Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh'

Hai cô nàng cá tính, không chịu thua kém nhau là Gia Hân (Bùi Khánh Hà) và Khuê (An Japan) đã chính thức 'tuyên chiến' dù chỉ mới gặp nhau không lâu.

Sau các dự án phim thanh xuân - học đường rất được giới trẻ yêu thích như Shipper, em ship tim tôi đi đâu?, Crush ơi, tao yêu mày,… Viettel Media lại tiếp tục cho ra mắt một series sitcom mới về cuộc sống học đường mang tên Mỹ nhân chiến, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả cái nhìn chân thực nhất về lứa tuổi 'nhất quỷ nhì ma'.

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Ngay ở tập 1, nữ chính thứ nhất của bộ phim - cô nàng Gia Hân - đã hiện lên như một cô tiểu thư con nhà giàu đỏng đảnh và ham mê ăn chơi. Nhân dịp bố mẹ đi công tác, Gia Hân mời các bạn đến nhà, tiệc tùng 'tới bến'. Hậu quả là đến khi nhị vị phụ huynh về tới nhà, Gia Hân và các bạn vẫn đang trong tình trạng mơ màng, say giấc nồng vì bữa tiệc hôm trước.

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 0 

Thấy con gái càng ngày càng ăn chơi hơn, mẹ Gia Hân đã quyết định cho con gái… đi ở kí túc xá để giúp cô nàng sống có nề nếp hơn. Trong khi đó, Gia Hân lại cứ nghĩ bố mẹ cho mình đi du học, cô nàng hớn hở chụp ảnh, khoe tới tấp với hội bạn thân.

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 1 

Đến khi tới tận cổng kí túc xá sẽ ở, Gia Hân mới biết từ đây mình sẽ phải tạm biệt những buổi tiệc thâu đêm suốt sáng, những cuộc vui hết mình bên bạn bè. Cô nàng khóc lóc, nhất quyết không chịu đi, nhưng cuối cùng vì bị mẹ dọa sẽ cắt hết tiền tiêu vặt, nên đành phải hậm hực xách đồ chuyển vào kí túc xá.

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 2 

Vốn quen thói được chiều chuộng, thích gì được nấy khi còn ở nhà, nên đến nơi ở mới, Gia Hân vẫn giữ nguyên thái độ đó. Nhưng lần này, cô tiểu thư đỏng đảnh đã gặp phải một đối thủ còn ghê gớm hơn mình, đó là Khuê.

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 3 

Khuê là một cô gái xinh xắn, đầu óc thực dụng và luôn nghĩ đến việc kiếm tiền giúp mẹ trả nợ. Cô nàng buôn bán rất nhiều thứ, do đó ưu điểm lớn nhất của Khuê là… khéo ăn khéo nói, cô nàng nói chuyện hay tới mức khiến mọi người luôn tự động bỏ tiền ra mua đồ của mình dù có thể món đồ đó không đáng giá đến vậy.

Ngay ngày đầu tiên tới kí túc xá mới ở, Khuê thậm chí còn định mời thầy giáo thực tập Thế Thành (Lâm Bảo Châu) mua một gói tăm với giá tận 500.000 nghìn đồng!

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 4 

Vừa chạm mặt nhau trong căn phòng kí túc xá 710, Gia Hân và Khuê đã có một cuộc cạnh tranh khi cả hai đều không chịu nhường nhau giường dưới của chiếc giường tầng gần điều hòa hơn. Đúng lúc đó, kí túc xá lại mất nước nên Khuê lại đề nghị Gia Hân hãy thi xách nước với mình, ai xách được nhiều hơn thì người đó thắng.

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 5 

Nhờ vào tài ăn nói, lại có vẻ ngoài xinh xắn ưa nhìn, Khuê dễ dàng nhờ được các bạn nam ở cùng kí túc xá xách hộ. Còn Gia Hân, quen thói tiểu thư, vung tiền mua mọi thứ, cô nàng thuê một cô lao công xách hộ mình xô nước, nhưng lại bị bảo vệ chặn lại không cho vào vì không quen mặt.

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 6 

Cuối cùng, Khuê đã giành được chiếc giường 'đắc địa' một cách quang minh chính đại, trong khi Gia Hân đành ngậm cục tức và âm thầm tuyên chiến với người bạn cùng phòng của mình.

Nhưng không chỉ có 2 cô nàng cá tính mạnh này, căn phòng 710 còn được dung hòa nhờ Quỳnh (Linh Sugar) - cô gái có niềm yêu thích đặc biệt với các vấn đề về tâm linh và Diệp (Chi Phạm) - nữ sinh người Tày ngây thơ nhút nhát. Với 4 người, 4 cái tôi khác biệt thế này, không biết làm cách nào cả 4 có thể chung sống hòa bình trong thời gian sắp tới đây?

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 7 

'Mỹ nhân chiến' tập 1: Mới ngày đầu gặp gỡ, căn phòng ký túc xá của 4 cô gái xinh đẹp đã bùng nổ 'chiến tranh lạnh' 8 

Hãy đón xem tập 2 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào ngày 22/6 sắp tới trên Mocha Video nhé!

===> Xem thêm: 'Thị vệ si tình' Cám Chi Pu xuyên không, hóa thân thành thầy giáo vạn người mê trong 'Mỹnhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi