Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Miley Cyrus gây sốt khi xuất hiện trong trailer mùa mới của series đình đám 'Black Mirror'

Miley Cyrus bất ngờ tham gia bộ phim ăn khách 'Black Mirror' của Netflix. Trailer phần 5 vừa được tung ra với những hình ảnh của Miley đang khiến người hâm mộ xôn xao.

Nhà sản xuất của Black Mirror bất ngờ tung đoạn trailer cho phần mới nhất mà không hề báo trước. Thú vị hơn, phần 5 của Black Mirror còn có sự góp mặt của Miley Cyrus. Miley đã xuất hiện trong 3 cảnh phim của đoạn trailer dài gần 2 phút. 

 Trailer Black Mirror 5

Theo dự đoán của người hâm mộ, Miley Cyrus vào vai một ngôi sao nhạc pop có tham vọng thu hút nhiều fan hơn. Vì thế, nữ nhân vật đã trải qua một cuộc chuyển đổi đặc biệt. Điều này khá đúng với chủ đề xuyên suốt của Black Mirror là khai thác những mặt trái mà công nghệ mang lại cho cuộc sống con người. 

Trong trailer, Miley Cyrus ngồi bên cây đàn piano với mái tóc vàng quen thuộc, khi đó một người phụ nữ tiến đến và nói: 'Bạn đang có 20,000 fan chờ mình đấy.' Cảnh tiếp theo, Miley xuất hiện trên sân khấu trong bộ tóc giả màu tím, biểu diễn những động tác vũ đạo đậm chất 'thôi miên'. 

Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trong trailer phim Black Mirror. 

Miley Cyrus bất ngờ xuất hiện trong trailer phim Black Mirror.

Nhiều khả năng Miley Cyrus sẽ một mình hóa thân trong 2 vai, bên cạnh nữ ca sĩ nhạc pop, Miley còn trở thành một phiên bản người máy đồng hành cùng cô bé tuổi teen. Black Mirror nổi tiếng với những kịch bản xoắn não, vì thế, khán giả đang trông chờ nhiều điều đáng kinh ngạc hơn nữa từ nhân vật lần này của Miley. 

Đã lâu thật lâu rồi, Miley mới trở lại với phim ảnh. 

Đã lâu thật lâu rồi, Miley mới trở lại với phim ảnh.

Phần 5 của Black Mirror sẽ được trình chiếu trên Netflix vào ngày 5/6 tới đây. Ở tập đặc biệt lần trước mang tên Bandersnatch, bộ phim đã mang tới một trải nghiệm tương tác tuyệt vời cho người xem. Cùng chờ xem ở phần phim mới này, Netflix có chơi lớn một lần nữa không nhé? 

Giúp Tiin sửa lỗi