôi chung, nhưng một ngày kia, người chăm sóc em quyết định lấy chồng nên đã mang em tới trả cho bạn trai cũ. Vì anh bị dị ứng, nên người nuôi em cuối cùng lại là Sol Ah (Shin Ye Eun) – một người bạn gái cũ khác của anh.

'Meow, chàng trai bí ẩn': Truy lùng em boss cực xinh khiến cả Shin Ye Eun nựng không rời tay 1

‘Thủ vai' em boss là chú mèo trắng thuộc giống Angora Thổ Nhĩ Kỳ mang tên Baeki. Các nhà sản xuất cho biết, Baeki không khác gì diễn viên bẩm sinh khi sở hữu ánh mắt cũng như biểu cảm tốt trên gương mặt. Ekip đã rất cố gắng chú ý tới ‘hoàng thượng' để tránh làm em không thoải mái và dựa vào tình trạng của Baeki để quyết định việc quay phim. Chỉ khi cần thiết, ekip mới bắt Baeki diễn.

Đáng yêu như vậy mà sen 'cũ' nỡ bỏ em

Đáng yêu như vậy mà sen 'cũ' nỡ bỏ em

Em tròn như cục bông lại còn ngoan ngoãn nữa nhé

Em tròn như cục bông lại còn ngoan ngoãn nữa nhé

Dù có những giây phút khá... chảnh mèo!

Dù có những giây phút khá... chảnh mèo!

Ai có thể cưỡng lại nổi đôi mắt to tròn này?

Ai có thể cưỡng lại nổi đôi mắt to tròn này?

Shin Ye Eun chơi cùng Baeki trong hậu trường

Shin Ye Eun chơi cùng Baeki trong hậu trường

Baeki nằm ngoan cho Ye Eun gãi lông

Baeki nằm ngoan cho Ye Eun gãi lông

Baeki sẽ còn thường xuyên gặp lại khán giả trong suốt thời gian Meow, chàng trai bí ẩn, bởi em chính là hiện thân của Hong Jo (L) trong hình dạng bốn chân. Đưa mèo về nhà nuôi trong tình thế khá bất đắc dĩ, Sol Ah không hề biết rằng mình đã cưu mang một ‘hoàng thượng' có khả năng biến thành người, lại còn chỉ biến thành người khi ở cạnh hoặc chạm vào những món đồ của cô.

Trailer Meow, chàng trai bí ẩn

Hiện tại phim đang được chiếu vào khung giờ tối thứ Tư, Năm song song trên đài KBS và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi