Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phim truyền hình đáng mong đợi nhất tháng 1 của đài cáp tvN 'Money Game': Quy tụ toàn diễn viên hàng top, kịch bản mới nhìn qua đã thấy 'xoắn não'

Lee Sung Min, Go Soo và Shim Eun Kyung là những diễn viên chính của bộ phim 'Money Game' sắp lên sóng đài cáp tvN.

Money Game (tạm dịch: Trò Chơi Tiền Bạc) là dự án phim sắp lên sóng đài cáp tvN và đang nhận được sự chú ý lớn từ phía khán giả. Phim quy tụ một dàn diễn viên toàn những cái tên thực lực của điện ảnh Hàn Quốc như Lee Sung Min, Go Soo và Shim Eun Kyung.

Money Game xây dựng bối cảnh giả tưởng khi các ngân hàng lớn tại Hàn Quốc gặp khó khăn và đứng bên bờ vực phá sản, kéo theo nguy cơ về một cuộc khủng hoảng IMF (khủng hoảng tiền tệ) lần thứ hai trong lịch sử Hàn Quốc. Lee Sung Min, Go Soo và Shim Eun Kyung sẽ vào vai những người có ảnh hưởng tới kinh tế đất nước, đang gồng gánh trách nghiệm thay đổi thế cục 'ngàn cân treo sợi tóc' này.

Money Game đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên. 

Money Game đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Ngôi sao Love 911 Go Soo sẽ đảm nhận vai Chae Yi Heon, một quan chức kinh tế của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc gia. Có cha là nhà kinh tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc nhưng Yi Heon lại cố gắng che giấu xuất thân 'khủng' của mình để được công nhận như một người có thực lực trong công việc.

Go Soo sẽ vào vai một quan chức kinh tế che giấu xuất thân 'khủng' của mình. 

Go Soo sẽ vào vai một quan chức kinh tế che giấu xuất thân 'khủng' của mình.

Goo Soo sinh năm 1978, anh được khán giả Việt Nam biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn người lính cứu hỏa trong bộ phim Love 911 đóng cặp cùng 'mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' Han Hyo Joo. Mới đây, Go Soo đã tham gia bộ phim Biệt Đội Hoa Hòe: Trung Tâm Mai Mối Joseon với vai trò khách mời ở đầu tập 1.

Go Soo trong bộ phim 'Love 911' đóng cặp cùng mỹ nhân Han Hyo Joo. 

Go Soo trong bộ phim 'Love 911' đóng cặp cùng mỹ nhân Han Hyo Joo.

Trong khi đó, Shim Eun Kyung - nữ hoàng phòng vé thế hệ 9x sẽ vào vai Lee Hye Joon, một tân binh trong lĩnh vực kinh tế, người có ước mơ sở hữu một tòa nhà cho riêng mình trong tương lai.

Lee Hye Joon là người chăm chỉ và có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp, cô từng trải qua tuổi thơ khốn khó khi gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính của đất nước. Hye Joon đã rất nỗ lực để trở thành một viên chức với mong muốn có thu nhập ổn định và đảm bảo cho cuộc sống sau này.

'Nữ hoàng phòng vé' Shim Eun Kyung vào vai một tân binh trong lĩnh vực kinh tế. 

'Nữ hoàng phòng vé' Shim Eun Kyung vào vai một tân binh trong lĩnh vực kinh tế.

Shim Eun Kyung là một trong số ít những nữ diễn viên thế hệ 9x được cả giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao, đồng thời đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của cô trong tương lai. Nữ diễn viên sinh năm 1994 bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 10 tuổi.

Shim Eun Kyung được gọi là 'nữ hoàng phòng vé' tại Hàn Quốc bởi những bộ phim điện ảnh có sự góp mặt của cô đều đạt được doanh thu rất cao, thu hút khán giả đến rạp như: Sunny (2011), Bà Nội Tuổi 20 (2014), Chuyến Tàu Sinh Tử (2016),…

'Bà Nội Tuổi 20'... 

'Bà Nội Tuổi 20'...

Hay 'Sunny' đều là những vai diễn ấn tượng của Shim Eun Kyung. 

Hay 'Sunny' đều là những vai diễn ấn tượng của Shim Eun Kyung.

Vai diễn trong Money Game của nam diễn viên kỳ cựu Lee Sung Min là nhân vật Heo Jae - thành viên của Ủy ban Dịch vụ Tài chính, một người có tham vọng và tầm nhìn, sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ để đạt được mục đích của mình.

Heo Jae đã chứng kiến cuộc khủng hoảng IMF 20 năm trước tại Hàn Quốc và bị vỡ mộng bởi sự bất lực của hệ thống tài chính quốc gia. Ông tuyên bố rằng mình sẽ làm cho hệ thống này trở nên vững mạnh bằng mọi giá, kể cả việc phải vi phạm pháp luật.

Nam diễn viên kỳ cựu Lee Sung Min. 

Nam diễn viên kỳ cựu Lee Sung Min.

Nam diễn viên sinh năm 1968 Lee Sung Min là một trong những gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn Quốc. Lee Sung Min thường xuyên đảm nhận những vai diễn phụ nhưng không hề bị lu mờ bởi diễn xuất tài năng cùng khả năng hóa thân vào nhân vật vô cùng chuyên nghiệp của mình. Một số bộ phim nam diễn viên từng tham gia như: Misaeng (2014), A Violent Prosecutor (2016), Real (2017),… đều đạt được những thành công nhất định.

Lee Sung Min từng có một vai diễn cực ấn tượng trong 'Misaeng'

Bộ phim Money Game dự kiến sẽ lên sóng đài cáp tvN trong tháng Một tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi