‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710

Sau công cuộc giải cứu Lan Khuê (An Japan) đầy ngoạn mục trong tập trước, sang tập mới này, cả phòng 710 lại trở nên lục đục nội bộ vì cô nàng tiểu thư Gia Hân.

30/07/2019 07:24

Trong các tập trước của Mỹ nhân chiến, cô nàng Gia Hân (Bùi Khánh Hà) hiện lên như một cô tiểu thư kiêu căng, quen với lối sống sang chảnh, tiêu tiền không tiếc tay. Sau khi bố mẹ Gia Hân thấy cô nàng ngày càng ăn chơi quá đà, Gia Hân đã bị ‘tống' ngay vào khu kí túc xá và trở thành một trong 4 thành viên của phòng 710 cùng với Quỳnh (Linh Sugar), Diệp (Chi Phạm) và Khuê (An Japan).

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 0 

Tuy nhiên, Gia Hân vẫn ‘nổ' với hội bạn thân rằng cô nàng đang đi du học ở nước ngoài và tận hưởng cuộc sống sang chảnh ở trời Âu. Nhưng cô nàng cũng chẳng giấu được chuyện này bao lâu khi nhóm bạn thân kia đã gọi điện hẳn cho bố mẹ Gia Hân để xin địa chỉ chỗ ở của cô.

Vì không biết con gái lỡ ‘nổ' nên bố mẹ Gia Hân hào hứng cho các bạn của con địa chỉ kí túc xá nơi Hân đang sống. Trước hành động này của bố mẹ, Gia Hân bắt đầu trở nên hoảng loạn vì cô nàng biết, các bạn sẽ coi thường và chế giễu mình nếu biết Hân đang sống trong kí túc xá  - một nơi mà họ nghĩ chỉ dành cho con nhà nghèo.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 1 

Một cô bạn trong hội bạn thân sang chảnh đã đến tận trường tìm Hân, nhưng vì thái độ quá kênh kiệu, cô bị chú Vang bảo vệ chặn lại không cho vào.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 2 

Không đến kí túc xá tìm được, nhóm bạn kia hẹn Hân cuối tuần đi café tám chuyện. Trong lúc trò chuyện, để các bạn không coi thường mình, Hân đã phải nói xấu về 3 người bạn ở cùng phòng trong kí túc xá. Nàng tiểu thư không ngờ tất cả hành động của mình đã bị một người trong hội đó quay clip lại, sau đó gửi cho Quỳnh, Diệp và Khuê.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 3 

Mục đích của nhóm bạn kia là để phòng 710 cô lập Hân, một khi không chơi được với ba người bạn cùng phòng nữa, Hân sẽ phải quay lại cung phụng, chu cấp tiền bạc cho chúng như trước.

Nhận được đoạn clip Hân nói xấu mình, Quỳnh, Diệp và Khuê đều cực kì phẫn nộ. Cả ba quyết định sẽ  bỏ mặc Hân, không chơi với Hân nữa vì không muốn những lời nói, hành động của mình bị Hân mang ra làm trò cười cho bạn bè tiếp.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 4 

Thấy các bạn lạnh lùng với mình, không nói chuyện hay cùng đi học, đi ăn với mình nữa, Gia Hân bắt đầu hối hận vì sự nông nổi trước kia. Cô nàng cố gắng giải thích, làm hòa với Quỳnh, Diệp và Khuê nhưng ba người kia đã bị tổn thương quá sâu, họ vẫn phớt lờ Hân.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 5 

Thấy vậy, Hân bắt đầu buồn bã, chán nản. Cô nàng không đi tìm hội bạn thân sang chảnh kia nữa mà một mình bỏ lên sân thượng của kí túc xá, hít thở không khí cho khuây khỏa. Nhưng không ngờ đúng vào hôm đó, chú Vang lại khóa cửa rất sớm, khiến cho Hân không thể nào xuống được nữa.

Mọi nỗ lực đập cửa, kêu cứu, gọi người của Hân đều không thành công vì đang là mùa lạnh, trên sân thượng rất vắng người, sẽ không có ai muốn lên đó cả.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 6 

Thấy Hân đi lâu không trở về phòng, cũng không cầm điện thoại theo, Quỳnh, Diệp và Khuê mới bắt đầu nghĩ đến chuyện Hân bỏ đi hoặc làm chuyện dại dột. Cả ba vội vã chạy quanh kí túc xá tìm, nhưng không thấy Hân đâu.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 7 

Đến tối muộn, cả ba mới nhớ ra chỉ còn sân thượng là chưa lên tìm. Khi ba cô nàng này lên đó, Hân đang ngồi co ro, nước mắt đầm đìa vì vừa lạnh, vừa sợ tối. Thấy các bạn đến, Hân lao vào ôm và khóc nức nở trên vai ba người bạn cùng phòng.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 8 

Cuối cùng, mọi chuyện kết thúc trong lời xin lỗi và hứa hẹn sẽ không mang các bạn ra làm trò cười nữa của Hân. 4 ‘mỹ nhân' phòng 710 lại trở lại thân thiết như cũ, thậm chí còn cùng nhau đi Mộc Châu chơi, chọc tức hội bạn sang chảnh nhưng ăn bám kia của Gia Hân.

‘Mỹ nhân chiến’ (Tập 7): Vì một phút ‘khẩu nghiệp’, Gia Hân suýt đánh mất tình bạn với phòng 710 9 

Hãy đón xem tập 8 của Mỹ nhân chiến, lên sóng ngày 3/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều