Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mừng 'Người thầy y đức 2' chạm mốc rating kỉ lục, Lee Sung Kyung tung quà bất ngờ tặng fan

Để chúc mừng thành công 'Người thầy y đức 2', Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đã đăng tải video cùng song ca nhạc phim như một lời tri ân đến khán giả.

 

Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần.

Xem phim TẠI ĐÂY.

Vào ngày 3/2 vừa qua, Lee Sung Kyung đã đăng tải video song ca cùng bạn diễn Ahn Hyo Seop bài hát Your Day của nữ ca sĩ Gummy trên trang instagram cá nhân, nhân dịp bộ phim Người thầy y đức 2 mà cả hai tham gia vượt mức rating 10%.

Bản song ca của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop

Để quảng bá cho Người thầy y đức 2, vào ngày 6/1 trước đó, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đã cùng tham gia chương trình radio Choi Hwa Jung's Power Time của đài SBS với tư cách khách mời.

Trong chương trình, một khán giả đã đề nghị cả hai hãy cùng song ca với nhau một bài hát nếu bộ phim đạt mức rating 10%. Và đúng như lời hứa của mình, cặp đôi đã đăng tải video như một lời tri ấn đến khán giả cho thành công của bộ phim.

Mừng 'Người thầy y đức 2' chạm mốc rating kỉ lục, Lee Sung Kyung tung quà bất ngờ tặng fan 0

Trong bài đăng của Lee Sung Kyung, khán giả không chỉ ấn tượng bởi sự đẹp đôi của cô nàng với Ahn Hyo Seop mà còn ngạc nhiên trước khả năng ca hát của hai.

Nếu như trước đây Ahn Hyo Seop là thực tập sinh của JYP - một trong ba ông lớn của nên âm nhạc Kpop thì Lee Sung Kyung lại từng mơ ước trở thành diễn viên nhạc kịch trước khi lấn sân sang con đường người mẫu. Cũng vì lẽ đó mà một bài hát khó như Your Day lại được cả hai thể hiện vô cùng mượt mà.

Mừng 'Người thầy y đức 2' chạm mốc rating kỉ lục, Lee Sung Kyung tung quà bất ngờ tặng fan 1

Người thầy y đức 2 hiện đang là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn với rating tập mới nhất chạm mốc 20,7%. Với nội dung chân thực, hấp dẫn xoay quanh nhưng câu chuyện y khoa ngoài đời thực, bộ phim xứng đáng trở thành lựa chọn của nhiều khán giả trong những ngày đầu năm 2020.

Góp ý cho Tiin