Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nam Park Hyung Sik tự nhận mình diễn dở, tâm sự vì không đủ nổi tiếng nên không ai quan tâm

Những tâm sự về thời mới chuyển hướng từ thần tượng sang diễn xuất của mỹ nam 27 tuổi khiến các fan không khỏi nhói lòng.

Được ca ngợi là một trong những chàng trai có tiềm năng kế thừa lớp nam thần hiện tại như Lee Min Ho, Park Seo Joon, Lee Jong Suk, ít ai biết được Park Hyung Sik hoàn toàn chưa qua một trường lớp diễn xuất chính quy nào trước đó. Anh thuộc về lớp idol đá chéo sang lĩnh vực diễn xuất, bắt đầu đi lên từ vai phụ và dần khẳng định tài năng của mình trên lĩnh vực này. 

Park Hyung Sik trong phim Suit (2018). 

Park Hyung Sik trong phim Suit (2018).

Trên thực tế, Park Hyung Sik đã bắt đầu manh nha sang lĩnh vực phim truyền hình từ năm 2010. Tính đến nay, Park Hyung Sik đã có ngót nghét 9 năm kinh nghiệm, vai phụ có, vai chính cũng có, và hầu hết các nhân vật anh lựa chọn đều có nét tính cách đa dạng, không bị trùng lặp, sở hữu bản sắc riêng. 

Số năm kinh nghiệm của Park Hyung Sik không hề thua kém diễn viên chính quy nào.  

Số năm kinh nghiệm của Park Hyung Sik không hề thua kém diễn viên chính quy nào. 

Nhiều năm trở lại đây, Park Hyung Sik đã dần được các nhà sản xuất, đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính quan trọng. Các phim mà anh lựa chọn cũng thường nhận được đánh giá tích cực từ netizen Hàn, rating ổn định và không bị chê về diễn xuất thậm tệ như những diễn viên-idol khác

 Tuy nhiên, lời tâm sự gần đây của Park Hyung Sik về sự nghiệp diễn xuất của mình đã khiến nhiều fan của anh chạnh lòng. 

Nhìn lại những năm đầu tiên lăn lộn từ vai phụ này qua vai phụ khác, Park Hyung Sik thở dài thừa nhận: 'Thực tế thì diễn xuất của tôi ở thời điểm ban đầu rất tệ, tệ hơn mọi người tưởng tượng nhiều. Nhưng vì tôi không phải một idol nổi tiếng, không ai biết đến tôi, nên cũng chẳng ai chú ý đến điều đó'. 

Mỹ nam Park Hyung Sik tự nhận mình diễn dở, tâm sự vì không đủ nổi tiếng nên không ai quan tâm 2

Nam diễn viên điển trai tiếp tục nói: 'Tôi đã cố gắng dành toàn bộ thời gian mình có để học tập diễn xuất. Những cảnh phim tôi đóng vào lúc đó, đến bây giờ xem lại tôi vẫn thấy xấu hổ và ước gì chúng bị xóa hoàn toàn, không ai tìm được nữa. Thật may mắn, mọi người không hề để ý đến tôi vào lúc đó. Họ bắt đầu chú ý đến tôi khi tôi không còn diễn tệ như vậy nữa'. 

Bộ phim đầu tiên mà Park Hyung Sik đóng là Prosecutor Princess, trong một vai cameo nho nhỏ. Hai bộ phim sau đó là All About Marriage và Gloria, mỹ nam 27 tuổi cũng chỉ đóng vai nho nhỏ, xuất hiện được vài phút trên hình. Dù vậy, Park Hyung Sik vẫn thừa nhận bản thân diễn xuất không tốt và quyết tâm trau dồi liên tục để cải thiện điều đó - một nghị lực đáng khâm phục giữa thời điểm mà các idol đang đổ xô đi đóng vai chính, lấn át hết những diễn viên tên tuổi khác trong khi bản thân lại không đủ thực lực. 

Park Hyung Sik trong phim Gloria.  

Park Hyung Sik trong phim Gloria. 

Sau 3 năm rèn luyện, Park Hyung Sik lần đầu tiên được khán giả biết đến và khen ngợi về tài năng diễn xuất ở phim The Heirs, lúc này, anh vẫn chỉ đóng vai thứ chính, không có vai trò quan trọng trong phim. Đến năm 2017, vai chính đầu tay trong Strong Woman Do Bong Soon​ mới thật sự đưa tên tuổi của Park Hyung Sik vụt sáng, trở thành gương mặt trẻ tiềm năng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc như hiện tại. 

Park Hyung Sik trong phim Strong Woman Do Bong Soon

Ngoài bộ phim điện ảnh The Jurors chuẩn bị công chiếu, hiện tại Park Hyung Sik vẫn chưa có dự án nào để tái xuất trên địa hạt truyền hình.  

Ngoài bộ phim điện ảnh The Jurors chuẩn bị công chiếu, hiện tại Park Hyung Sik vẫn chưa có dự án nào để tái xuất trên địa hạt truyền hình. 
Giúp Tiin sửa lỗi