Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công

Kế hoạch giải cứu Khuê của nhóm bạn phòng 710 và thầy Thành thậm chí lại có vẻ thuận lợi hơn những gì tính toán.

Trong tập 5 lên sóng tuần trước, Khuê ‘đa cấp' (An Japan) đã rơi vào tay băng nhóm đòi nợ thuê. Sau khi bị chúng bắt giữ, cô nàng nhanh trí nhận luôn thầy giáo Thế Thành là người yêu của mình để nhờ anh tìm các bạn cùng phòng, giúp cô nàng giải quyết vụ rắc rối này.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 0 

Theo như lời băng nhóm đòi nợ yêu cầu, thầy Thành đã mang một ít tiền đến cho bọn chúng với hi vọng những tên này sẽ tạm thời không làm hại Khuê. Nhưng ngược lại, chúng chê chỗ tiền này quá ít và bắt thầy Thành phải mang đủ tất cả số tiền Khuê đã nợ bọn chúng tới đây (thực chất món nợ là của mẹ Khuê), nếu không cô nàng sẽ gặp nguy hiểm.

Do không có cách nào xoay sở được số tiền lớn như vậy, nên thầy Thành đã tìm đến phòng 710 gặp ba người bạn cùng phòng của Khuê là Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) và Gia Hân (Bùi Khánh Hà) để bàn cách cứu Khuê ra.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 1 

Quỳnh nghĩ ra một cách táo bạo, đó là dùng đến… tiền âm phủ trộn lẫn với tiền thật để đánh lừa chúng, rồi đợi thời cơ cứu Khuê ra. Trước ý kiến này, thầy Thành cũng cảm thấy rất nguy hiểm. Gia Hân thậm chí còn sợ tới mức không muốn đi cứu Khuê, nhưng vì tình bạn nên cuối cùng cô nàng cũng đồng ý.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 2 

Đến nơi bọn chúng nhốt Khuê, Gia Hân được cử làm tiên phong, giả vờ làm người giao pizza đến. Thực chất, trong pizza này đã được thầy Thành và ba cô nàng kia trộn lẫn… thuốc tiêu chảy. Ban đầu, bọn bắt cóc nhất định không chịu nhận pizza vì chúng không đặt, nhưng vì Hân quá kì kèo nên chúng cũng đành nhận.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 3 

Một lúc sau, thầy Thành mang tiền vào giao cho băng nhóm này. Những tên này nhanh chóng phát hiện ra tiền là tiền giả, chúng tức giận không ngại xuống tay, đánh thầy Thành đến chảy máu mũi.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 4 

Nhưng không ngờ, việc này lại kích động đến cô nàng Diệp – fangirl nhiệt huyết của thầy Thành. Diệp mặc kệ nguy hiểm, chạy đến bên thầy Thành, không quên vơ đại một cái chảo ở gần đó làm vũ khí, một mình hạ gục đến… hai tên đòi nợ định lao vào tấn công thầy Thành.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 5 

Còn Hân và Quỳnh tuy cũng run sợ và nhát gan, nhưng cuối cùng hai cô nàng này đành nhắm mắt làm liều, cùng kết hợp để tấn công một tên khác của băng nhóm đòi nợ. Tên này bị Hân nhảy lên người túm tóc, còn bị Quỳnh đá vào ‘chỗ hiểm', nên đau đến mức không có cách nào dậy được.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 6 

Cuối cùng, khi những tên này gắng gượng dậy được, Quỳnh mới tiết lộ một điều, tất cả chuyện này từ đầu đến cuối đều được cô nàng quay livestream trên facebook, rất nhiều người đã biết mặt bọn chúng, nếu không thả cho Khuê và mọi người đi thì công an sẽ tới ngay.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 7 

Trước tình huống bất ngờ này, băng nhóm đòi nợ không còn cách nào khác là phải tha cho Khuê. Sau khi phòng 710 và thầy Thành rời đi, những tên này lại tiếp tục phải chịu trận vì… thuốc tiêu chảy bỏ vào trong pizza làm chúng đau bụng quằn quại.

Qua kế hoạch giải cứu lần này, tình bạn của phòng 710 càng trở nên thân thiết hơn. Mối quan hệ của thầy Thành và Khuê cũng dần dần tốt đẹp lên, Khuê không còn nhìn thầy Thành với định kiến ‘trai đẹp đều là sói' như trước nữa. Tuy nhiên, việc Khuê và thầy Thành thân thiết lại khiến Diệp – fangirl của thầy – thoáng chút ghen tị.

‘Mỹ nhân chiến’ (tập 6): Chị em phòng 710 hợp sức cùng thầy giáo Thế Thành, giải cứu Khuê ‘đa cấp’ thành công 8 

Trong tập 7 sắp tới, cô nàng tiểu thư Gia Hân sẽ suýt đụng độ với hội bạn thân sang chảnh của mình – những người mà Hân đã lừa là mình đang đi du học châu Âu. Liệu Hân có bị nhóm bạn này phát hiện ra sự thật hay không? Hãy đón xem tập 7 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 27/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi