Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học

May mắn nhờ sự nhanh trí và hợp tác của cả phòng 710, hai cô nàng này đã tạm thời thoát khỏi vụ việc gian lận trong kì thi tiếng Anh.

Trong tập 10 lên sóng tuần trước, Quỳnh (Linh Sugar) và Khuê (An Japan) đã nhận lời tham gia vào một đường dây gian lận thi cử giúp các sinh viên năm cuối qua môn tiếng Anh để nhanh chóng có tiền.

Khuê dặn một người trong phòng thi giả vờ bị chảy máu mũi, sau đó lén mang đề ra ngoài. Nhận được đề rồi, Khuê và Quỳnh cùng nhau giải và tìm cách thông báo đáp án cho những người trong phòng.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 0 

Áp dụng mật ngữ ngôi sao mà Quỳnh đã dạy cả phòng 710 trước đó, Khuê viết đáp án từng câu trắc nghiệm lên một chùm bóng bay, sau đó mang bóng bay ra trước cửa sổ phòng thi. Mỗi khi muốn nhắc một câu nào, cô nàng lại thả quả bóng bay có số câu và đáp án bằng mật ngữ, giúp người trong phòng có thể làm được bài mà không sợ bị bắt.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 1 

Cứ ngỡ làm như vậy sẽ an toàn trót lọt, nhưng Khuê và Quỳnh lại không ngờ mình vẫn bị vạch trần. Cô nàng Hoa ở phòng bên – người hay gây sự với phòng 710 – lại tình cờ biết được chuyện phòng 710 có mật ngữ riêng và cả chuyện Khuê, Quỳnh bày kế gian lận trong kì thi tiếng Anh.

Hoa đã viết thư tố cáo giấu tên gửi lên ban giám hiệu nhà trường, khiến Khuê bị cô hiệu trưởng gọi lên hỏi chuyện. Tuy một mực khẳng định không phải mình làm, nhưng Khuê cũng bắt đầu có chút lo lắng.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 2 

Ngay sau khi làm việc với cô hiệu trưởng xong, Khuê nhận được điện thoại của Hân và Diệp, gọi mình ra một quán trà sữa để bàn chuyện. Nhưng không chỉ có Diệp và Hân mà thầy Thành cũng ở đó, thông qua việc hỏi thăm 2 cô bạn cùng phòng kia, thầy đã biết hết chuyện Khuê và Quỳnh làm.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 3 

Tuy thầy Thành đã nói sẽ giúp mình, nhưng Khuê vẫn không yên tâm. Ban đêm, cô nàng lẻn vào phòng hiệu trưởng, định tìm kiếm rồi hủy đi chỗ chứng cứ mà người tố cáo đã gửi đến. Điều Khuê không ngờ là thầy Thành cũng đến kịp lúc để giải vây cho cô nàng khỏi bị bác bảo vệ phát hiện, và cả Quỳnh cũng lén lút vào phòng hiệu trưởng như Khuê để tìm đồ.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 4 

Đoán được người tố cáo Quỳnh và Khuê là Hoa, Diệp và Hân bày kế để Hân kéo Hoa ra ngoài uống trà sữa, còn Diệp vào phòng Hoa để tìm bằng chứng rồi hủy. Suýt chút nữa kế hoạch này bị Hoa phát hiện, nhưng may mắn Khuê lại xuất hiện và thành công lôi kéo Hoa sang phòng mình để Diệp có cơ hội trốn được.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 5 

Trước nguy cơ nếu chuyện bại lộ, Khuê và Quỳnh có thể bị đình chỉ học, phòng 710 đều rất lo lắng. Trong cái khó ló cái khôn, Khuê đã nghĩ ngay ra một cách: dùng chính mật ngữ ngôi sao ấy biến thành một loại teencode phổ biến trong trường, để không ai nghĩ nó là mật ngữ riêng dùng để gian lận của phòng 710 nữa.

Dĩ nhiên, việc này được giao cho Hân – người là hotgirl đình đám của trường, cực kì có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 6 

Kết quả đúng như phòng 710 dự đoán, cô hiệu trưởng cho rằng chỉ dựa vào mấy dòng mật ngữ teencode mà Quỳnh sáng tạo ra thì không thể nói là Khuê và Quỳnh gian lận trong kì thi tiếng Anh được. Vì không còn bằng chứng nào khác, Hoa đành phải chấp nhận chịu thiệt, nhưng cô nàng đề nghị hiệu trưởng kiểm tra lại các bài thi, nếu thấy nhiều bài sai giống nhau thì chắc chắn là chép cùng 1 đáp án.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 11): Quỳnh và Khuê may mắn thoát khỏi hình phạt bị đình chỉ học 7 

Tuy nhiên, bản sao của các bài thi này và hàng loạt môn thi khác để trong két sắt lại đột ngột biến mất. Mất hết chứng cứ, có thể nói, tạm thời các cô nàng phòng 710 đều trọt lọt qua khỏi cửa ải này.

Hãy đón xem tập 12 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 1/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Góp ý cho Tiin
Tag: