Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình

Dù chỉ đề nghị giả vờ yêu đương, nhưng trong lòng thầy Thành (Lâm Bảo Châu) thì rất muốn Khuê (An Japan) sẽ trở thành bạn gái chính thức của mình.

Trong những tập trước của Mỹ nhân chiến, hai cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) và Diệp (Chi Phạm) đều đã xiêu lòng trước 'nam thần' của trường - thầy giáo Thế Thành (Lâm Bảo Châu) vừa đẹp trai, vừa tốt bụng. Thậm chí, chỉ vì chuyện thầy Thành mang bánh mà Hân tặng, tặng lại cho Diệp và đội tennis đã khiến Hân - Diệp từ bạn bè suýt trở mặt, 'chiến tranh lạnh' với nhau.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 0 

Tuy nhiên, thầy Thành vốn dĩ không hề để ý tới những màn 'thả thính' của Hân và Diệp mà chỉ coi hai cô nàng như em gái. Người đã khiến thầy Thành trúng 'tiếng sét ái tình' lại chính là Khuê (An Japan) - cô nàng 'đa cấp' dẻo miệng, yêu tiền và sẵn sàng làm mọi cách để kiếm tiền.

Dù thầy Thành chưa chính thức tỏ tình với Khuê, nhưng thầy vẫn luôn quan tâm đến Khuê, không ngại nguy hiểm cứu cô khỏi tay bọn bắt cóc hay choàng khăn cho Khuê khi trời lạnh.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 1 

Hân vốn là đối tượng mai mối được gia đình thầy Thành giới thiệu. Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, Hân đã ấn tượng với chàng trai cao ráo, đẹp trai và phong độ như thầy Thành. Cô nàng tìm mọi cách để tiếp cận thầy Thành, kể cả những việc nhỏ như sửa đồng hồ cũng nhờ thầy.

Mục đích của Hân là muốn hẹn hò với thầy Thành vào đúng buổi tối ngày Valentine 14/2. Nhưng đúng buổi tối hôm đó, dù Hân đã 'lên đồ' cực kì lộng lẫy, thầy Thành lại đột nhiên báo bận không thể tới được, và nhờ người khác đem đồng hồ đến cho Hân.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 2 

Trước đó, thấy Khuê bán hoa hồng nhân dịp lễ tình nhân, thầy Thành đã ngỏ ý mua hết và cố ý dặn cô nàng ship cho mình vào đúng tối 14/2. Tối hôm đó, lấy cớ hướng dẫn Khuê tăng hạng trong cuộc thi online của trường, thầy Thành đã cùng Khuê trò chuyện rất vui vẻ.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 3 

Không gặp được thầy Thành trong tối ngày Valentine, nhưng cuối tuần đó Hân lại được mẹ của thầy Thành mời đến nhà chơi. Nàng tiểu thư này cực kì sung sướng, thậm chí còn đi hỏi Khuê cách để lấy lòng các bậc phụ huynh lớn tuổi như mẹ của thầy Thành.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 4 

Trong khi Hân đang mải mê với mộng tưởng về chàng 'bạch mã hoàng tử' Thế Thành, thì thầy Thành lại không hề dành cho cô nàng chút tình cảm yêu đương nào cả. Để ngăn chuyện mẹ mai mối cho mình và Hân, thầy Thành quyết định… nhờ Khuê đóng giả làm bạn gái của mình, qua mắt phụ huynh trong nhà.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 5 

Tất nhiên, với một cô gái yêu tiền như Khuê, thì chỉ cần thầy Thành trả thù lao xứng đáng, Khuê sẵn sàng nhận lời ngay. Nhưng cô nàng 'đa cấp' này lại không biết một chuyện rằng, tuy đề nghị hai người hẹn hò giả nhưng trong lòng thầy Thành đã sớm thầm mến Khuê.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 6 

Cứ tưởng chuyện hai người bí mật gặp gỡ để thỏa thuận vụ hẹn hò giả này rất kín đáo, nhưng Hân lại tình cờ được người quen gửi cho một tấm hình Khuê và thầy Thành cùng ngồi trong quán café. Hân đã tức giận chất vấn Khuê vì sao lại đi cùng thầy Thành, và theo đúng thỏa thuận, Khuê gật đầu thừa nhận chuyện mình và thầy Thành là một đôi.

'Mỹ nhân chiến' tập 13: Lâm Bảo Châu đề nghị An Japan đóng giả làm bạn gái mình 7 

Liệu chuyện tình bạn của phòng 710 sẽ như thế nào khi thầy Thành và Khuê 'chính thức' thành một đôi? Hãy đón xem tập 14 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 14/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi