Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Midu – Trịnh Thăng Bình tình tứ nắm tay trong ngày ra mắt Nhân duyên tại Hà Nội

Trịnh Thăng Bình

Cả hai cùng ekip ‘Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp’ đã có dịp tái ngộ khán giả Thủ đô trong buổi công chiếu.

Buổi ra mắt phim có dự tham dự của hàng trăm khán giả, khách mời cũng như các nghệ sĩ tại Hà Nội.

Nếu như ngày ra mắt tại Sài Gòn, Trịnh Thăng Bình quên chuẩn bị trang phục cổ trang thì trong lần này anh đã ‘chuộc lỗi' với Midu khi chuẩn bị chu đáo bộ trang phục thời nhà Trần giống hệt trong phim để sánh đôi cùng nhau tại sự kiện.

Midu – Trịnh Thăng Bình tình tứ nắm tay trong ngày ra mắt Nhân duyên tại Hà Nội 0

Midu – Trịnh Thăng Bình tình tứ nắm tay trong ngày ra mắt Nhân duyên tại Hà Nội 1

Trong phần giao lưu, ‘Ngọc nữ' Midu cũng chia sẻ cơ duyên hợp tác cùng ‘người tình màn ảnh' Trịnh Thăng Bình, cô cho biết: ‘Midu và anh Trịnh Thăng Bình lần này được gọi là ‘đúng người đúng thời điểm' vì Midu quen biết anh Trịnh Thăng Bình đến nay cũng đã 9 năm.

Thời đó, hai anh em cũng thường chở nhau đi ăn uống chè cháo, nhưng hai đứa chưa bao giờ nghĩ sẽ có một dịp nào đó để làm việc chung với nhau, và mãi cho đến khi đạo diễn Luk Vân mời cả hai tham gia vai nữ chính và nam chính trong bộ phim thì Midu chợt nghĩ không biết phải có duyên gì không mà 9, 10 năm bẵng đi một thời gian không gặp nhau mà đến bây giờ có việc đóng phim chung, chắc là Nhân duyên tới rồi'.

Midu – Trịnh Thăng Bình tình tứ nắm tay trong ngày ra mắt Nhân duyên tại Hà Nội 2

Theo Trịnh Thăng Bình, anh tham gia phim cũng là vì có sự xuất hiện của Midu. Dù rất thân thiết với nhau nhưng cả hai chỉ xem nhau là bạn tốt, chưa từng có quan hệ tình cảm và cũng không lợi dụng mối quan hệ để PR cho phim. Anh thừa nhận, bản thân thích nhìn người yêu từ xa, thấy họ hạnh phúc.

Midu – Trịnh Thăng Bình tình tứ nắm tay trong ngày ra mắt Nhân duyên tại Hà Nội 3

‘Nhân Duyên: Người yêu tiền kiếp'  xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) - một cô gái xinh đẹp, dịu dàng.

Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời. Đây là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm ‘duyên âm' nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay.

Midu – Trịnh Thăng Bình tình tứ nắm tay trong ngày ra mắt Nhân duyên tại Hà Nội 4

Xem thêm: Trịnh Thăng Bình nói gì về 'phim giả tình thật' với Midu?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi