Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong

Tình cảm của Hạ Linh dành cho Nam Phong ngày càng có những biểu hiện rõ rệt. Chọn cách chấm dứt với anh chàng để giữ tình bạn với An Chi, liệu Hạ Linh có hạnh phúc khi không nghe theo tiếng gọi của con tim?

Tập 27 của Mối tình đầu của tôi xoay quanh những diễn biến tình cảm của Hạ Linh (Chi Pu) đối với Nam Phong (Bình An). Khi biết Nam Phong có những cử chỉ ân cần dành cho An Chi (Lan Ngọc), cô thoáng buồn. Điều này càng minh chứng cho tình cảm của cô đang ngày một lớn dần.

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 0

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 1

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 2

Thậm chí, dù đi bên cạnh người đàn ông khác, Hạ Linh vẫn luôn nhớ về Nam Phong. Từ một 'cô nàng tiệc tùng', không tin vào tinh yêu đích thực Hạ Linh lại rơi vào lưới tình mà chính bản thân cô cũng không hề nhận ra. Đến khi thành thật với tình cảm của bản thân thì cũng đành bất lực. Bởi cô biết rõ người cô yêu là Nam Phong - tình đầu của bạn thân nhất.

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 3

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 4

Đứng trước những giằng xé giữa tình bạn và tình yêu, Hạ Linh lựa chọn cách rút lui. Cô quyết định nhờ Minh Huy (B Trần) đóng giả làm chồng sắp cưới để chấm dứt mối quan hệ với Nam Phong. Một lựa chọn khiến con tim đau khổ nhưng lại làm cho lý trí thôi không dằn vặt.

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 5

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 6

An Chi (Lan Ngọc), trái lại, không hề biết đến những tâm sự của Hạ Linh. Cô vẫn bận rộn với công việc tại tòa soạn và những suy nghĩ về Nam Phong. Mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ dừng ở mức 'cô trợ lý và sếp'. Cho đến khi An Chi bất ngờ bắt gặp Nam Phong đang hoảng loạn và khóc dưới mưa một mình. Cô vội vã cầm ô chạy đến bên anh. Đây là khoảnh khắc mà cả hai đã từng trải qua ở thời thơ ấu.

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 7

'Mối tình đầu của tôi': Chi Pu nhờ B Trần đóng giả làm chồng sắp cưới để cắt đứt quan hệ với Nam Phong 8

Khép lại tập phim, Minh Huy và Hạ Linh vẫn đang đợi Nam Phong xuất hiện. Điều gì sẽ xảy ra nếu Nam Phong xuất hiện tại buổi hẹn cùng với An Chi? Sợi dây tình cảm vô hình giữa anh và An Chi có giúp anh nhận ra cô dưới cơn mưa? Hạ Linh sẽ thế nào nếu An Chi biết được tình cảm cô dành cho Nam Phong?

Trích tập 27 Mối tình đầu của tôi

tình tiết mới sẽ được bật mí ở các tập tiếp theo của Mối tình đầu của tôi lên sóng vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 - thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi