Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt

Trên các diễn đàn giải trí, không ít khán giả bày tỏ rằng Đặng Luân đã lột xác, dậy thì thành công.

Bộ phim Phong Thần diễn nghĩa do Vương Lệ Khôn, La Tấn, Đặng Luân đóng chính dự kiến lên sóng đài Hồ Nam - Trung Quốc từ ngày 8/4. Phong Thần diễn nghĩa có nội dung kể về sự suy vong của nhà Thương và sự nổi lên của nhà Chu. Trong đó, bộ phim lồng ghép vào vô số yếu tố thần thoại, truyền thuyết. Các nhân vật yêu quái, thần tiên cũng xuất hiện liên tục. Trong chừng mực nào đó, Phong thần diễn nghĩa mô tả cuộc sống của người Trung Hoa đương thời, nơi tôn giáo có một vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Một điều thú vị là Phong Thần diễn nghĩa được quay từ năm 2016, nhưng vì một số vướng mắc trong khâu sản xuất và phát sóng nên đến tận 4/2019, bộ phim mới ra mắt. Chính vì thế nên khi nhìn qua tạo hình Hồ ly của nam thần Đặng Luân, khán giả không khỏi bật cười vì quá ngây ngô, non nớt. Chẳng ai tưởng tượng được Hỏa Thần đẹp trai, phong độ ngời ngời của Hương mật tựa khói sương lại từng có vẻ ngoài thế này.

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 0

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 1

Hình ảnh của Đặng Luân trong 'Phong Thần diễn nghĩa'. 

Hình ảnh của Đặng Luân trong 'Phong Thần diễn nghĩa'.

Tuy nhiên, cười 1 chút thôi, vì bộ phim Phong Thần diễn nghĩa quay trước Hương mật tựa khói sương nên Đặng Luân có sự thay đổi ngoại hình cũng là điều dễ hiểu. Trên các diễn đàn giải trí, không ít khán giả bày tỏ rằng Đặng Luân đã lột xác, dậy thì thành công. So với thời đóng Phong Thần diễn nghĩa, sự nổi tiếng của Đặng Luân bây giờ lớn hơn hẳn. Tất cả là nhờ hiệu ứng của webdrama gây sốt Hương mật tựa khói sương.

Đặng Luân sinh năm 1992 tại Hà Bắc, Trung Quốc trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Năm 2012, Đặng Luân tốt nghiệp học viện hí kịch Thượng Hải chuyên ngành diễn xuất.

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 3

Đặng Luân ở 'Hương mật tựa khói sương'. 

Đặng Luân ở 'Hương mật tựa khói sương'.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng nụ cười duyên, Đặng Luân nhanh chóng được biên kịch Hoàn Châu Cách Cách Quỳnh Dao để ý và giao cho vai phụ trong tác phẩm cuối cùng của bà Không phải hoa, cũng chẳng phải sương với sự góp mặt của Lâm Tâm Như và tài tử Hàn Quốc Joo Jin Mo. Thời điểm này, Đặng Luân chỉ là người mới vào nghề, sự góp mặt của anh cũng chẳng lưu lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 5

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 6

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 7

Mỹ nam Đặng Luân của 'Hương Mật tựa khói sương' đóng hồ ly: Khán giả bật cười vì tạo hình quá non nớt 8

Góp ý cho Tiin