Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường

Những tập đầu của bộ phim khiến người xem đắm chìm trong các phân cảnh ngọt ngào, đáng yêu của Lâm Kính (Nhậm Gia Luân) và Dung Họa (Trương Tuệ Văn).

Mộ bạch thủ là bộ phim cổ trang mới nhất mà Nhậm Gia Luân tham gia đóng chính sau thành công của Cẩm y chi hạ. Nội dung phim xoay quanh Dung Họa (Trương Tuệ Văn) - một thiếu nữ giang hồ tính tình thẳng thắn. Cô bôn ba giúp phụ thân Dung Tĩnh Phong tìm Xích Hoa Châu, không ngờ rơi vào nguy hiểm, được Lâm Kính (Nhậm Gia Luân) cứu.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 0

Mô típ anh hùng cứu mỹ nhân đã trở nên quá quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp. Tuy nhiên, mỹ nhân Dung Họa không vì được cứu mà lơ là cảnh giác trước người lạ. Lo sợ Lâm Kính có ý đồ xấu, cô định trốn đi ngay trong đêm nhưng lại bị anh phát hiện.

Chiều theo ý người đẹp, Lâm Kính dắt tay Dung Họa cùng đi ngắm sao trời. Trên đường đi, họ bị một kẻ lạ mặt theo dõi. Nhận thấy nguy hiểm, Lâm Kính vội kéo Dung Họa chạy cực nhanh, sau đó kéo tay đẩy cô vào tường.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 1

Nguy hiểm qua đi, hai người cùng vui vẻ ngồi trên nóc nhà ngắm sao. Dung Họa muốn ra về sớm nhưng bất cẩn trượt chân, ngã vào lòng Lâm Kính. Dù mới gặp nhưng anh đã bày tỏ nguyện ý ngày ngày đứng bên cửa sổ của Dung Họa, canh cho cô không bị ngã nhào khi muốn ngắm sao.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 2

Vì cứu Dung Họa mà Lâm Kính vô tình bị thương. Do vậy, cô đã dẫn anh về Thành Long Ngâm để giải độc. Chưa thực sự tin tưởng Lâm Kính, Dung Họa lẻn vào phòng anh để khám xét nhưng bị bắt quả tang. Trong lúc bối rối, hai người ngã thẳng lên giường, xấu hổ hơn nữa là bị Dung Túc - tỷ tỷ của Dung Họa chứng kiến.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 3

Nghi ngờ về lai lịch của Lâm Kính, Dung Tĩnh Phong định ra tay giết chết anh. Đúng lúc đó, Dung Họa xuất hiện, cứu anh khỏi nhát kiếm của cha mình. Bị đâm trọng thương, Lâm Kính lấy lý do đau đớn không tiện đi lại để nhờ Dung Họa chăm sóc rồi tiện thể ôm luôn cô nàng.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 4

Lâm Kính bị đuổi khỏi Thành Long Ngâm chưa được một ngày thì Dung Họa gặp nguy hiểm. Chứng bệnh phong hàn của cô tái phát trong lúc bị một toán kẻ lạ mặt vây đánh, may thay Lâm Kính kịp thời xuất hiện ứng cứu. Sau đó, anh mang Dung Họa tới chỗ Mục đại phu, ngủ gục bên giường bệnh của cô suốt đêm.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 5

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 6

Lâm Kính tiết lộ với Dung Họa về việc mình bỏ trốn tới Thành Long Ngâm là để đào hôn. Ngay sau đó, Lục Nhất Chu - sư huynh của anh cũng xuất hiện để đưa Lâm Kính về thành hôn. Nhưng hết lần này tới lần khác Lâm Kính tìm cách để thoái thác việc này. Biết được hôn thê của Lâm Kính là Mai tiểu thư, Dung Họa hậm hực luyện võ, tỏ thái độ giận dỗi với anh.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 7

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 8

Được cha của Dung Họa tin tưởng, Lâm Kính trở thành tân đường chủ của Sinh Tự Đường. Anh chăm chỉ học y thuật với hai mục đích lớn là chữa bệnh nan y cho mẹ và chữa bệnh hàn cho Dung Họa.

'Mộ bạch thủ' tập 1- 4: Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn 'bắn hint' liên tục, hết ôm eo lại cùng lăn giường 9

Chỉ mới bốn tập đầu nhưng tình cảm của nam nữ chính phát triển khá nhanh. Tuy vậy, xung quanh họ vẫn còn nhiều mối nguy hiểm rình rập và thân thế thật sự của Lâm Kính vẫn còn là bí ẩn.

Trailer Mộ bạch thủ

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Mộ bạch thủ. Phim hiện được phát song song vào lúc 20 giờ trên Keeng Movies từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi