Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan

Tuyên bố này của thầy Thành (Lâm Bảo Châu) đã khiến Hân (Bùi Khánh Hà) - người đang được gia đình mai mối với thầy - hoàn toàn thất vọng và đau lòng.

Trong tập 13 Mỹ nhân chiến, hóa ra chuyện thầy Thành (Lâm Bảo Châu) muốn Khuê (An Japan) trở thành bạn gái giả chỉ là một trò đùa giữa hai người, tuy nhiên, Khuê cũng không hề phủ nhận với Hân (Bùi Khánh Hà) chuyện cô đang có cảm tình với thầy Thành. Vừa bị 'hôn phu tương lai' hủy hẹn vào đúng ngày Valentine, lại bắt gặp thầy Thành và Khuê đi chơi với nhau, Hân cực kì tức giận, còn đòi chuyển phòng vì không muốn ở chung với Khuê.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 0 

Thậm chí, Hân còn tới phòng làm việc của thầy Thành làm ầm lên và dọa sẽ mách chuyện này với mẹ của thầy, vì Hân mới là 'vợ tương lai' của thầy Thành, thầy không được đi hẹn hò với người con gái nào khác.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 1 

Thấy Hân buồn bã vì chuyện tình cảm, Hoa - cô bạn phòng bên chuyên hóng hớt - đã đồng ý giúp Hân trả thù lại Khuê, bắt đầu bằng chuyện Hoa đề nghị Hân hãy đổi phòng với mình.

Sau đó, mặc cho nỗ lực hòa giải của Diệp (Chi Phạm) và Quỳnh (Linh Sugar), Hân vẫn giận dỗi, không muốn làm lành với Khuê.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 2 

Trong khi Khuê - Hân đang 'chiến tranh lạnh', thì Diệp lại bất ngờ gọi cho Dũng (Lê Đức) và nhờ giúp mình một chuyện. Hóa ra, vì đi gặp bạn cũ và bạn trai của cô bạn này, nên Diệp muốn nhờ Dũng đóng giả làm bạn trai mình. Dù chỉ là đóng giả, nhưng được ở gần với Diệp như vậy cũng khiến Dũng rất vui mừng.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 3 

Không ngờ đến, trong lúc nói chuyện, cô bạn cũ của Diệp lại nói với Diệp rằng Dũng đang bắt cá hai tay, thích người khác nhưng vẫn hẹn hò với Diệp. Biết được chuyện này, Diệp lại giận dỗi, mắng mỏ Dũng dù cả hai không hề hẹn hò thật.

Bao lâu nay, tình cảm và sự theo đuổi của Dũng luôn bị Diệp coi nhẹ, đến lúc này Dũng đã hoàn toàn mệt mỏi với Diệp. Cậu quyết định bỏ về nhà, chuẩn bị hành trang để đi du học.

Tuy nhiên, trước sự ra đi của Dũng, Diệp bắt đầu nhận ra mình đối với Dũng không chỉ là bạn bè bình thường mà còn hơn như thế. Cô nàng vội vã đuổi theo Dũng và bày tỏ tình cảm một cách kín đáo với cậu bạn trên chuyến xe về quê.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 4 

Còn chuyện của thầy Thành và Khuê, bức ảnh mà hai người cùng đi uống nước trong đêm Valentine đã bị tung lên, khiến cả trường bắt đầu lan truyền tin đồn thầy Thành và Khuê hẹn hò. Để giải quyết mọi chuyện, thầy Thành đã cùng Khuê ngồi bàn bạc kín đáo trong canteen của trường, nhưng không ngờ Hoa lại kéo Hân và các bạn tới, cùng livestream cảnh đó.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 5 

Thấy  sự việc càng lúc càng rắc rối, Khuê vội vã tính kế 'chuồn' thì bị thầy Thành giữ lại. Trước mặt đông đảo sinh viên, thầy tuyên bố Khuê chính là cô gái mình sẽ theo đuổi sau này. Đồng thời, thầy Thành còn đề nghị những ai muốn tìm hiểu thì hãy tìm thầy, đừng làm phiền Khuê.

'Mỹ nhân chiến' tập 14: Giữa 'mưa bão' tin đồn trong trường, 'thị vệ' Lâm Bảo Châu chính thức tuyên bố theo đuổi An Japan 6 

Trước cảnh 'hoàng tử trong mộng' bảo vệ người con gái khác, Hân vừa sốc lại vừa buồn vì cô nàng thật lòng thích thầy Thành và coi Khuê như chị em tốt.

Liệu câu chuyện tình cảm tay ba giữa Khuê - thầy Thành - Hân sẽ diễn ra như thế nào? Hãy đón xem tập 15 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 21/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi