Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mới công chiếu được vài ngày, 'Avengers: Endgame' đã rò rỉ bản đầy đủ trên mạng

Theo một nguồn tin cho biết thì vào chiều ngày 24/4, 'Avengers: Endgame' bản đầy đủ đã bất ngờ xuất hiện trên mạng khiến không ít người vừa hoang mang lại vừa giận dữ.

Những ngày vừa qua, cơn sốt Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết) liên tục làm mưa làm gió khiến cộng đồng mạng luôn trong tình trạng sục sôi chờ đợi được xem bom tấn đỉnh cao này. Bên cạnh việc hoang mang vì Endgame liên tục cháy vé, thì khán giả còn lo lắng rằng chưa kịp ra rạp xem đã bị spoil (tiết lộ) mất nội dung phim rồi. Và điều các fan của vũ trụ điện ảnh Marvel lo lắng đã đến, Avengers: Endgame phiên bản đầy đủ đã bất ngờ xuất hiện trên mạng chỉ sau vài ngày công chiếu.

Mới công chiếu được vài ngày, 'Avengers: Endgame' đã rò rỉ bản đầy đủ trên mạng 0

Mới đây, theo nguồn tin từ tờ CNBC, TorrentFreak, vào ngày 24/4 vừa qua, một đường link dẫn dùng để download được cho là link để tải bản đầy đủ của Avengers: Endgame bất ngờ được đăng tải trên mạng. Thông tin này nhanh chóng được truyền tai khắp nơi và khiến cho cộng đồng fan của vũ trụ điện ảnh Marvel vừa hoang mang lại vừa tức giận. Phiên bản bị rò rỉ đầu tiên này được cho biết bắt nguồn từ Trung Quốc và có chất lượng cả hình ảnh lẫn âm thanh cực kỳ kém.

Mới công chiếu được vài ngày, 'Avengers: Endgame' đã rò rỉ bản đầy đủ trên mạng 1

Tuy nhiên ngay sau đó, một phiên bản rò rỉ khác với chất lượng tốt hơn lại tiếp tục bị tung ra trên mạng khiến cộng đồng fan Marvel liên tục đau tim. Phiên bản này được chia sẻ thông qua một trang web đặt cược. Việc bộ phim yêu thích của mình bị tung lậu lên mạng khiến không ít người phẫn nộ và thể hiện sự giận dữ của mình bằng cách truyền tai nhau tẩy chay những đường link tải phim đó.

Hiện Avengers: Endgame vẫn liên tục gây sốt khắp nơi và khiến phòng vé tại Việt Nam liên tục trong tình trạng kín chỗ.

Giúp Tiin sửa lỗi