Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con

Quá nhiều biến cố xảy đến nhưng Lâm Kính (Nhậm Gia Luân) và Dung Họa (Trương Tuệ Văn) vẫn luôn ở bên cạnh nhau.

Theo đúng như kế hoạch, Dung Túc thành công giữ chân Tiêu chưởng môn ở ngoài thành. Lâm Kính được giao đem thuốc giải tới nhưng bị người của Dung Túc vây đánh. Bị dồn ép, anh thẳng tay tiêu hủy thuốc rồi chạy tới chỗ Tiêu chưởng môn. Nước xa không cứu được lửa gần, Mai Anh đã thẳng tay giết chết ông ta trước khi Lâm Kính tới nơi.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 0

Lâm Kính áp giải Mai Anh về Thành Long Ngâm. Dung Túc muốn nhanh chóng giết người diệt khẩu nhưng Dung Họa lại xin cha tha chết cho Mai Anh. Không những vậy, cô còn trả lại bí kíp võ công của Mai gia khiến Mai Anh cảm động. Anh thẳng thắn thừa nhận với Lâm Kính rằng mình đã rung động với Dung Họa.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 1

Vì chuyện hủy thuốc giải mà Lâm Kính bị phạt tưới phân cho ruộng thuốc một tháng. Thật ra, anh đã tráo đổi, đưa viên thuốc thật về cho mẹ. Dù giữa đường thuốc bị người của Tiểu Tuyết Minh cướp đi nhưng Mặc Huyễn lại đem thuốc tới để cứu Lăng Nhược Hàn - mẹ của Lâm Kính. Lí do là bà ta muốn Lăng Hư Các liên thủ với Linh Giáo để chống lại Dung Tĩnh Phong - cha của Dung Họa.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 2

Thành Long Ngâm không giết Mai Anh khiến người của Đường Môn bất bình. Hai chưởng lão Đường Môn dẫn người tấn công thành ngay ngày xích hoa châu đơm hoa. Dung Túc cùng Lục Nhất Chu đuổi đánh kẻ địch ra tới tận ngoài thành. Còn trong thành, người của Tiêu gia cũng lẻn vào để thảm sát Thành Long Ngâm.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 3

Cuộc chiến diễn ra ác liệt cả trong và ngoài thành, cuối cùng, chiến thắng đã nghiêng về Thành Long Ngâm. Trong lúc bỏ chạy, một vị chưởng lão của Đường Môn bị Linh Giáo bắt đi, một vị còn chút hơi tàn, kể hết cho Dung Họa và Lâm Kính nghe những tội ác của Dung Tĩnh Phong.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 4

Năm xưa, Dung Tĩnh Phong chính là một đệ tử của Linh Giáo, từng tuân lệnh Mặc Huyễn mà làm nhiều điều bất nhân. Sau đó, ông phản bội Linh Giáo, đánh trọng thương Mặc Huyễn. Hơn nữa, ông chính là hung thủ giết cha Lâm Kính, hại tộc Na Lam, cướp xích hoa châu.

Biết được những điều sai trái của cha mình, Dung Họa nguyện cùng Lâm Kính mãi mãi bảo lệ Lăng Hư Các. Dù biết con gái muốn thành thân cùng Lâm Kính nhưng Dung Tĩnh Phong vẫn muốn thủ tiêu anh. May mắn là Lâm Kính thoát được bẫy, an toàn trở về Thành Long Ngâm.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 5

Lục Nhất Chu mang sính lễ đến cầu thân, đồng thời nói ra chuyện Lâm Kính là Na Lam Nhạc - thiếu chủ của Lăng Hư Các. Sau ngày hôm đó, Dung Họa cùng Lâm Kính rời Thành Long Ngâm, trở về Lăng Hư Các. Mai Anh cũng được thả về Mai gia.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 6

Ngày đầu tiên tới Lăng Hư Các, Dung Họa đã bị đe dọa bằng một dải lụa trắng treo trong phòng cô. Bỏ qua chuyện này, cô vẫn vui vẻ thăm thú phòng của Lâm Kính. Lâm Kính cũng nhiệt tình giới thiệu cho cô hộc tủ bí mật - nơi anh cất giữ nhiều đồ chơi từ hồi nhỏ.

Lâm Kính còn tuyên bố sẽ để dành số đồ chơi này cho con của hai người, thậm chí còn muốn sinh ba, năm đứa con với Dung Họa.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 7

Khi Dung Họa lên núi tìm mật ong để nấu ăn, Thái Thái - tì nữ mới của cô đã dẫn người vây đánh. May mắn là cô đã bình an trở về. Biết chuyện, Lâm Kính hết sức tức giận, muốn giết hết những người hại Dung Họa. Nhưng cô không đồng ý mà chỉ muốn thách đấu với Thái Thái để phân định thắng thua.

'Mộ bạch thủ' tập 9- 16: Chưa cưới được Trương Tuệ Văn, Nhậm Gia Luân đã tính đến chuyện để dành đồ chơi cho con 8

Vì dùng viên tăng nội công nên Dung Họa giành được phần thắng. Tuy nhiên, vừa trở về cùng Lâm Kính, Dung Họa nôn ra máu, ngất đi vì tác dụng phụ của thuốc. Trong lúc đó, Dung Túc tới Mai gia, nhờ Mai Anh dẫn tới Lăng Hư Các. Liệu Dung Túc sẽ có những hành động gì khi tới được đây?

Trailer Mộ bạch thủ

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Mộ bạch thủ. Phim hiện được phát song song vào lúc 20 giờ trên Keeng Movies từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi