Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu duệ mặt trời: Minh Ngọc - Bảo Huy bên nhau ‘ngọt lịm’

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Bao lần rơi lệ, cuối cùng trung úy Minh Ngọc cũng có thể mỉm cười hạnh phúc trong vòng tay ấm áp của người mình yêu.

Trong tập 19 và 20 của Hậu duệ mặt trời bản Việt, khán giả tiếp tục được chứng kiến câu chuyện giải cứu người dân gặp nạn trên đảo Hải Phong của những quân nhân và bác sĩ trẻ.

Sau khi siêu bão cấp 17 đổ bộ lên đảo Hải Phong, đại úy Duy Kiên và thượng sĩ Bảo Huy nhận nhiệm vụ tới khu vực tâm bão ngay trong đêm để giải cứu người dân gặp nạn. Không hẹn mà gặp, Minh Ngọc và Bảo Huy đối diện với nhau. Không nói lời yêu thương, cũng chẳng buông câu trách móc, trung úy Minh Ngọc chỉ để lại một mệnh lệnh duy nhất 'Đừng để bị thương'.

Clip: Bảo Huy và Minh Ngọc gặp lại nhau trong cơn bão

Trở lại với công việc cứu hộ, nếu trung úy Minh Ngọc đang mải mê bên bàn phẫu thuật, giành dật từng sinh mạng với thần chết, thì thượng sĩ Bảo Huy lần bước trong bóng tối, tìm kiếm từng cơ hội cứu người. Đặc biệt, khi biết tin Bảo Huy mất tín hiệu trong vùng nguy hiểm, dù lòng đầy lo lắng nhưng với tư cách một quân nhân, trung úy tin tưởng cấp dưới của mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ, còn với tư cách một cô gái, Minh Ngọc càng tin tưởng Bảo Huy nhất định sẽ an toàn trở về.

Cơn bão qua đi, đảo Hải Phong lại quay về với hình ảnh tuyệt đẹp vốn có. Suốt quá trình cứu hộ, mặc dù không có thời gian bên nhau, song Bảo Huy và Minh Ngọc vẫn dành cho nhau sự quan tâm lo lắng. Quả đúng như câu nói 'Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng', sự truy đuổi tưởng chừng như tuyệt vọng của Minh Ngọc lại bất ngờ nhận được hồi đáp. Không còn lo sợ, không còn trốn tránh, Bảo Huy chủ động trao cho Minh Ngọc cái ôm thật chặt, khiến cô nàng trung úy vốn kiên cường mạnh mẽ phải rơi nước mắt vì hạnh phúc đến quá bất ngờ.

Hậu duệ mặt trời: Minh Ngọc - Bảo Huy bên nhau ‘ngọt lịm’ 0

Hậu duệ mặt trời: Minh Ngọc - Bảo Huy bên nhau ‘ngọt lịm’ 1

Hậu duệ mặt trời: Minh Ngọc - Bảo Huy bên nhau ‘ngọt lịm’ 2

Ngay khi phân đoạn này được lên sóng, các người yêu mến cặp đôi Bảo Huy - Minh Ngọc không thể kìm nén được xúc động khi cuối cùng những người yêu nhau cũng đến được với nhau. Trên nền nhạc ca khúc Yêu xa, nhưng không còn giai điệu u buồn khi người đi kẻ ở, Bảo Huy và Minh Ngọc của hiện tại chính là minh chứng cho câu hát: 'Ngày đó, chẳng còn xa xôi. Người chớ đánh mất giọt nắng kia. Để lại quanh anh, từng ngày xa xôi, rồi cơn mưa qua, có nắng quay về bên anh'.

Clip: Sau tất cả, Bảo Huy và Minh Ngọc đã về với nhau

Liệu hạnh phúc có thực sự mỉm cười với cặp đôi thượng sĩ - trung úy? Bảo Huy và Minh Ngọc sẽ đối mắt với ngài đô đốc như thế nào? Hãy đón xem những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời để dõi theo chuyện tình bi thương nhừng đầy lãng mạn của thượng sĩ lạnh lùng và trung úy 'lầy lội' này nhé!

Hậu duệ mặt trời bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi