Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh

Hóa ra anh chàng Vũ cá tính, hào hoa này đã chú ý tới Quỳnh ngay từ ngày đầu tiên cô đăng ký vào CLB Rock của trường.

Ở những tập trước của Mỹ nhân chiến, Quỳnh (Linh Sugar) đã cố gắng theo đuổi niềm yêu thích của mình bằng cách đăng kí vào CLB Rock của trường, trái ngược với mong muốn và truyền thống của gia đình là chơi piano. Hầu hết bạn bè của Quỳnh đều bất ngờ vì không ai nghĩ một cô gái với vẻ ngoài 'mọt sách' lại có niềm đam mê mãnh liệt đến thế với dòng nhạc mạnh mẽ như rock.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 0 

Cũng vì đi ngược lại truyền thống gia đình nên Quỳnh đã bị chị họ mình - giảng viên trong trường - tìm đến tận nơi và bắt cô nàng phải bỏ đơn đăng kí vào CLB Rock. Tại đây, chị họ của Quỳnh và Vũ (Hoàng Jacob) - chủ nhiệm CLB Rock - đã có một màn 'đấu nhạc' cực kì ấn tượng, bất phân thắng bại.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 1 

Lo lắng cho em khi thấy Quỳnh phải ở kí túc xá, chị họ của Quỳnh đã nhất quyết kéo Quỳnh về ở chung với mình tại một khu chung cư cao cấp. Nhưng tình cờ, đây cũng chính là khu nhà mà Vũ đang ở. Ngay từ ngày đầu tiên Quỳnh chuyển tới, cô nàng đã nhìn thấy Vũ tay trong tay với một cô gái khác.

 Vì Vũ vốn là một anh chàng có phần đào hoa, nghệ sĩ nên Quỳnh nghĩ ngay đây là bạn gái của Vũ mà không biết cô gái kia là em họ của anh.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 2 

Sau đó vài ngày, cả hai lại vô tình gặp nhau trong thang máy của khu chung cư. Biết Quỳnh cũng sống ở đây, Vũ đã đề nghị được dạy nhạc cho Quỳnh vì sắp tới, CLB Rock sắp tham gia cuộc thi Sinh viên tài năng của trường. Quỳnh khéo léo từ chối vì sợ chị họ phát hiện ra, cũng như nhớ đến việc Vũ đã có 'bạn gái'.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 3 

Ngay lập tức, Vũ trêu ghẹo lại Quỳnh: 'Em ghen à?' với một khuôn mặt cực kì vui vẻ. Thật ra, Vũ đã bắt đầu thích Quỳnh ngay từ ngày cô nàng đăng ký vào CLB Rock. Với một một chàng trai cá tính, đào hoa lại nghệ sĩ như Vũ thì Quỳnh thùy mị, hiền lành chính là một 'nam châm trái dấu' đặc biệt.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 4 

Trùng hợp vào khoảng thời gian này, chị họ của Quỳnh đang dốc sức làm một bài luận để giành học bổng đi du học tiến sĩ ở nước ngoài, nên không có nhiều thời gian ở nhà. Vũ thường xuyên sang nhà Quỳnh và cùng cô tập hát, viết nhạc.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 5 

Trong một lần sang nhà Quỳnh cùng Quỳnh luyện tập như vậy, Vũ đã suýt chạm mặt chị họ Quỳnh khi chị về nhà bất ngờ. Quỳnh phải vận dụng hết tất cả khả năng 'diễn xuất' của mình để đánh lạc hướng chị họ, giúp Vũ có thể lén lút ra về.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 6 

 Nhưng chính nhờ những buổi cùng nhau tập hát như vậy mà Quỳnh và Vũ càng thân thiết hơn, Quỳnh cũng bắt đầu thay đổi suy nghĩ về chàng trai đào hoa, lãng tử cùng CLB với mình.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 7 

Tuy nhiên, chuyện này cũng không giấu được lâu, việc Vũ và Quỳnh vẫn thân thiết với nhau đã khiến chị họ Quỳnh rất khó chịu. Chị thẳng thắn đưa ra lựa chọn cho Quỳnh và Vũ: hoặc Vũ bỏ rock, hoặc là cả hai không được qua lại gì hết.

Đáp lại lời chị họ Quỳnh, Vũ khẳng định chuyện anh thích ai và thích dòng nhạc gì là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Vũ vẫn sẽ theo đuổi rock, và chờ đợi Quỳnh cùng tham gia vào cuộc thi của trường với ban nhạc.

'Mỹ nhân chiến’ (tập 12): Vì thích Quỳnh, Vũ không ngại đối đầu với bà chị họ khó tính của Quỳnh 8 

Liệu câu chuyện của cặp đôi 'trái dấu' này có thể thuận lợi được hay không khi chị họ của Quỳnh luôn ngăn cản? Hãy đón xem tập 13 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 7/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ