'Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn' công bố diễn viên, netizen: 'Dạo một vòng cbiz cho cố rồi tuyên diễn viên tên lạ hoắc'

Hai nhân vật chính mới được công bố trong 'Mười năm nhất phẩm ôn nhu như ngọc' đều là những cái tên xa lạ với khán giả phim Hoa ngữ.

23/11/2020 13:08

Hôm qua, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin bộ phim Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn đã khai máy. Bộ phim do Hoan Thuỵ Thế Kỷ sản xuất, Tống Dương và Chu Hiểu Kiệt đồng đạo diễn. Dương Hật Tử sẽ vào vai nữ chính Ôn Hoành, Tôn Trạch Nguyên vai nam chính Ngôn Hy, Triệu Đông Trạch vai Lục Lưu, Lữ Bằng vai Tân Đạt Di.

'Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn' công bố diễn viên, netizen: 'Dạo một vòng cbiz cho cố rồi tuyên diễn viên tên lạ hoắc' 0

Poster chính thức về 2 diễn viên đóng chính trong Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn.

Poster chính thức về 2 diễn viên đóng chính trong Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn.

Dương Hật Tử là ca sĩ, từng tham gia chương trình Quốc phong mỹ thiếu niên, hát OST phim Lưu Ly mỹ nhân sát. Trong khi đó Tôn Trạch Nguyên cũng từng gây ấn tượng với vẻ ngoài thư sinh trong phim Thời gian và em đều ngọt ngào.

Tôn Trạch Nguyên

Tôn Trạch Nguyên

Dương Hật Tử

Dương Hật Tử

Điều đáng nói, Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn đã rộ lên tin đồn sẽ quay từ năm 2016 với rất nhiều thông tin nam nữ chính là những cái tên hot trong giới Cbiz. Tuy nhiên đến cuối cùng nam nữ chính lại thuộc về hai diễn viên ít người biết đến khiến cho cư dân mạng khá hụt hẫng. Nhiều người cho rằng trước đó bộ phim mượn tên tuổi của những người hot để tạo độ hot cho bộ phim mà thôi.

Chưa kể, nguyên tác Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn còn vướng nghi vấn đạo nhái bộ truyên fanfic Hee Chul – Hàn Canh. Đây cũng là điểm lớn nhất khiến bộ phim bị chỉ trích và lên án trong suốt thời gian qua.

'Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn' công bố diễn viên, netizen: 'Dạo một vòng cbiz cho cố rồi tuyên diễn viên tên lạ hoắc' 4

Netizen bất bình trước 'cú lừa' của ekip đoàn phim.

Netizen bất bình trước 'cú lừa' của ekip đoàn phim.

Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn kể về 4 gia tộc Ôn, Ngôn, Lục, Tân là 4 tập đoàn lớn của thành phố. 4 người thừa kế Ôn Tư Hoan, Ngôn Hy, Lục Lưu, Tân Đạt Di từ nhỏ đã là những người bạn tốt. Con gái út nhà họ Ôn là Ôn Hoành từ nhỏ đã yếu ớt bệnh tật nên được đưa đến một thị trấn nhỏ để dưỡng bệnh, hơn mười năm sau mới trở về. Ngôn Hy yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, những người trẻ tuổi cùng nhau trải qua thời học trò, sau khi tốt nghiệp thì ai cũng có sự nghiệp riêng.

Ngôn Hy và Ôn Hoành đã chọn công việc thiết kế thời trang yêu thích của mình, và bằng nỗ lực của bản thân, họ đã giành được sự ủng hộ của gia đình và bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình. Ôn Tư Hoàn và Tân Đạt Di kế thừa việc điều hành doanh nghiệp của gia đình. Lục Lưu bước vào thương trường sớm nên anh đã giúp đỡ Ôn Tư Hoàn và Tân Đạt Di rất nhiều.

'Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn' công bố diễn viên, netizen: 'Dạo một vòng cbiz cho cố rồi tuyên diễn viên tên lạ hoắc' 6

Trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, xung đột nảy sinh giữa họ dẫn đến việc tình bạn tan vỡ nhưng sau một thời gian nỗ lực làm hoà những người bạn ấy đã nhận ra được ý nghĩa của việc cạnh tranh và cùng nhau tiến bộ.

Từ tình bạn giữa những thanh thiếu niên đến sự cạnh tranh nơi công sở, những người trẻ tuổi ấy đã được tôi luyện và trưởng thành trong mười năm, trưởng thành hơn, hiểu được sự quý giá của gia đình và tình bạn.

Cặp đôi Ôn Hoành và Ngôn Hy trải qua những thăng trầm nhưng cuối cùng cũng có cái kết hạnh phúc.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều