Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công

Cả hai thậm chí còn có một màn cosplay Dương Quá - Tiểu Long Nữ hết sức nhập vai và tình tứ.

Trong những tập trước, các khán giả gắn bó với Mỹ nhân chiến đã phần nào hình dung được cuộc sống của 4 cô nàng Quỳnh, Diệp, Khuê và Hân tại khu kí túc xá của học viện. Khu kí túc xá này vô cùng thoải mái, hiện đại và tiện nghi, nhưng điều khiến các sinh viên sống ở đây phải dè chừng nhất chính là 'đại thần' canh cửa - chú Vang bảo vệ.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 0 

Chú Vang bảo vệ là một người cực kì nghiêm khắc, luôn yêu cầu các sinh viên phải tuân thủ hoàn toàn nội quy của kí túc xá. Không ít lần phòng 710 đã gặp rắc rối với chú, như là lần Dũng - cậu bạn thanh mai trúc mã của Diệp - lén lút vào kí túc xá. 4 cô nàng đã phải vận dụng hết IQ để có thể giúp Dũng thoát khỏi 'vòng vây' của chú Vang an toàn.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 1 

Tuy nhiên, ở tập 8 sắp tới, chú Vang sẽ xuất hiện với một hình ảnh khác hẳn những tập trước, bởi chú đã tìm được 'chân mệnh thiên tử' của cuộc đời mình. Trong thời gian nghỉ Tết ở lại kí túc xá trông coi, chú Vang tình cờ gặp một người phụ nữ mặc một bộ đồ đen từ đầu đến chân, miệng luôn lẩm bẩm bài thơ 'Hỏi thế gian tình ái là chi?' giống hệt như Lý Mạc Sầu.

Tất nhiên, người duy nhất ngoài chú Vang lúc này có thể ở lại kí túc xá, không ai khác chính là cô lao công. Cô đang tranh thủ dọn dẹp nốt cho kí túc sạch sẽ đón năm mới.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 2 

Biết được giữa cả hai có chung niềm yêu thích các bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung, chú Vang đã mời cô lao công này về phòng mình, cùng xem lại những bộ phim kinh điển như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ,… Lúc cô lao công xin phép đi về, chú Vang thậm chí còn lưu luyến, níu giữ không rời vì đã lỡ trúng 'tiếng sét ái tình' với cô.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 3 

Tâm đầu ý hợp như vậy, nên hai người hẹn nhau đến nửa đêm sẽ cùng ra cây cầu trong khu vườn của kí túc, cùng nhau 'cosplay' thành Tiểu Long Nữ và Dương Quá.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 4 

Thật không may, tối hôm đó kí túc xá lại có mấy tên trộm đột nhập định ăn trộm chiếc TV và cái đài của chú Vang. Chú Vang và cô lao công đã cùng nhau 'song kiếm hợp bích', đánh bại hai tên trộm, nhưng chú Vang cũng bị chúng đả thương không hề nhẹ.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 5 

Tuy nhiên, hóa ra tất cả chỉ là một giấc mơ của chú Vang. Sau khi hẹn cô lao công buổi tối sẽ diễn màn cosplay Thần điêu đại hiệp, chú Vang lỡ uống vài chén rượu và lăn ra ngủ vì… quá say, hậu quả là khiến cô lao công đợi cả một buổi tối. Nhưng cô lao công cũng không hề giận chú vì việc này, mà giận là vì thấy trên bàn chú Vang có quyển 'Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi'.

Nghĩ rằng chú Vang đã chuyển niềm yêu thích từ kiếm hiệp sang ngôn tình, cô lao công quyết định 'bơ' chú Vang, giữ khoảng cách và rất lạnh lùng với chú.

'Mỹ nhân chiến' (tập 7): Chung niềm đam mê truyện kiếm hiệp, bảo vệ ký túc xá suýt nên duyên cùng cô lao công 6 

Liệu chuyện tình của cặp đôi đam mê kiếm hiệp này sẽ tiếp diễn như thế nào? Hãy đón xem tập 9 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 9/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Giúp Tiin sửa lỗi