Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc'

Hóa ra cô nàng Diệp tưởng chừng hiền lành như vậy ngày bé lại rất cá tính, thậm chí còn ‘bắt’ được một anh chồng cực kì đẹp trai và nhà giàu nữa.

Ở cuối tập 2, các khán giả của Mỹ nhân chiến đã rất bất ngờ khi có một chàng trai đột ngột xuất hiện trước cửa phòng 710 và tự nhận là chồng của Diệp (Chi Phạm) - cô bạn người dân tộc ngây thơ, hiền lành. Chàng trai này là Dũng (Lê Đức), bạn thanh mai trúc mã của Diệp và cũng từng có lời hứa hồi nhỏ với Diệp rằng sau này lớn lên hai người nhất định sẽ lấy nhau.

Ngày nhỏ, Diệp rất đanh đá, thường xuyên bắt nạt Dũng. Trong một lần được Diệp giúp đỡ khi bị ngã, Dũng đã đồng ý làm chồng Diệp, còn lấy một cái cây làm tín vật và hứa khi nào cái cây này to lên, cậu nhất định sẽ tới hỏi Diệp làm vợ.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 0 

Ngỡ như đó chỉ là một lời hứa vu vơ của trẻ con, nhưng suốt những năm tháng sau này, Dũng vẫn luôn coi đó là sự thật. Đến năm cả hai tròn 18 tuổi, Dũng hẹn Diệp đến gặp và ngỏ ý muốn đem sính lễ sang hỏi cưới cô nàng, nhưng Diệp lại phũ phàng từ chối vì ngày mai cô sẽ chuẩn bị đi Hà Nội học đại học.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 1 

Do đã đem lòng cảm mến Diệp, nên khi nghĩ tới việc 'vợ chưa cưới' lại đi tới một thành phố xa lạ khác mấy năm liền, Dũng cảm thấy vừa buồn, vừa lo. Anh chàng dân tộc này 'khăn gói quả mướp' lên đường xuống Hà Nội, qua nhiều gian nan cuối cùng cũng hỏi được chỗ ở của cô nàng.

Tuy nhiên, đến kí túc xá nơi Diệp ở, Dũng lại bị chú bảo vệ kí túc xá chặn lại không cho vào vì là người lạ. Không thể không gặp Diệp, Dũng đã liều vắt dây thừng, trèo tường lên tận tầng 7 để tìm cô bạn thanh mai trúc mã.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 2 

Trước tấm lòng kiên định với lời hứa hôn lúc nhỏ của Dũng, cả Gia Hân (Bùi Khánh Hà), Khuê (An Japan) và Quỳnh (Linh Sugar) đều rất cảm động. Riêng Diệp thì nhất quyết không chịu theo Dũng về quê làm đám cưới, bởi tương lai học hành của cô nàng còn đang rộng mở. Thấy Diệp như vậy, ba cô nàng kia cũng đành bàn bạc kế hoạch để Dũng từ bỏ kế hoạch này.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 3 

Kế hoạch còn chưa bàn xong thì chú bảo vệ lại đột ngột xuất hiện và đòi kiểm tra phòng 710. Hóa ra, cô bạn xấu tính phòng bên vẫn luôn kiếm chuyện với phòng 710 đã nghe được tiếng của Dũng, nên xuống tố cáo với chú phòng 710 cho người lạ là nam vào phòng. 

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 4 

Để không bị bắt, Dũng đành phải bế Diệp trốn vào trong nhà tắm, nhưng cô nàng xấu tính kia cứ nhất định đòi vào để kiểm tra cho chắc chắn. Diệp đã rất nhanh trí xả thẳng vòi nước vào mặt cô nàng này, làm cô ta phải từ bỏ ý định làm to chuyện của mình. 

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 5 

Đã khéo léo đuổi được chú bảo vệ và cô nàng phòng bên đi, nhưng chị em phòng 710 cũng vẫn đòi thử thách Dũng bằng một thử thách có độ khó cực cao: lấy trộm cái đài trong phòng chú bảo vệ.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 6 

Vốn dĩ, ý định của Khuê khi nghĩ ra thử thách này là để cho Dũng… thất bại, từ đó anh chàng sẽ phải từ bỏ việc đòi cưới Diệp. Cô nàng và Gia Hân đã định khi Dũng lấy trộm xong sẽ xuống phòng chú bảo vệ chỉ điểm ra anh chàng, làm Dũng bị chú bảo vệ bắt. Tuy nhiên, kế hoạch này thất bại giữa chừng vì sự xuất hiện của Diệp.

Diệp không muốn Dũng tiếp tục bám theo mình, nhưng cũng không muốn Dũng bị chú bảo vệ bắt được. Cô nàng dân tộc này đã kịp thời chạy đến và giải vây cho Dũng, sau đó dặn Dũng hay quay về và quên chuyện lời hứa thuở nhỏ đi, vì đó chỉ là lời hứa trẻ con.

Mỹ nhân chiến (tập 3): 'Chàng rể quốc dân' bất ngờ xuất hiện, tự nhận là 'chồng chưa cưới' của Diệp 'dân tộc' 7 

Sau câu chuyện đoàn kết để giúp đỡ Diệp cắt đứt vương vấn với anh chàng Dũng, các cô gái phòng 710 đã dần dần thân thiết hơn. Liệu 4 cô nàng cá tính này sẽ tiếp tục gặp những chuyện gì khác trong tập 4 sắp tới? Hãy đón xem tập 4 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 7/6 trên Mocha Video lúc 20h nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi