Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Một nhân viên bị tai nạn nghiêm trọng tại phim trường Hoa du ký

Một nhân viên của đoàn làm phim bị rơi từ độ cao 3m xuống đất khi đang làm việc vào lúc tờ mờ sáng.

Hoa Du Ký là bộ phim phiên bản Hàn Quốc của Tây Du Ký đang nhận được sự quan tâm của khán giả gần đây. Tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 23/12 vừa qua và nhận được số rating kỷ lục 2049 (lượt xem của người trong độ tuổi từ 20 đến 49), phá kỷ lục rating đài tvN của 2 phim đình đám Reply 1988 và Goblin.

Hoa Du Ký - bộ phim đang được khán giả quan tâm trong thời gian gần đây. 

Hoa Du Ký - bộ phim đang được khán giả quan tâm trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, bộ phim đã hoãn phát sóng ngay từ tập 2, nguyên nhân được nhà đài đưa ra là do sự cố nội bộ như 'dội một gạo nước lạnh' vào người hâm mộ. Sự cố trên được cho là có liên quan đến việc một thành viên trong đoàn làm phim của Hoa Du Ký đã bị chấn thương tại phim trường.

Báo chí Hàn Quốc cho biết, một nam nhân viên của đoàn làm phim đã bị ngã từ độ cao 3m xuống đất trong khi đang treo đèn chùm trên trần nhà theo yêu cầu của nhà sản xuất trong đoàn phim.

Ngay lập tức, nam nhân viên này được đưa đi cấp cứu, bác sĩ xác định anh bị gãy xương cột sống và xương hông, có dấu hiệu xuất huyết não và có thể bị liệt từ phần eo trở xuống. Sau khi tỉnh lại anh đã lấy lại được nhận thức và nhận ra vợ, con cái và các thành viên trong gia đình. Gia đình nạn nhân hiện đang chuẩn bị hồ sơ khởi kiện nhà sản xuất.

Một nhân viên của đoàn phim gặp tai nạn trong quá trình làm việc. 

Một nhân viên của đoàn phim gặp tai nạn trong quá trình làm việc.

Đài tvN đã gửi lời xin lỗi tới gia đình nhân viên và giải thích: 'Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình của nhân viên bị thương vì tai nạn không may. Chúng tôi cũng rất lấy làm tiếc khi thông báo tin này tới tất cả những ai quan tâm tới Hoa Du Ký.

Chúng tôi ý thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc và đang thảo luận với gia đình người bị nạn về phương hướng triệu trị cho anh ấy trong thời gian tới.

Vì tai nạn xảy ra vào khoảng 2h sáng (giờ địa phương) ngày 23/12, khi nhân viên đang chuẩn bị cho buổi ghi hình ngày sau đó, một giám đốc điều hành đã đưa nhân viên gặp nạn đến bệnh viện và ở bên cạnh anh ấy trong thời gian chờ kết luận của bác sĩ.

Chúng tôi vẫn đang giữ liên lạc với gia đình của anh ấy. Gia đình nhân viên đã ủy quyền cho công ty quản lý của anh ấy, để tiến hành xử lí vụ việc. Công ty sản xuất của Hoa Du Ký và MBC Art sẽ gặp mặt trao đổi vào ngày 27/12.

Chúng tôi thực sự mong rằng anh ấy sẽ có thể sớm hồi phục. Đoàn làm phim của Hoa Du Ký và đài tvN đều đang lo lắng cho anh ấy. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để xử lí vụ việc. Chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn và nỗ lực để không một tai nạn nào như vậy xảy ra lần nữa'.

Góp ý cho Tiin