Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất

Bộ phim có sức hút khó cưỡng khiến nhiều khán giả u mê không lối thoát.

Mộ bạch thủ là bộ phim thứ 3 của Nhậm Gia Luân được lên sóng trong nửa đầu năm 2020. Sau cơn sốt Cẩm y chi hạ, một bộ phim khác của nam diễn viên là Thu Thiền nối tiếp lên sóng. Thu Thiền vừa kết thúc chưa đầy hai tuần, fan hâm mộ lại nhận được tin vui đón nhận Mộ bạch thủ. Bộ phim 45 tập đã thành công chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự đầu tư chỉn chu.

Kịch bản gốc chất lượng

Trong những năm gần đây, người xem đã quen với việc các bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết. Do đó, một bộ phim được xây dựng kịch bản gốc bởi đội ngũ biên kịch tài ba, nói không với chuyển thể như Mộ bạch thủ giống như một món ăn tinh thần mới lạ.

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 0

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 1

Khán giả không biết trước được nội dung cũng như kết thúc của bộ phim. Vì vậy, mỗi tình tiết xảy đến đều đem lại nhiều điều bất ngờ, lôi cuốn người xem.

Mạch phim hấp dẫn

Mộ bạch thủ hấp dẫn người xem ở chỗ các tình tiết dù nhỏ nhất cũng đều có liên quan đến bí mật được che giấu đằng sau. Đến khi bí mật về mối thù gia tộc giữa Thành Long Ngâm và Lăng Hư Các được hé lộ thì lại lộ ra nhiều bí ẩn về âm mưu tày trời bị bức màn đen che khuất.

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 2

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 3

Do đó, mạch phim hấp dẫn không làm người xem cảm thấy buồn ngủ mà luôn phải tỉnh táo để phán đoán tình hình đang xảy ra.

Trang phục đẹp mắt

Tạo hình của các diễn viên trong Mộ bạch thủ không hề đơn điệu mà còn rất tinh tế, đa dạng. Thậm chí, chỉ trong trailer vẻn vẹn chưa đến 1 phút, nam chính Nhậm Gia Luân được lên hình với gần 10 bộ trang phục.

Trailer Mộ bạch thủ

Tuyến tình cảm cảm động

Mặc dù là một bộ phim kiếm hiệp hành động vô cùng gay cấn, nhưng lồng trong Mộ bạch thủ vẫn là nhiều mối tình cảm động, từ ngọt ngào đến ngược tâm. Đó là mối tình ngọt ngào giữa Dung Họa - Lâm Kính, mối tình ngược tâm cay đắng giữa Dung Túc - Lục Nhất Chu.

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 4

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 5

Bên cạnh đó còn là những mối tình đơn phương của Lão Bạch, Mai Anh, Thương Thất, Mai Tuyết Mạn. Mỗi nhân vật lại có những câu chuyện của riêng mình. Cách thể hiện tình cảm có thể đúng hoặc chưa đúng nhưng họ đã đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt.

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 6

'Mộ bạch thủ': Bộ phim làm hài lòng cả fan kiếm hiệp và những fan ngôn tình khó tính nhất 7

Hiện tại, Mộ bạch thủ đang chiếu trọn bộ trên Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi