Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Muôn chiêu cà khịa chính thất của tiểu tam trên phim Việt, Trà 'Hoa hồng trên ngực trái' vẫn nguy hiểm nhất

Bằng những đường đi nước bước có bài có bản, Trà (Hoa hồng trên ngực trái) khiến bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng phải khóc thét trước sự trơ trẽn, tráo trở của ả.

Thời buổi ‘Tuesday' lên ngôi, chưa bao giờ chúng ta được chứng kiến cuộc đổ bộ dữ dằn của hội tiểu tam trên phim như năm 2019. Từ đầu năm đến giờ, hầu như phim nào của VTV ra mắt cũng có bóng dáng của tiểu tam lộng hành. Điểm chung của những con giáp thứ 13 này là độc ác nhưng luôn tỏ vẻ ngây thơ. Đúng là cuộc đời ‘hài vãi' các bạn nhỉ?

Vy (Phương Oanh) trong Nàng dâu order: Giả vờ có thai, tiện thể bắt cóc luôn chính thất

Nàng dâu order đánh dấu sự lột xác của Phương Oanh sau vai ‘gái ngành' Quỳnh Búp bê. Ngay từ đầu phim, sóng gió đã ập đến với nữ chính Hoàng Yến (Lan Phương) khi bỗng đâu từ trên trời rơi xuống một nàng tiểu tam kiểu người yêu cũ, tự nhận đang có thai với chồng của Yến.

Vy đưa chồng Yến về nhà, không quên nhắn nhủ là lúc say chồng chị liên tục gọi tên em. 

Vy đưa chồng Yến về nhà, không quên nhắn nhủ là lúc say chồng chị liên tục gọi tên em.

Không những tìm cách vòi vĩnh, tống tiền gia đình chồng Yến, ả tiểu tam này còn tìm đến tận nhà cà khịa với chính thất. Trong một lần giằng co với nhau, Hoàng Yến bị ngã đập đầu ngất xỉu, Vy tiểu tam tiện thể bắt có Yến tống tiền. Sau đó Vy đã phải trả giá bằng việc bóc lịch trong tù còn Yến cũng được một phen kinh hồn bạt vía.

Vy còn bạo gan bắt cóc luôn chính thất. 

Vy còn bạo gan bắt cóc luôn chính thất.

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trong Nàng dâu order: Dọn về sống chung nhà với chính thất

Hoàng Yến có lẽ là bà vợ số nhọ nhất trong vũ trụ phim của VTV, chỉ trong một bộ phim mà Yến phải đối phó với tận hai tiểu tam, Vy vừa đi tù đã có Nguyệt Anh thế chỗ. Tiểu tam kiểu em gái mưa cũng gây nhức mắt không kém tiểu tam kiểu người yêu cũ. Lợi dụng thân phận em gái mưa, Nguyệt Anh cố tình thể hiện tình cảm thân mật quá đà với anh trai mưa ngay trước mặt chị dâu.

Đã ăn nhờ ở đậu còn cà khịa với 'vợ cả'. 

Đã ăn nhờ ở đậu còn cà khịa với 'vợ cả'.

Được bà nội chồng của Yến che chở, trước mặt người nhà, Nguyệt Anh luôn tỏ ra ngây thơ ngoan hiền nhưng sau lưng lại cố tình cà khịa với Yến, thậm chí còn chơi chiêu để mọi người hiểu lầm Yến. Yến đã phải chiến đấu dai dẳng với tiểu tam trước khi bóc phốt và tống cổ được ả ra khỏi nhà.

Nhã (Quỳnh Nga) trong Về nhà đi con: Ngấm ngầm cà khịa sau lưng

Khỏi phải nói con giáp này đã làm khuynh đảo cộng đồng mạng như thế nào. Mục tiêu của Nhã là quyến rũ Vũ (Quốc Trường), trả thù Vũ nhưng cũng không thể bỏ qua cho vợ của Vũ được. Nhận được tin nhắn nặc danh dằn mặt mình, Nhã tỏ vẻ tội nghiệp, ỉ ôi kể lể với Vũ để Vũ về nhà chửi Thư (Bảo Thanh) sấp mặt.

Cà khịa chính thất... 

Cà khịa chính thất...

Thư đẻ, Nhã gửi quà kèm sự khiêu khích với mùi nước hoa 212 (sexy man). Lúc vô tình chạm mặt nhau ở công ty, Nhã bóng gió nói về bản hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ. Ai ngờ Nhã tự vả miệng mình khi không khảo mà xưng, lạy ông tôi ở bụi này. Cuối cùng phải muối mặt khi bị Thư chửi xéo là nhân cách bốc mùi.

Nói chung Nhã tưởng nguy hiểm nhưng vẫn còn non xanh và lắm nhựa, có lẽ vì ả hơi đơn độc trong cuộc chiến này.

... và bị quật không trượt phát nào. 

... và bị quật không trượt phát nào.

Trà (Lương Thanh) trong Hoa hồng trên ngực trái: Trơ trẽ thứ hai thì không ai dám đứng nhất

So với những con giáp thứ 13 kể trên, Trà phải đứng đầu về độ trơ trẽn và tráo trở. Trà không chủ động đi giật chồng của người khác mà chỉ làm theo chỉ đạo của đàn chị, sau khi xong việc sẽ nhận một cục tiền rồi ‘phắn'. Chính Trà cũng tự so sánh mình với ‘cave'.

Quyết tâm phá hoại cả sự nghiệp lẫn gia đình Thái (Ngọc Quỳnh), Trà không ngán một thủ đoạn nào. Trong cuộc chiến này, người vợ đáng thương của Thái là Khuê (Hồng Diễm) cũng trở thành nạn nhân. Trước mặt Thái, Trà luôn tỏ ra mình như con nai vàng ngơ ngác nhưng khi gặp Khuê thì chẳng ngại lộ rõ đuôi cáo.

Trà rất trơ trẽn và tráo trở. 

Trà rất trơ trẽn và tráo trở.

Trà cố tình hẹn gặp Khuê nhưng đến nơi lại hồn nhiên hỏi: ‘Chị hẹn tôi ra đây có việc gì?' Ả còn có những câu khiêu khích khiến hội chị em bỉm sữa phải sôi máu cáu tiết như ‘Đó là cái quần mà chồng chị thích nhất đấy'. ‘Có khi chị em mình phải chia ngày ra vì một mình tôi không đáp ứng nổi nhu cầu của chồng chị'. Trà nguy hiểm và tráo trở đến nỗi, sau khi cà khịa chán chê thì cô ta giật điện thoại của Khuê và xóa luôn đoạn ghi âm.

Dám đấu cả võ mồm lẫn động tay động chân. 

Dám đấu cả võ mồm lẫn động tay động chân.

So với những tiểu tam trên, Trà nguy hiểm hơn vì có hội chứ không đi cà khịa một mình. Đằng sau Trà là một người đàn bà lọc lõi giật dây chỉ đạo. Từng đường đi nước bước của Trà đều có người cùng hội được cài cắm vào để yểm trợ. Trả thù có bài có bản, có hội có thuyền thế này bảo sao Thái không sớm tan cửa nát nhà.

Hoa hồng trên ngực trái đang được chiếu lúc 21:40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Xem trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái.

Giúp Tiin sửa lỗi