Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu

Tất nhiên, hai người thì vẫn ghét nhau như nước với lửa, nhưng vì tình huống quá khẩn cấp nên Khuê đành phải nói dối thầy Thành là người yêu mình.

Trong tập trước của Mỹ nhân chiến, Khuê 'đa cấp' (An Japan) đã tiếp tục đụng mặt 'oan gia' thầy thực tập Thế Thành khi đang đi hỏi đường. Xui xẻo cho Khuê, người mà cô hẹn gặp lại chính là băng nhóm đòi nợ đang truy lùng cô. Đúng vào giây phút ấy, thầy Thành (Lâm Bảo Châu) trở thành người duy nhất trong tầm mắt mà Khuê có thể kêu cứu.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 0 

Cô nàng nhanh trí này ngây lập tức nhận thầy Thành chính là… người yêu mình, đồng thời cho thầy số điện thoại của mẹ mình để liên lạc. Trước khi bọn đòi nợ đưa Khuê đi, một tên còn vỗ vai thầy Thành, dặn hãy mau kiếm tiền trả nợ cho Khuê đúng hẹn, nếu không hậu quả sẽ rất đáng sợ.

Khuê một mực thanh minh với băng nhóm đòi nợ là món nợ này của mẹ cô thì nên tìm mẹ cô mà đòi, nhưng hiện tại mẹ cô đã trốn mất nên bọn chúng đành tìm đến cô. Khuê cũng thuyết phục chúng thả cô ra để cô đi làm, kiếm tiền trả nợ nhưng mấy tên này kiên quyết không nghe.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 1 

Trong lúc đó, Quỳnh (Linh Sugar) bắt đầu những ngày tập luyện và sống với đam mê của mình khi đi sinh hoạt cùng CLB Rock. Dù không biết chơi bất kì một loại nhạc cụ nào, nhưng Quỳnh có giọng hát khá ổn. Theo lời của Vũ (Hoàng Jacob), Quỳnh cần thêm một chút lửa nữa trong lúc hát để phù hợp với phong cách rock hơn.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 2 

Còn cô nàng tiểu thư điệu đà Gia Hân (Bùi Khánh Hà) thì vui vẻ trở về phòng sau một ngày đấu giá quần áo hàng hiệu bội thu. Gia Hân hí hửng thử đồ, ăn vặt rồi bày bừa khắp phòng, còn không chịu dọn dẹp, bởi trước đây Gia Hân đã quen với việc có người giúp việc giúp mình dọn dẹp nhà cửa.

Chính vì thế, Gia Hân đã bị Quỳnh và Diệp (Chi Phạm) phê bình, đồng thời bắt cô nàng phải tự mình thu dọn đống quần áo, đồ ăn đã bày ra.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 3 

Đến lúc thu tiền điện nước hàng tháng, Hân lại giật mình nhận ra mình hết cả tiền mặt lẫn tiền tiêu trong thẻ. Lúc này, Diệp gợi ý Hân có thể góp tiền bằng cách bán đi một bộ đồ hàng hiệu, nhưng Hân kiên quyết không chịu, thậm chí còn lấy việc mình phải trả tiền đi chợ ra để chống chế.

Trước thái độ của Hân, Diệp thẳng tính không nhịn được nên đã mắng bạn: 'Cậu hết tiền thì cứ nói thẳng ra, bọn tớ sẽ trả cho cậu mà.' Chính điều này đã chạm vào tự ái của một cô tiểu thư tiền tiêu không hết như Hân, khiến cô nàng bực bội, vùng vằng bỏ ra ngoài.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 4 

Thấy Hân giận dỗi các bạn như thế, bộ ba xấu tính phòng bên cạnh lại tìm cách gạ gẫm, lôi kéo Hân về phe mình. Ba cô nàng này còn khẳng định với Hân, chỉ có bọn họ mới đủ đẳng cấp để chơi chung cùng Hân, còn Diệp, Quỳnh và Khuê thì không xứng.

Thật ra, bản thân Hân cũng không ưa ba cô nàng hay mách lẻo, hóng chuyện này, nhưng vì muốn cho phòng 710 biết cảm giác không có mình sẽ như thế nào nên Hân đồng ý chuyển sang phòng bên ở.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 5 

Theo đúng lời giao hẹn với băng nhóm đòi nợ, thầy Thành mang tiền đến cho chúng, nhưng trong thời gian ngắn như vậy, thầy không thể có được số tiền lớn như chúng muốn. Bọn bắt cóc tiếp tục giữ Khuê và yêu cầu thầy Thành phải trả hết số tiền còn lại, đồng thời không được báo cảnh sát.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 6 

Vì không liên lạc được với mẹ của Khuê, nên thầy Thành quyết định tìm đến phòng 710 gặp ba người bạn của cô nàng để bàn cách cứu Khuê ra theo như lời dặn của Khuê. Cả Quỳnh lẫn Diệp đều rất sốt sắng khi nghe tin này, kể cả Hân - người từng cãi cọ với Khuê - cũng vô cùng lo lắng cho cô.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 7 

Bị bọn đòi nợ giam giữ lâu như vậy, Khuê cũng bắt đầu sốt ruột, tính kế chạy trốn. Cô lợi dụng lúc 2 tên canh giữ mình đi ăn, chỉ còn 1 tên liền giả bộ đau dạ dày cấp, bắt hắn phải đi mua thuốc. Tên này khá dễ lừa, hắn vội vã chạy đi tìm thuốc cho Khuê, còn cô nàng này thì lấy một sợi dây thừng lớn, định trèo tường ra ngoài.

'Mỹ nhân chiến' (Tập 5): Trong lúc cấp bách, Khuê 'đa cấp' nhận luôn thầy giáo điển trai làm người yêu 8 

Nhưng không may cho Khuê, khi mà tên cầm đầu băng nhóm đòi nợ này đã xuất hiện đúng lúc và tóm được cô, cũng coi như Khuê mất hết cơ hội trốn thoát. Liệu thầy Thành và các bạn sẽ làm gì để giải cứu cho cô nàng 'đa cấp' này? Hãy đón xem tập 6 của Mỹ nhân chiến, lên sóng vào ngày 20/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

===> Xem thêm: 'Mỹ nhân chiến' tập 4: Bị chị họ cảnh cáo, Quỳnh 'mọt sách' vẫn nhất định đi ngược lại truyền thống gia đình, tham gia CLB rock

Giúp Tiin sửa lỗi