#Phim Mỹ nhân chiến

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành

Dù đã dùng đến cả loại mật mã cực kì ‘cao cấp’, tuy nhiên suýt chút nữa là vụ quay cóp trong lần thi qua môn của phòng 710 bị phát hiện.

19/08/2019 07:06

 

Phim học đường Mỹ Nhân Chiến - Phát ĐỘC QUYỀN trên Mocha vào 20h tối thứ Bảy hàng tuần. Xem phim miễn cước 3G/4G Viettel! 

Xem phim TẠI ĐÂY!

 

Trong tập 9 Mỹ nhân chiến lên sóng tuần trước, phòng 710 đã rơi vào một cuộc 'chiến tranh lạnh' giữa hai cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) và Diệp (Chi Phạm) chỉ vì cả hai cùng dành tình cảm cho thầy giáo Thế Thành. Tuy nhiên, sau trận bóng đá nảy lửa, cả hai đã bắt tay 'đình chiến', thậm chí còn phát hiện ra sự thật rằng thầy Thành đang dành tình cảm cho Khuê (An Japan).

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 0 

Tuy nhiên, cuộc chiến tình cảm của các cô gái đang được gác lại, nhường chỗ cho một chuyện quan trọng hơn là kì thi cuối kì đang đến. Trong môn thi đầu tiên, Gia Hân và Diệp đã phải rất vất vả mới hoàn thành bài thi bởi giáo viên coi thi rất nghiêm khắc, gần như không thể trao đổi.

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 1 

Trước tình cảnh còn nhiều môn thi khó khăn hơn, bốn cô nàng phòng 710 đã họp khẩn một buổi và quyết định cùng giúp nhau vượt qua cửa ải thi cuối kì này. Cụ thể, Khuê và Quỳnh (Linh Sugar) mỗi người phụ trách làm nửa bài, làm xong thì sẽ đổi cho nhau và đưa đáp án cho Hân và Diệp.

Cách này rất hay, nhưng để thuận lợi trao đổi trong phòng thi, Quỳnh đã dạy các bạn cách dùng mật ngữ bằng hình các ngôi sao, phòng trường hợp giám thị bắt thì cũng không thể nhìn ra là gian lận.

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 2 

Đúng lúc cả phòng đang hăng say thảo luận, thì cô nàng tóc ngắn phòng bên cạnh lại lân la sang phòng 710 mượn sách để ôn thi. Vô tình nhìn thấy những mật ngữ của phòng 710, cô nàng này nằng nặc đòi dạy cho mình. Muốn nhanh chóng tiễn cô bạn lắm chiêu này về phòng, Khuê đã dạy vu vơ cho cô nàng một vài mật ngữ bằng các con số.

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 3 

Ngày thi đã đến, theo kế hoạch bàn từ trước, dù ngồi cách xa nhau nhưng bốn cô nàng này vẫn lén lút truyền đáp án bằng mật ngữ. Không may cho cả nhóm, giám thị coi thi ngày hôm đó lại chính là thầy Thế Thành - người cực kì nghiêm khắc và tinh tường trong việc phát hiện gian lận.

Không khó để thầy Thành nhìn thấy có điều gì 'không ổn' với bốn cô gái phòng 710 từ tờ giấy nháp vẽ toàn các ngôi sao của Diệp. Biết Diệp rất ngây thơ, lại thật thà nên thầy Thành đã liên tục hỏi dồn Diệp, may mắn làm sao, cô nàng dù rất sợ nhưng vẫn lấp liếm mọi việc để qua được mắt thầy Thành.

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 4 

Chuyện thi cử như vậy là tạm ổn, nhưng Khuê còn quyết định 'chơi lớn' hơn khi rủ Quỳnh tham gia vào đường dây thi hộ chứng chỉ tiếng Anh trong trường. Cả hai đăng ký thi để có thể làm bài cho các sinh viên năm cuối, nhưng cuối cùng lại không được.

Thua keo này ta bày keo khác, Khuê đã nghĩ ra cách nhờ người trong phòng chuyển đề ra ngoài. Sau đó, cô nàng 'đa cấp' này và Quỳnh làm bài, viết đáp án ra chùm bóng bay và thả ở ngay trước phòng thi để người trong phòng chép được.

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 5 

Tuy lấy được tiền, nhưng khi mang tiền đến để trả cho thầy Thành vì chuyện giúp đỡ lần bị bắt cóc, Khuê lại bị thầy phũ phàng từ chối. Thầy Thành nói nếu đây là tiền do cô làm chuyện xấu lấy được, thì anh không muốn nhận. Vì xấu hổ và ngượng ngùng nên Khuê đã… bỏ chạy ngay lập tức.

'Mỹ nhân chiến' tập 10: Bày trò gian lận thi cử nhưng bốn cô nàng phòng 710 không qua nổi mắt thầy Thành 6 

Còn Quỳnh, cô cũng trả lại Khuê số tiền kia vì cảm thấy hổ thẹn với chính bản thân mình, đó là số tiền mà cô kiếm được theo cách không quang minh chính đại nên không muốn tiêu.

Sự việc đã coi như xong xuôi, nhưng liệu mọi chuyện có dễ dàng như thế khi các cô nàng phòng bên đã biết được về việc làm gian lận này của Khuê? Hãy đón xem tập 11 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 24/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều