Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một lần nữa, Mulan lại phải dời lịch chiếu vì Covid-19

Theo thông báo mới nhất từ Disney, Mulan sẽ dời lịch đến ngày 21/08 vì dịch bệnh Covid-19 chưa được kiểm soát.

Sau khi bộ phim Tenet của đạo diễn đình đám Christopher - Nolan thông báo dời lịch công chiếu đến ngày 12/08 thì tiếp nối theo đó là Mulan phiên bản live-action của Disney cũng quyết định 'tiếp bước' trì hoãn phát hành. Theo đó, bom tấn của Nhà Chuột sẽ được trình làng vào ngày 21/08 thay vì kế hoạch dự kiến là 24/07 như thông báo vài tháng trước.

Một lần nữa, Mulan lại phải dời lịch chiếu vì Covid-19 0

Một lần nữa, Mulan lại phải dời lịch chiếu vì Covid-19 1

Khi đưa ra quyết định dời lại lịch chiếu của Tenet, Warner Bros. đưa lý do là vì vấn đề sức khỏe của cộng đồng, khi mà dịch bệnh Covid-19 chưa thể kiểm soát tại Mỹ. Phần lớn những rạp chiếu quyết định đến doanh thu ở New York, Los Angeles không có cách nào có thể mở cửa vào tháng 7. Disney cũng đưa ra lý do tương tự, Disneyland ở California từng lên kế hoạch hoạt động trở lại vào giữa tháng 7, nay cũng đã hủy bỏ lịch trình.

Một lần nữa, Mulan lại phải dời lịch chiếu vì Covid-19 2

Lịch trình dự kiến ban đầu của Mulan sẽ cho ra mắt vào ngày 27/03 năm nay, thế nhưng vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng tại Mỹ khiến bộ phim phải hoãn đến ngày 24/07. Đến nay, phía Disney buộc phải thông báo tiếp tục dời lịch chiếu một lần nữa khi Covid-19 tại Mỹ chẳng những không thể kiểm soát mà lại càng bùng phát mạnh.

Một lần nữa, Mulan lại phải dời lịch chiếu vì Covid-19 3

Góp ý cho Tiin