'Monday Couple’ Ji Hyo - Gary sẽ hẹn hò ngoài đời thực?

Tiin.vn – Bên cạnh đó là thông tin một TV show chính thức dừng phát sóng.

Trong tập phim Running Man phát sóng ngày hôm qua (3/3) trên SBS, các thành viên của chương trình đã được một trận cười khi Suk Jin hỏi Ji Hyo: "Em có nghĩ là mình sẽ hẹn hò với Gary không?". Ji Hyo chỉ trả lời: "Em sẽ xem xét sau". Nghe vậy, Gary nói chen vào: "Sao lại xem xét sau, em muốn hẹn hò thì cứ nói với anh". Câu nói này của anh chàng khiến mọi người được phen cười nghiêng ngả.

Thấy vậy, Ji Hyo đã đưa ra điều kiện: "Nếu anh tặng em một chiếc nhẫn 3 Kara kim cương như chúng mình đã nhìn thấy ở Macao, em hứa sẽ suy nghĩ nghiêm túc về đề nghị này”.

Monday Couple’ Ji Hyo  Gary sẽ hẹn hò ngoài đời thực

Ji Hyo và Gary

Sau khi xem xong tập phim, cư dân mạng “rần rần” hi vọng: “Mong là hai người sẽ hẹn hò thật sự”; “Giá như Monday Couple sẽ trở thành một cặp đôi ngoài đời thật thì tuyệt quá nhỉ?”; “Họ luôn đối xử thật tốt với nhau”…

Trước đó, Ji Hyo đã bày tỏ tình cảm dành cho bạn trai hiện tại, Baek Chang Joo, khi viết các chữ cái đầu của anh chàng này lên móng tay của mình.

KBS hủy bỏ chương trình Moonlight Prince của Kang Ho Dong?

Sau vài tuần bị bỏ xa về mặt rating so với các chương trình "đối thủ", đài KBS đã quyết định hủy bỏ một trong những chương trình của MC nổi tiếng Kang Ho Dong: Moonlight Prince.

Monday Couple’ Ji Hyo  Gary sẽ hẹn hò ngoài đời thực

Kang Ho Dong

Có sự tham gia của Tak Jae Hoon và TVXQ 's Changmin, Moonlight Prince xoay quanh một cuộc thảo luận để lựa chọn sách hay nên đọc trong tuần. Tuy mang nội dung và ý nghĩa khá hữu ích nhưng dường như chương trình này đã “yếu thế” hơn trong cuộc chạy đua “không khoan nhượng” với chương trình đối thủ Incarnation của đài SBS.

Tập cuối cùng của Moonlight Prince sẽ diễn ra vào ngày 6/3 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook