Mới lên sóng tập đầu tiên, 'Her Private Life' đã định sẵn sẽ trở thành... thất bại lớn nhất trong sự nghiệp Park Min Young?

'Quá thảm' chính là hai từ chính xác nhất để nói về phim mới của Park Min Young lúc này.

11/04/2019 19:04

Kể từ khi mới công bố dàn diễn viên chính, nội dung phim cho đến ngày lên sóng, Her Private Life luôn là một trong những bộ phim được người hâm mộ mong đợi nhiều nhất. Không chỉ thuộc thể loại hài lãng mạn ăn khách tại Hàn, bộ phim còn sở hữu dàn diễn viên tên tuổi gồm Park Min Young và Kim Jae Wook. Cả hai đều là những gương mặt quen thuộc, có gia tài phim được khán giả yêu thích. 

Thế nhưng, khi lên sóng tập đầu tiên, nhiều người xem buộc phải nghi ngờ rằng Her Private Life sẽ là bộ phim thất bại thảm hại nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên Park Min Young. 

Park Min Young và Park Min Young trong Her Private Life. 

Park Min Young và Park Min Young trong Her Private Life.

Tính đến nay, Park Min Young đã có gần 13 năm tuổi nghề, kèm theo đó là 13 bộ phim (có cả phim đóng chính, đóng phụ) trong sự nghiệp. Không phải tất cả những phim cô tham gia đều bùng nổ, nhưng ít nhất rating của từng phim đều thuộc mức ổn, đơn cử What's wrong with secretary Kim? (Tên Việt: Thư ký Kim sao thế?) gần đây nhất có rating trung bình là 8.5%.

Với thành tích ổn định thế này, Park Min Young vẫn thường được công nhận là 'gương mặt bảo chứng rating' cho màn ảnh nhỏ. 

Mới lên sóng tập đầu tiên, 'Her Private Life' đã định sẵn sẽ trở thành... thất bại lớn nhất trong sự nghiệp Park Min Young? 1

Mới lên sóng tập đầu tiên, 'Her Private Life' đã định sẵn sẽ trở thành... thất bại lớn nhất trong sự nghiệp Park Min Young? 2

Song, dù được mong đợi rất nhiều nhưng tập đầu tiên của Her Private Life chỉ cán mốc 2.7% (theo số liệu của Nielsen). Thông thường, tập đầu tiên của một bộ phim luôn là một trong những tập phim có rating cao nhất (áp dụng với mọi phim truyền hình Hàn), chính vì vậy mà con số này thật sự khiến người xem bất ngờ, bởi nó quá... tệ.

Hiển nhiên, không phải phim nào khởi đầu ở mức rating khoảng 2 hay 3% đều sẽ thất bại. Nhưng vấn đề ở đây là phản ứng của netizen Hàn trước Her Private Life không quá khả quan, thậm chí còn có người chỉ trích rằng đây chỉ là phim 'cho con nít'. Vì vậy, khả năng để bộ phim 'lật kèo' trong tương lai không cao. 

Không chỉ riêng rating phim, mà số lượt xem, lượt 'thích' của các video hậu trường, ảnh teaser được nhá hàng trước... cũng không mấy khả quan. So sánh với What's wrong with secretary Kim? vào năm ngoái lại càng là 'một trời một vực'. 

Nếu cứ tiếp tục giữ mốc rating này, Her Private Life rất có khả năng sẽ trở thành phim thất bại nhất năm nay, đồng thời cũng là phim thất bại thảm hại nhất trong 13 năm đóng phim của Park Min Young. 

Tạo hình trong phim của Park Min Young

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều