'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp

Nhưng nguyên nhân của vụ rắc rối này cũng thật bất ngờ: tất cả là tại thầy giáo đẹp trai Thế Thành.

11/08/2019 10:07

Sau phi vụ giải cứu thành công cô nàng Lan Khuê (An Japan) từ tay bọn đòi nợ trong những tập trước, thầy giáo Thế Thành (Lâm Bảo Châu) đã chính thức làm quen với cả bốn cô gái của phòng 710. Ngoài Diệp (Chi Phạm) đã 'cảm nắng' thầy Thành ngay từ ngày hội của trường, thì nàng tiểu thư Gia Hân (Bùi Khánh Hà) cũng dần dần xiêu lòng trước sự dũng cảm của thầy.

Bất ngờ hơn, thầy Thành còn chính là đối tượng xem mắt mà bố mẹ Hân sắp xếp cho cô nàng gặp mặt. Ban đầu, Hân tỏ vẻ chống đối, thậm chí còn ăn mặc kì quái đến chỗ hẹn, nhưng khi thấy người kia là thầy Thành, cô nàng liền hối hận vì vẻ ngoài chưa chỉn chu lắm của mình.

'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp 0 

Kể từ lần gặp mặt này, Hân quyết định coi thầy Thành chính là 'bạch mã hoàng tử' mà mình chờ đợi bấy lâu. Cô nàng luôn tìm cớ để gặp thầy Thành, còn mang hộp bánh đắt tiền mà bố mẹ mua khi đi công tác để tặng thầy.

Thầy Thành cũng tỏ ra quan tâm Gia Hân khi tự tay giúp cô nàng băng bó vết thương vì ngã khi học thể dục.

'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp 1 

Tuy nhiên, thật buồn cho Gia Hân và cả Diệp nữa khi trái tim của thầy giáo Thế Thành không nghiêng về phía hai cô nàng, mà lại đang 'loạn nhịp' vì cô nàng 'đa cấp' thảo mai, khéo miệng Lan Khuê. Ban đầu, thầy Thành và Khuê là một cặp 'oan gia ngõ hẹp', nhưng qua nhiều lần tiếp xúc, thầy Thành đã trúng 'tiếng sét ái tình' với Lan Khuê.

Thậm chí, thầy Thành còn quan tâm Khuê tới mức vào ngày đông lạnh giá cũng sẵn sàng cởi khăn len ra để quàng cho cô nàng này.

'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp 2 

Cứ tưởng sau khi cùng nhau giải cứu Lan Khuê, bốn cô gái sẽ thân thiết với nhau hơn, nhưng phòng 710 lại tiếp tục rơi vào hàng loạt rắc rối khi 'chiến tranh lạnh' nổ ra giữa hai người Gia Hân và Diệp. Bắt nguồn từ một nguyên nhân khá bé nhỏ là Diệp quên tặng Gia Hân chiếc vòng cầu tình duyên may mắn, rồi sau đó Gia Hân phát hiện ra Diệp đã 'lỡ' xin luôn hộp bánh mà Hân tặng cho thầy Thành về ăn, nên bắt đầu hậm hức với Diệp.

Từ đó, hai cô nàng liên tục 'chơi xấu' nhau: Gia Hân cho Diệp uống sữa tăng cân, Diệp lén đổi sữa rửa mặt của Hân thành mực xanh,… Đến giờ học thể dục môn bóng đá, Gia Hân và Diệp cũng không bỏ qua cơ hội để chọc tức đối phương. Cả hai còn hẹn nhau cùng so tài vào ngày thi đấu chính thức.

'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp 3 

Đến ngày thi đấu, Diệp hừng hực khí thế ra trận, muốn cho đội của Hân thua đậm một trận, nhưng không ngờ Hân lại mời được Dũng – cậu bạn thanh mai trúc mã của Diệp. Có sự xuất hiện của Dũng, Diệp trở nên bối rối hơn.

Cộng thêm việc đội của Gia Hân cũng nhỉnh hơn, nên cuối cùng đội của Diệp đã để thua đội của Gia Hân. Trong chiến thắng này, Gia Hân thậm chí còn góp sức tạo nên một bàn thắng.

'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp 4 

Đang trong tâm trạng bực tức lẫn buồn bã, Diệp không nghe lời an ủi của một ai hết, thậm chí còn mắng Dũng tránh xa mình khi Dũng ra an ủi cô nàng. Diệp chỉ trở nên vui vẻ hơn khi Gia Hân tới an ủi và chính thức xóa bỏ xích mích giữa hai người.

'Mỹ nhân chiến' tập 9: Phòng 710 lao đao vì trận 'chiến tranh lạnh' của hai cô nàng Gia Hân và Diệp 5 

Tuy nhiên, câu chuyện 'chiến tranh lạnh' giữa các cô gái phòng 710 sẽ không chấm dứt mà còn cao trào hơn nữa khi Diệp và Gia Hân phát hiện ra 'người trong mộng' Thế Thành đang dành tình cảm cho cô nàng Lan Khuê. Hãy đón xem tập 10 của Mỹ Nhân Chiến, lên sóng ngày 17/8 trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Mỹ nhân chiến'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều