Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây

Cùng với đó, thân phận của các nhân vật cũng dần được hé lộ hai qua đoạn phim dài hơn bốn phút.

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên nổi tiếng của ‘đại thần' làng văn học Trung Quốc – Kiêu Kỵ Giáo, Niên đại cam hồng xoay quanh tình yêu giữa Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) và Hồ Dung (Mã Tư Thuần). Đan xen trong câu chuyện tình cảm đầy biến động của cặp đôi trẻ tuổi là lý tưởng, tín ngưỡng bảo vệ tổ quốc, trừ gian diệt bạo, cũng như các pha hành động, rượt bắt hết sức nguy hiểm.

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 0

Và ngay trước ngày lên sóng, ekip Niên đại cam hồng đã kịp ‘thả thính' khán giả bằng các đoạn trailer giới thiệu chung về nội dung phim và mối quan hệ giữa các nhân vật.

Trailer 1 Niên đại cam hồng

Sau một vụ tai nạn vào tháng 10 năm 2009, Lưu Tử Quang được xác nhận đã mất tích và tử vong. Tám năm sau, anh trở về với ký ức trống rỗng, trên thân mình đầy những vết xăm, vết sẹo do dao súng. Khi được hỏi về khoảng thời gian vừa qua, Tử Quang đáp mình không ý thức được bản thân đã làm gì.

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 1

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 2

Thoát khỏi cuộc sống vô định, đoàn tụ với gia đình, Lưu Tử Quang chỉ muốn sống cuộc đời yên bình, vui vẻ bên bạn bè, người thân, nhưng sự việc xảy ra gần một thập kỉ trước liên tục ùa về, đặc biệt là người con gái tên Hồ Dung luôn tìm tới, gặng hỏi và điều tra anh.

Trailer 2 Niên đại cam hồng

Là bóng hồng số một của đội Hình cảnh hai, Hồ Dung xinh đẹp nhưng nóng nảy, thuộc tuýp người bán mạng vì công việc, đặt nhiệm vụ phá án, bảo vệ an toàn cho người dân lên hàng đầu. Bởi vậy nên khi gặp Lưu Tử Quang – con người ngay thẳng, trọng chính nghĩa, Hồ Dung đã đem lòng cảm mến anh: ‘Trong lòng em, anh chính là anh hùng.'

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 3

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 4

Tuy nhiên, chưa bao giờ nàng công an xinh đẹp này tưởng tượng được tám năm sau mình sẽ gặp người yêu trong hoàn cảnh éo le: Tử Quang bị nghi là Tang Bạch – người liên quan tới loại ma túy cực độc mang tên Thiên thần và là nghi can số một trong vụ án sát hại bố của Hồ Dung.

Yêu hận chồng chất, Hồ Dung không tin và cũng không dám tin Tử Quang giết cha mình, còn chàng trai nghĩa hiệp vướng vào vòng lao lý, mơ hồ chẳng biết mình đã làm gì trước khi mất trí.

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 5

Muốn biết 'Niên đại cam hồng có gì', trước giờ lên sóng hãy xem loạt trailer gay cấn sau đây 6

Với các pha hành động chân thực, mãn nhãn, cốt truyện kịch tính, hấp dẫn, mang đậm tư tưởng chính nghĩa, cổ vũ tinh thần yêu nước cho thanh niên, hy vọng Niên đại cam hồng sẽ gây bão khi ra mắt, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của Trần Vỹ Đình lẫn Mã Tư Thuần. Phim sẽ lên sóng ngày 17/9 trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: Trần Vỹ Đình - Mã Tư Thuần hóa 'soái ca, ngự tỷ' trong buổi họp báo Niên Đại Cam Hồng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi