Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt

Nhưng cũng chính vì những phi vụ như thế này mà tình đoàn kết giữa các thành viên của phòng 710 lại tăng lên rất nhiều.

Sau những xích mích, bất hòa nho nhỏ ở tập 1, bước sang tập 2 này, bốn 'mỹ nhân' Khuê (An Japan), Gia Hân (Bùi Khánh Hà), Diệp (Chi Phạm) và Quỳnh (Linh Sugar) đang phải dần dần học cách 'sống chung với lũ'. Đặc biệt, hai cô nàng Khuê - Gia Hân tuy ngoài mặt không còn đấu khẩu quyết liệt nữa, nhưng thỉnh thoảng vẫn 'đá xoáy' nhau vài câu.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 0 

Trong ngày đầu tiên đi học tại ngôi trường mới, Khuê lại một lần nữa giở chiêu bài bán tăm, dùng lời lẽ hùng hồn để thuyết phục các bạn trong lớp mua tăm với giá cắt cổ. Tưởng chừng kế hoạch đa cấp này thành công, nhưng Khuê lại gặp phải ngay 'nạn nhân' lừa đảo lần trước của cô - thầy giáo thực tập Thế Thành .

Bị thầy vạch trần chuyện lừa đảo 500 nghìn trong lần gặp mặt trước kia, Khuê đành ngượng ngùng vội vã bỏ đi vì nhận ra mình… nhầm lớp.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 1 

Không chỉ chung phòng kí túc mà Gia Hân, Diệp, Quỳnh và Khuê thậm chí còn học cùng lớp với nhau. Ngay ngày đầu nhập học này, trong khi Gia Hân còn đang thất vọng vì chuyện ở trường không có nhiều trai đẹp, Khuê chỉ nghĩ cách để kiếm tiền thì Quỳnh 'mọt sách' lại vô cùng chăm chú vào chuyện học hành.

Cô nàng ham học này còn thất vọng vì thầy giáo cho lớp nghỉ quá sớm, trước thời gian quy định 15 phút chỉ vì có người ngủ trong giờ.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 2 

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 3 

Vừa kết thúc tiết học, bốn cô nàng phòng 710 đụng mặt ngay bộ ba phòng kế bên. Ở tập 1, bộ ba này đã sang định ra oai với phòng 710 về chuyện trang trí phòng sao cho cá tính và bị Quỳnh, Diệp, Khuê, Hân hợp sức dọa nạt bằng màn 'đuổi vong' cực kì hiệu quả.

Hôm nay gặp lại, ba cô bạn này tiếp tục chế giễu bốn cô gái phòng 710 về chuyện diện đồ quá thời trang lên giảng đường. Nhưng không ngờ, chưa kịp đắc thắng, bộ ba này đã bị Quỳnh 'dội' ngay một chậu nước lạnh: 'Tớ muốn mặc gì thì tớ mặc, không cần phải giống ai hết.'

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 4 

Chưa dừng lại tại đó, với đầu óc khôn khéo của mình, Khuê cũng chỉ dùng vài câu nói cũng đủ để chia rẽ bộ ba nhiều chuyện này.

Ở kí túc xá, không được tự do nấu nướng nên bốn cô gái phòng 710 chỉ có thể lựa chọn ăn đồ ăn nhanh hoặc mỳ tôm. Thấy việc này sẽ ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của mọi người, Khuê đã đưa ra giải pháp tự mua thực phẩm và nấu 'chui' trong phòng để vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo vệ sinh trong vấn đề ăn uống.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 5 

4 người nhanh chóng chia ra làm 4 công việc: Hân chịu trách nhiệm canh cửa, cảnh báo khi có người đi kiểm tra; Khuê nấu chính còn Quỳnh và Diệp phụ bếp.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 6 

Trong lúc mang đồ đi ra ngoài, Diệp đã bị một trong ba cô bạn phòng bên phát hiện ra chuyện phòng 710 đang nấu ăn. Vì ngây thơ, Diệp thậm chí còn tin tưởng cắm nhờ nồi gà hầm sang phòng bên vì phòng mình hết ổ cắm. Không ngờ, ba cô bạn phòng bên lại chơi đểu, gọi bảo vệ lên kiểm tra phòng 710 vì vi phạm quy định nấu ăn trong kí túc xá.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 7 

May mắn, nhờ sự nhanh trí và phối hợp tài tình, ba cô nàng Khuê - Diệp - Quỳnh đã diễn một màn giả bệnh, thành công lừa được chú bảo vệ. Không những vậy, do nồi gà hầm còn đang cắm nhờ ở phòng bên nên cuối cùng, người bị phạt vì tội nấu ăn chui lại chính là ba cô nàng xấu tính mách lẻo kia.

'Mỹ nhân chiến' (tập 2): Vụng trộm nấu ăn trong ký túc xá, bốn cô nàng phòng 710 suýt bị bảo vệ bắt phạt 8 

Diệp được biết đến là cô gái từ vùng dân tộc xuống học ở thành phố, cực kì ngây thơ dễ tin người, nên khi nửa đêm có một chàng trai đến kí túc xá tự nhận là chồng của Diệp, ba cô bạn còn lại đều vô cùng sửng sốt. Liệu chàng trai này là ai và có mối quan hệ thế nào với Diệp? Hãy đón xem tập 3 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 29/6 để trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi