Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân

Dù Lâm Kính (Nhậm Gia Luân) đã định sẵn sẽ ở bên Dung Họa (Trương Tuệ Văn) cả đời nhưng quá nhiều chuyện xảy đến làm lung lay mối quan hệ của hai người.

Ở những tập trước, khó khăn lắm Lâm Kính mới giành được sự tin tưởng từ cha của Dung Họa, trở thành chủ của Sinh Tự Đường. Thành Long Ngâm tưởng như bất khả xâm phạm nhưng không phải là trở ngại đối với Mặc Huyễn. Bà ta đột nhập dễ dàng vào thành, ôn lại chuyện cũ cùng Dung Tĩnh Phong.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 0

Mục đích thực sự của Mặc Huyễn là thông báo cho thành chủ về tung tích của viên xích hoa châu đầu tiên, nhằm châm ngòi mâu thuẫn giữa Thành Long Ngâm và Lăng Hư Các. Hai người đứng đầu của hai nơi này đều là đệ tử đã phản bội Mặc Huyễn.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 1

Sau khi Mặc Huyễn rời đi, Dung Tĩnh Phong ra lệnh cho Lâm Kính đến Lăng Hư Các giành lại xích hoa châu. Đồng hành cùng anh chính là nhị tiểu thư Dung Họa. Trên đường đi, hai người gặp phải sự tấn công của Mai Anh - thiếu chủ Mai gia nhưng may mắn được Lưu Ly - người của Tiểu Tuyết Minh ứng cứu.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 2

Khi Lâm Kính và Dung Họa dừng chân tại một quán ăn, Lục Nhất Chu đã dẫn Mai Tuyết Mạn - vị hôn thê của Lâm Kính tới gặp anh. Cho rằng mình là người thừa, Dung Họa bỏ đi và bị Thương Thất đánh trọng thương, tái phát bệnh hàn.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 3

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 4

Thật lòng yêu mến Dung Họa, Lâm Kính về Lăng Hư Các gặng hỏi mẹ tại sao lại cho người truy sát cô trên sông, cho Thương Thất đánh lén. Anh bày tỏ với mẹ rằng mình muốn sống với Dung Họa đến đầu bạc răng long. Tuy nhiên, mẹ anh không đồng ý bởi chính cha Dung Họa đã hại chết cha Lâm Kính.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 5

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 6

Biết được Lâm Kính chính là thiếu các chủ của Lăng Hư Các, Dung Họa uất ức vì mình bị lừa dối bấy lâu. Cô cầm dao chĩa thẳng vào tim anh. Thuận theo cô, Lâm Kính dùng lực, cầm tay Dung Họa đẩy dao đâm thẳng vào mình. Anh nói với cô tên thật của mình là Na Lam Nhạc, thừa nhận bản thân đã che giấu thân phận bấy lâu.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 7

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 8

Để thăm dò Dung Họa, mẹ của Lâm Kính gọi cô tới thư phòng. Bà cho biết hiện viên xích hoa châu đang ở trong người mình, nếu Dung Họa muốn lấy thì có thể tùy ý. Tuy nhiên, nếu lấy nó ra thì bà sẽ chết, do vậy, Dung Họa cuối cùng lại không ra tay.

'Mộ bạch thủ' tập 5- 6: Trương Tuệ Văn chạm mặt tình địch, thẳng tay cầm dao đâm Nhậm Gia Luân 9

Trong lúc đó, Lâm Kính dẫn Mai Tuyết Mạn đến trước mặt mẹ, thông báo có chuyện quan trọng cần nói. Chuyện này sẽ là gì? Dung Họa sẽ thực sự bình an rời khỏi Lăng Hư Các?

Trailer Mộ bạch thủ

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Mộ bạch thủ. Phim hiện được phát song song vào lúc 20 giờ trên Keeng Movies từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi