#Phim Mỹ nhân chiến

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát

Đang từ 'kẻ thù không đội trời chung' vì cùng thích thầy Thành, Khuê và Hân lại cùng nhau hợp tác để tìm cách giúp Quỳnh thoát khỏi bà chị họ khó tính, đến tham gia cuộc thi hát ở trường.

22/09/2019 22:11

Trong những tập trước của Mỹ nhân chiến, khán giả đã được 'làm quen' với chị họ của Quỳnh - một nữ giảng viên bảo thủ, nghiêm khắc và cực kì truyền thống. Khi phát hiện ra Quỳnh tham gia CLB Rock, chị họ lập tức đến nơi, sỉ nhục cả CLB và còn thách thức chơi nhạc cùng họ.

Dù sau này, Quỳnh vẫn kiên quyết theo đuổi đam mê thì cũng vấp phải sự phản đối gay gắt của chị họ. Biết Vũ - chủ nhiệm CLB Rock - thích Quỳnh, chị còn yêu cầu anh chàng phải bỏ rock thì mới được tiếp tục làm quen với Quỳnh.

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát 0 

Trong tập 15, ngay sát thời điểm mà cuộc thi tài năng của trường diễn ra, Quỳnh lại bị chị họ mình nhốt lại trong nhà với lí do chị không muốn Quỳnh dính dáng gì đến nhạc rock nữa. Cô nàng mọt sách đã hết lời năn nỉ chị, thậm chí còn bật khóc, nhưng chị họ Quỳnh vẫn rất lạnh lùng, kiên quyết không để em đi đến cuộc thi.

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát 1 

Vào lúc này, chỉ còn 3 cô bạn cùng phòng là 'đồng minh' của Quỳnh. Dù vẫn còn giận nhau vì chuyện thầy Thành, nhưng thấy bạn mình như vậy, Hân (Bùi Khánh Hà) và Khuê (An Japan) cùng Diệp (Chi Phạm) đã tìm mọi cách để lấy được chìa khóa nhà từ tay chị họ của Quỳnh. Mọi cách mà cả ba thử, từ giả vờ va vào người chị họ của Quỳnh để lén giấu chìa khóa đi, hay Hân dùng tiền mua chuộc cũng không được.

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát 2 

Cuối cùng, dưới sự giúp sức của thầy Thành, Khuê đã thành công lấy trộm được chùm chìa khóa này. Thầy Thành còn lái xe, đưa Khuê đến chỗ của Quỳnh để kịp đưa Quỳnh tới cuộc thi.

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát 3 

Khi tới nơi, cả Khuê và thầy Thành vì quá hồi hộp, gấp gáp nên thử sao cũng không mở được cửa. Hết cách, Khuê liền dùng mẹo vặt, lấy 1 thanh thép cực nhỏ để mở khóa. May mắn, Khuê mở được thành công, Quỳnh vẫn còn cơ hội tới dự thi.

Trong khi đó, Vũ (Hoàng Jacob) - chủ nhiệm CLB Rock - vẫn tin tưởng rằng Quỳnh sẽ đến và dự thi cùng CLB. Chờ mãi, đến tận gần lúc biểu diễn mà chưa thấy Quỳnh đâu, Vũ nói với các bạn trong CLB rằng anh sẽ không thể biểu diễn nếu thiếu Quỳnh. Vậy nên ngay khi Quỳnh tới trường, Vũ đã vui mừng chạy đến ôm chầm lấy cô.

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát 4 

Dù lên sân khấu muộn, nhưng CLB Rock, đặc biệt là Vũ và Quỳnh, vẫn cháy hết mình trong những giai điệu rock sôi động, cá tính. Chung cuộc, CLB Rock là đội đã giành giải nhất.

'Mỹ nhân chiến' tập 15: Hân và Khuê bỏ qua ân oán, cùng bắt tay giúp Quỳnh tham gia thi hát 5 

Cuộc thi tài năng kết thúc, nhà trường đã dành khoảng thời gian còn lại của buổi tối để các sinh viên có thể thoải mái giao lưu, khiêu vũ. Sau 'chiến tranh lạnh' vì thầy Thành, lúc này, qua việc hợp tác cùng giúp Quỳnh đi thi, cả bốn cô gái phòng 710 lại vui vẻ với nhau như trước.

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều